4 con giáp “làm chơi ăn thật” phát tài phát lộc năm 2020

19/12/2019, 09:20 GMT+07:00

Chào đón năm Canh Tý 2020, những con giáp dưới đây sắp sửa nhận được “thần tài gõ cửa”. Cùng YAN khám phá đó là những con giáp nào tại đây nhé!

Tuổi Dần

Người tuổi Dần trong năm 2020 dù là làm công việc gì cũng đều thuận lợi, may mắn, tiền cứ hết rồi lại có. Đạt được điều này một phần nhờ vào nỗ lực của chính bản thân mình và một phần do sự may mắn đem lại. 

 
Tuổi Dần sẽ trở nên tươi đẹp trong năm 2020
Tuổi Dần sẽ trở nên tươi đẹp trong năm 2020

Trong năm 2020 , nhận được nhiều cơ hội may mắn trong sự nghiệp giúp tuổi Dần tăng tiến tiền bạc, tài lộc nhanh chóng. Cũng vì vậy mà gặp phải kẻ tiểu nhân ghen ghét, đố kị. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này, chỉ cần chú ý cẩn thận một chút là được. Đồng thời, trong năm nay con giáp này hoàn toàn có thể bước lên một nấc thang mới trong sự nghiệp, được nhiều người ngưỡng mộ và kính trọng.

>>> Mọi người cũng đang quan tâm: Con giáp nào nên kết hôn vào năm 2020?

Tuổi Thìn

Năm Canh Tý 2020 tới đây, tuổi Thìn sẽ nhận được nhiều may mắn và thành công cả về tài lộc. Tuy nhiên, giai đoạn đầu năm, con giáp này phất lên hoàn toàn nhờ vào sự nỗ lực và cố gắng của chính bản thân mình.

 
May mắn sẽ đến với người tuổi Dần nhưng vui thôi đừng vui quá nhé, không là hư hao vận tốt
May mắn sẽ đến với người tuổi Dần nhưng vui thôi đừng vui quá nhé, không là hư hao vận tốt

Vào khoảng cuối năm, nhờ 2 sao chủ về tài lộc là Thực Thần - Lộc Tồn chiếu mệnh nên công việc làm ăn của bạn sẽ trở nên may mắn và suôn sẻ hơn. Tuy nhiên, năm nay trong bản mệnh của người tuổi Thìn có sao Ngũ Quỷ chủ về tiểu nhân nên cần lưu ý cách hành xử. Tránh khoe khoang quá nhiều dẫn đến kẻ xấu ám hại. 

Tuổi Thân

Trong năm 2020 tới đây, vận may của những người tuổi Thân sẽ rất tốt. Cả 2 cát tinh là Thực Thần và Lộc Tồn vây quanh kết hợp với cục diện tam hợp Thân - Tý- Thìn giúp con giáp này nhận được nhiều tài lộc, không thiếu tiền tiêu. 

4 con giáp “làm chơi ăn thật” phát tài phát lộc năm 2020

Nếu chịu khó làm ăn và chi tiêu hợp lý thì cho dù không làm kinh doanh, bạn vẫn hoàn toàn có thể giành được một khoản kha khá. Ngoài ra, vì được Thực Thần che chở nên việc làm ăn của con giáp này sẽ trở nên suôn sẻ hanh thông hơn.

>>> Xem thêm: Tết nguyên đán 2020: 12 con giáp phù hợp xông đất với tuổi nào?

Tuổi Tuất

Trong năm 2020, người tuổi Tuất cũng gặp nhiều may mắn và đột phá trong tài lộc. Đặc biệt đối với những người đang làm kinh doanh, buôn bán. Nhờ có sự xuất hiện của 2 cát tinh chủ về tài lộc là Thực Thần và Lộc Tồn góp phần giúp con giáp này chuyển vận, kéo theo may mắn và tiền tài đến. 

4 con giáp “làm chơi ăn thật” phát tài phát lộc năm 2020

Tuy nhiên, đối với những người hiện đang làm công ăn lương thì bạn chỉ đạt được mức ổn định, khó mà tăng tiến được. Đồng thời, đây cũng là dịp tốt để những người tuổi Tuất làm thêm nghề tay trái. 

Bên cạnh đó, năm 2020 cũng là năm để con giáp này kết giao và tăng thêm nhiều mối quan hệ. Vì vậy tiền ra chắc chắn cũng không ít. Bạn cần cân đối chi tiêu, tránh để thất thoát quá lớn.

Thông qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết con giáp nào sẽ phát tài trong năm 2020 Canh Tý. Bạn có thuộc 1 trong 4 con giáp này không? Hãy chia sẻ cùng YAN ngay nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Trong năm 2020, 3 con giáp này sẽ gặp hạn Tam tai. Theo thuyết phong thủy, khi gặp tam tai thường tình duyên, công việc và tài lộc đều bị trì trệ. Đôi khi còn gặp xui xẻo hay rắc rối không mong muốn. Xem những con giáp nào đang gặp tam tai TẠI ĐÂY nhé!

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo