4 con giáp nên tránh "đi đu đưa" trong 3 tháng tiếp theo

06/07/2020, 19:35 GMT+07:00

Tử vi 12 con giáp khuyên các con giáp sau nên tránh các buổi tiệc rượu nếu không muốn gặp những sự bất lợi về nhiều mặt.

Các buổi tiệc luôn là điểm đến yêu thích của 4 con giáp dưới đây, vì ở đó bạn có thể tự do vui chơi. Tuy nhiên trong 3 tháng tới bạn nên cân nhắc việc hạn chế lui tới các buổi “đu đưa".

Tử vi 12 con giáp dự báo việc chè chén tiệc rượu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của tuổi Mão, còn tuổi Hợi sẽ bị nói khích hòng gây bất lợi. 2 con giáp còn lại cũng được tử vi khuyên rằng nên từ chối các lời mời tiệc tùng.

 
Mão và Hợi được khuyên tránh tiệc tùng trong 3 tháng tới (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Mão và Hợi được khuyên tránh tiệc tùng trong 3 tháng tới (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>> Xem thêm: Top 3 con giáp sẽ phát tài, đại phú đại quý trong 2 năm tới

Tuổi Mão

Với tính hào phóng và không ngại chi tiền cho việc vui chơi, tuổi Mão có lẽ phải kiềm chế bản thân trong những tháng tới. Bạn thường vui chơi tại những quán bar vào cuối tuần cùng bạn bè để xả stress sau một tuần làm việc căng thẳng. Tuy nhiên sức khỏe của tuổi Mão đang suy giảm “không phanh”. Nếu không muốn tốn tiền vào thuốc men và công việc bị trì trệ thì con giáp này cần từ chối các lời mời trong thời điểm này.

Tuổi Ty.

Dẫu biết tiệc tùng là dịp tốt để mở rộng các mối quan hệ và người tuổi Ty. rất thích giao du, tuy nhiên tử vi 12 con giáp khuyên bạn nên hạn chế “đi đu đưa” trong thời gian tới. Một số đối tượng có ý đồ không mấy tốt đẹp đang cố gắng lại gần bạn, nhất là những tuổi Tỵ đang độc thân. Bạn không nên quá hy vọng vào những mối quan hệ ở những nơi thế này, chú ý giữ mình để tránh hối hận về sau. 

 
Tuổi Tỵ cần hạn chế tiệc rượu nếu không muốn rơi vào tình huống bất lợi (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Tuổi Tỵ cần hạn chế tiệc rượu nếu không muốn rơi vào tình huống bất lợi (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>> Có thể bạn quan tâm: 3 con giáp cần đề phòng tiểu nhân

Tuổi Dậu

Sự cô đơn là nỗi sợ thường trực của con giáp này nên dù không mấy thích những nơi ồn ào nhưng bạn vẫn cùng bạn bè lui tới các quán nhậu. Tuy nhiên hệ quả của bia rượu sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của con giáp này, nhất là vào giai đoạn công việc đang dồn dập như hiện nay. Hạn chế tham gia các buổi tiệc là lời khuyên mà tử vi 12 con giáp dành cho tuổi Dậu.

Tuổi Hợi

Vốn năng động và thích tụ tập nên các buổi tiệc là điểm đến yêu thích của tuổi Hợi. Tuy nhiên bổn mệnh trong 3 tháng tới của con giáp này đang đi xuống nên những lần “đu đưa” trong tương lai gần được dự báo sẽ mang lại những cảm xúc tiêu cực cho bạn. Sẽ có kẻ cố gắng khiêu khích bạn trong các tiệc rượu, cố tình khiến bạn không kiềm chế được mà buông ra những lời chói tai. Chưa kể, mang cảm xúc này về nhà sẽ khiến gia đình xảy ra mâu thuẫn.

 
Có lẽ Hợi cần cân nhắc việc từ chối các buổi tiệc trong thời gian tới (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Có lẽ Hợi cần cân nhắc việc từ chối các buổi tiệc trong thời gian tới (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>> Đừng bỏ lỡ: Độ tuổi phát tài của 12 con giáp

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

5 con giáp quá tin người, dễ nhận thiệt thòi: Hợi, Mão đứng đầu!

Bản tính của các con giáp về cơ bản có những đặc trưng riêng: quyết đoán, mạnh mẽ,  tốt bụng, bao dung, cứng cỏi...

Trong 12 con giáp thì có 5 con giáp sẽ dễ bị thiệt thòi vì bản chất hiền lành và tin người. Trong đó, Hợi và Mão là 2 con giáp đứng đầu trong danh sách này. Bạn có thuộc một trong số này không?

Xem thêm những con giáp còn lại TẠI ĐÂY