4 con giáp nam là kiểu đàn ông đáng tin cậy, không sợ bị lừa

16/09/2020, 08:00 GMT+07:00

Đàn ông tốt được xem là người chăm chỉ làm ăn, chung thủy với bạn đời, biết quan tâm, chia sẻ với những người xung quanh.

Để nhận xét một người chúng ta cần phải có thời gian dài tiếp xúc mới đưa ra được nhận xét. Liệu người đàn ông đó có tốt với mình, có phải là người chồng trách nhiệm, người cha tốt. Họ có phải là đối tác uy tín để ta góp vốn làm ăn?

Theo các chuyên gia phong thủy, dưới đây là 4 con giáp luôn có tính trách nhiệm rất cao, rất đáng tin cậy và vô cùng uy tín. Làm bạn đời hay hợp tác làm ăn đều yên tâm.


Con giáp đáng tin cậy nhất? Ảnh minh hoạ: Vietnamnet.
Con giáp đáng tin cậy nhất? Ảnh minh hoạ: Vietnamnet.

>>> Xem thêm: Những con giáp gặp nhiều may mắn, thành công từ tháng 2 đến hết năm

Tuổi Thìn

Theo tử vi dự đoán, nam giới tuổi Thìn là những người kiệm lời nhưng khá tử tế, sống tốt với mọi người xung quanh.

Người tuổi Thìn có vẻ ngoài hấp dẫn, thu hút được sự chú ý của nhiều người nhưng không hề đào hoa, đã yêu ai thì trong mắt chỉ duy nhất người ấy. Được biết, tuổi Thìn đã yêu là cưới, hành động và cách cư xử của họ luôn làm cho nửa kia cảm thấy an tâm, đặt trọn niềm tin. 

Trong công việc, chuyện làm ăn, người tuổi Thìn cũng cực kì nhanh nhẹn, giỏi giang. Thìn làm việc hết mình, đặt cái tâm vào những gì mình đang làm nên thành công nối tiếp thành công. Thìn cũng cũng gây dựng được uy tín vững vàng nên rất nhiều người muốn hợp tác làm giàu.

Tuổi Mùi

Theo tử vi dự đoán, tuổi Mùi thuộc tuýp đàn ông của gia đình. Các anh chàng tuổi Mùi ít khi la cà, nhậu nhẹt bên ngoài mà hết giờ làm là chỉ mau chóng trở về nhà. Họ không thích tiệc tùng ồn ào mà coi trọng bữa cơm gia đình. Tính cách bề ngoài có thể hơi xù xì, gai góc, không biết nói lời yêu thương, ngọt ngào nhưng lại có một trái tim giàu tình cảm, vô cùng ấm áp. Vì thế, nếu lấy được một người tuổi Mùi làm chồng thì quả là một điều tuyệt vời.


Mùi chính xác là người đàn ông của gia đình. Ảnh: Lịch Ngày Tốt.
Mùi chính xác là người đàn ông của gia đình. Ảnh: Lịch Ngày Tốt.

Trong công việc hay quan hệ xã hội, những người đàn ông này biết cách tạo niềm tin, làm việc có trách nhiệm nên đối tác vô cùng yên tâm giao cho những dự án quan trọng. Làm việc với người tuổi Mùi bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo, không bị gò ép trong bất kì khuôn khổ nào.

>>> Bài viết liên quan: Top 3 con giáp có cơ hội đổi đời trong năm 2020: Mua nhà, tậu xe

Tuổi Thân

Nhìn bề ngoài, đàn ông tuổi Thân có vẻ như sống khá thoải mái, ít để ý đến mọi việc xung quanh. Họ còn là "thỏi nam châm" hút người khác phái. Tuy nhiên, khi đã yêu hoặc kết hôn thì họ sống có trách nhiệm, sẵn sàng hy sinh, chịu cực vì vợ con. Đôi lúc họ còn mang năng lượng tích cực về nhà giúp tài chính dư dả, cuộc sống gia đình vui vẻ hơn.


Thân rất được lòng đồng nghiệp. Ảnh: Lịch Ngày Tốt.
Thân rất được lòng đồng nghiệp. Ảnh: Lịch Ngày Tốt.

Tuổi Thân thông minh, sáng dạ và đặc biệt nhanh nhẹn, "học 1 hiểu 10" nên làm việc với họ vô cùng thoải mái. Đặc biệt, Thân ít bao giờ để bụng chuyện gì đó nên khi bạn mắc lỗi với Thân chỉ cần thành thật xin lỗi thì mọi chuyện sẽ được bỏ qua ngay lập tức.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hơi khô khan, chỉ biết đến công việc nên đôi khi khiến nửa kia cảm thấy buồn lòng, tủi thân. Tuy nhiên, đàn ông tuổi Sửu kiếm tiền rất giỏi, làm được bao nhiêu đều nộp cho vợ, không tiêu xài hoang phí. Đặc biệt vô cùng chung thủy, không bao giờ có chuyện "đong đưa" với bất kì cô gái nào khác.


Sửu được quý nhân giúp đỡ. Ảnh: Lịch Ngày Tốt.
Sửu được quý nhân giúp đỡ. Ảnh: Lịch Ngày Tốt.

Công việc của Sửu thường khá thành công vì được quý nhân giúp đỡ, dự án nào cũng có lời. Dù làm gì họ cũng sẽ làm chăm chỉ, hết mình, đặt trọn vẹn tâm sức vào trong đó, chứ không có kiểu làm hời hợt, làm nửa chừng.

>>> Có thể bạn quan tâm: 3 con giáp may hết phần thiên hạ, nhận hết lộc trời cho vào tháng 3 âm

4 con giáp nam trên đây đúng là quý ông thực sự. Họ coi trọng gia đình, dành hết tâm sức, trách nhiệm cho công việc. Làm gì cũng sẽ làm tới cùng, dù thành công hay thất bại thì đều sẽ chịu trách nhiệm cho những việc mình làm. Nếu ai may mắn có được những con giáp này làm chồng hay đối tác làm ăn thì quả thực là một điều may mắn. Nếu bạn không thuộc những con giáp trên cũng không sao, cứ nỗ lực hết sức mình thì mọi thứ đều có thể thay đổi.

Cập nhật các tin tức về 12 con giáp tại YAN nhé.

Top 3 con giáp hưởng số đại gia, cuộc sống thăng hoa trong 2 năm tới

Theo tử vi dự báo, nếu cố gắng và nỗ lực hết sức mình thì trong 2 năm tới, cụ thể là năm 2021 -2022 những con giáp dưới đây sẽ nhanh chóng đổi đời, giàu sang trong chớp mắt:

- Tuổi Sửu: Được quý nhân phù trợ giúp công danh phất lên như diều gặp gió, kiếm được nhiều tiền hơn, nhanh chóng phát tài và có cuộc sống viên mãn.

- Tuổi Ngọ:  2 năm tới, mọi thứ thuận buồm xuôi gió giúp cuộc sống của con giáp này thăng hoa hơn.

- Tuổi Dậu: Dậu sẽ sớm được thăng chức, tiền đồ cũng từ đó mà lên như diều gặp gió. 

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!