Top 4 con giáp được “thần tình yêu” phù hộ, chắc chắn thoát kiếp F.A trong năm 2019

11/01/2019, 20:00 GMT+07:00

Năm 2019 sẽ là một năm tình duyên phơi phới với những con giáp dưới đây. Cùng xem bạn có nằm trong top 4 con giáp may mắn này không nhé.

Năm 2019 sẽ là một năm tình duyên phơi phới với những con giáp dưới đây. Nhờ sự phù hộ của “thần tình yêu” mà ai đã tìm được 1 nửa của mình thì tình cảm sẽ thêm phần bền chặt còn ai vẫn đang độc thân chắc chắn sẽ thoát kiếp FA.

Có rất nhiều người loay hoay trong việc lựa chọn nửa kia của mình, hoặc là họ quá kén chọn, hoặc là họ chẳng thấy rung động trước bất kì ai. Có những người thì tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ nhưng cũng có những người không khỏi tủi thân khi thấy người ta có đôi có cặp. Cùng xem bạn có nằm trong top 4 con giáp may mắn này không nhé!

Tuổi Tý

Tuổi Tý là con giáp vô cùng thận trọng và chậm rãi trong chuyện tình cảm. Nguyên nhân là do họ sợ thất bại, ngại tổn thương, họ không đủ tự tin vào bản thân mình và cũng không chắc chắn về cảm xúc của mình.

Năm 2019 là năm tình duyên của người tuổi Tý “nở rộ”. Lý do là bởi tuổi này được Thiên Ất quý nhân nâng đỡ giúp nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên, con giáo này cũng cần lưu ý là người mình thích chưa chắc đã là người phù hợp. Do đó, bản mệnh cần dành thêm nhiều thời gian tìm hiểu, quan sát cả về nhân cách, quan điểm sống, gia đình của đối phương để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Tử vi 12 con giáp năm 2019 cũng cho thấy những người tuổi Tý đã có nơi có chốn dễ chịu sức ép của Hàm Trì khiến hôn nhân phải đối mặt với sóng gió. May mắn là sự giúp đỡ của Thiên Ất quý nhân sẽ phần nào xua tan đào hoa xấu để hóa giải những không may trong cuộc sống lứa đôi.


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Năm 2019 tuổi Mão có quí nhân phù trợ nên là một trong những con giáp nhận được nhiều may mắn nhất. Cát Tinh chiếu mệnh nên vận tài lộc và tình duyên của tuổi Mão đều rất khả quan, làm gì cũng đạt được nhiều thành công đáng kể.

Cát Tinh không những mang đến vận hội tươi sáng cho tuổi Mão trong sự nghiệp mà còn giúp họ “tiền đầy túi, tình đầy tim”, nhiều khả năng ngay trong nửa đầu năm 2019 con giáp này sẽ tìm được nửa kia lí tưởng và cùng nhau xây dựng một mối quan hệ lành mạnh, hạnh phúc.

Tuy nhiên, tình duyên nở rộ cũng không đảm bảo là người tuổi Mão sẽ có một kết thúc viên mãn. Bởi việc cưới hỏi của tuổi này có dấu hiệu bị ngăn cản từ phía gia đình.

Những tuổi Mão là “hoa đã có chủ” thì sẽ có một năm với nhiều bước ngoặt trong chuyện tình cảm. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận những thay đổi mới mẻ và đầy tích cực trong đời sống tình cảm của mình. Rất có thể đó sẽ là những điểm nhấn đưa đến quyết định về một nhà của tuổi Mão và người ấy trong năm tới.

Riêng với người tuổi Mão đã thành gia lập thất thì cần lưu ý kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân. Đừng để gia đình bất hòa, vợ chồng lục đục chỉ vì những rung động thoáng qua với một người nào khác.


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Đây là con giáp gặp tương đối nhiều khó khăn trong năm 2018 vì họ bị vận rủi đeo bám, tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa. Tuy nhiên năm 2019, cuộc đời tuổi Thìn hoàn toàn bước sang một chương mới. Họ sẽ hoàn toàn thoát khỏi những xui xẻo của năm cũ và mọi mặt cuộc sống dần dần trở lại quĩ đạo của nó, đặc biệt là chuyện tình cảm cực kì thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Cụ thể, cung hôn nhân của tuổi Thìn xuất hiện Hồng Loan chủ đào hoa chiếu mệnh mang đến những trải nghiệm thú vị về tình yêu, hôn nhân.

Đặc biệt, cát tinh này có thể thúc đẩy nhân duyên cát lành, khiến cho từng lời nói, hành động hay biểu cảm của người tuổi Thìn đều tạo lên sức hút mãnh liệt với người khác giới. Trong năm 2019, tuổi Thìn còn được cát tinh Long Đức soi chiếu giúp mở rộng các mối quan hệ xã giao, tăng nhân duyên với người khách giới, giúp người độc thân sớm thoát kiếp FA.


Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Những người thuộc con giáp này thường khá do dự, thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm. Thậm chí đôi lúc họ cũng không chắc chắn về cảm xúc của bản thân. Họ có thể rất thích một ai đó nhưng thường không đủ can đảm để làm quen, bắt chuyện với đối phương. Mãi tới khi họ hạ quyết tâm theo đuổi người ấy thì rất có thể đối phương đã có nơi có chốn mất rồi.

Thực tế thì tuổi Mùi có không ít người theo đuổi nhưng vì sự thiếu quyết đoán của mình mà họ thường bỏ lỡ cơ hội tốt. Bước sang năm 2019, cung sinh mệnh của tuổi Mùi được Cát Tinh cao chiếu, nhờ thế mà mối quan hệ giữa họ và mọi người xung quanh được cải thiện đáng kể. Không những quan hệ gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đều tiến triển khả quan mà cũng có rất nhiều cơ hội gặp được nửa kia lí tưởng. Sự nghiệp thăng hoa, tiền tài rộng mở, tuổi Mùi bắt đầu cảm thấy mình cần một ai đó để cùng chia ngọt sẻ bùi trong cuộc sống. Họ quyết tâm chủ động hơn để không bỏ lỡ bất kì một cơ hội nào nữa.

Tuổi Mùi gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm trong năm 2019. Họ có nhiều cơ hội kết giao với những người thú vị, gặp gỡ những đối tượng tiềm năng và sẽ có một năm ngập tràn hạnh phúc. Để viễn cảnh tươi sáng đó trở thành hiện thực thì tuổi Mùi nên mạnh dạn thể hiện bản thân trong công việc lẫn trong cuộc sống. Hãy tỏa sáng ở mọi nơi, trong mọi việc mình làm thì người ấy sẽ chủ động tiếp cận tuổi Mùi mà thôi.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Đón xem thêm nhiều tin hay tại Yan News bạn nhé!

Tổng hợp