4 con giáp dễ dàng "công thành danh toại" nhờ biết nhận và sửa sai

07/07/2020, 19:50 GMT+07:00

Có những con giáp dễ dàng thăng hoa trong sự nghiệp nhờ biết nhận lỗi và nghiêm túc sửa chữa. Tuổi Thìn và Tuổi Dần là 2 trong số đó.

Cảm thấy khó chịu và bức bối mỗi khi nhận lời phê bình có lẽ là cảm giác chung của nhiều người. Thế nhưng có những con giáp rất biết cách nhìn nhận khuyết điểm, từ đó tự cải thiện bản thân và có bước tiến lớn trong sự nghiệp.

Theo tử vi 12 con giáp, Dần và Thìn là hai con giáp rất thành tâm sửa lỗi mỗi khi mắc sai phạm, từ đó tiến bộ hơn từng ngày. 2 con giáp còn lại cũng biết tự soi xét lại mình mỗi khi phạm lỗi. Cùng tìm hiểu nhé!

 
Những con giáp nào sẽ có sự nghiệp “công thành danh toại” nhờ thành khẩn sửa sai? (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Những con giáp nào sẽ có sự nghiệp “công thành danh toại” nhờ thành khẩn sửa sai? (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>> Có thể bạn quan tâm: Con giáp được Thần Tài ưu ái, càng bươn chải càng nhiều lộc

Tuổi Dần

Tuy Dần coi trọng sĩ diện nhưng không phải vì thế mà họ không biết nhận lỗi. Con giáp này khi mắc lỗi sẽ thẳng thắn đối diện và nhận lỗi. Họ biết rằng mình là người sai và việc chấp nhận để sửa chữa không có gì là đáng hổ thẹn. Vì tính cách này mà họ được người khác nể trọng. Bên cạnh đó Dần còn biến khuyết thành ưu, trở nên tài giỏi hơn sau mỗi lần phạm lỗi.

Tuổi Thìn

Vì tính cầu toàn nên Thìn muốn mọi việc được hoàn thành một cách hoàn hảo. Họ còn đặt ra các nguyên tắc để đưa bản thân vào khuôn khổ. Bởi thế khi mắc lỗi, con giáp này khó lòng mà không thấy buồn bã, tuy nhiên họ lại lấy đó làm động lực chứ không phải cái cớ để trì trệ. Thái độ tích cực sửa chữa sai phạm giúp tuổi Thìn tiến bộ từng ngày và không bao giờ phạm một lỗi đến hai lần.

 
Tuổi Thìn hầu như không bao giờ tái phạm lỗi lầm của bạn thân (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Tuổi Thìn hầu như không bao giờ tái phạm lỗi lầm của bạn thân (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>> Đừng bỏ lỡ: 6 cặp con giáp kết hợp với nhau sẽ phát tài, sự nghiệp hanh thông

Tuổi Thân

Tuy tính cách có phần vô tư và vui vẻ nhưng khi đối mặt với lời phê bình, tuổi Thân luôn luôn nghiêm túc soi xét lại bản thân. Họ sẽ cẩn trọng xem lại mình đã sai như thế nào để cải thiện ngay lập tức, từ đó tìm ra hướng giải quyết phù hợp. Chưa kể, khi phê bình người khác con giáp này cũng rất khéo léo. Vì những lẽ đó mà Thân luôn rất được lòng đồng nghiệp và cấp trên, từ đó thăng tiến dễ dàng trong sự nghiệp.

Tuổi Tuất

Tuy giàu cảm xúc nhưng Tuất không bao giờ thể hiện lên khuôn mặt, nhất là những lúc khó chịu vì lời chê trách. Họ rất điềm tĩnh, xem xét lại sai lầm của mình và khắc sâu vào đầu để không bao giờ tái phạm. Sự nghiêm túc và thành khẩn sửa sai giúp con giáp này được đồng nghiệp đánh giá cao. Sự nghiệp của Tuất từ đó cũng dễ thăng hoa hơn.

 
Tuất là con giáp điềm tĩnh, biết nhận lỗi và sửa sai (Ảnh minh họa: Anh Chan)
Tuất là con giáp điềm tĩnh, biết nhận lỗi và sửa sai (Ảnh minh họa: Anh Chan)

>> Xem thêm: 3 con giáp đầu óc nhạy bén, giàu có nhờ kinh doanh

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

12 con giáp tuần này ra sao? Cùng khám phá những cơ hội công việc, cuộc sống của mình tại fanpage Chuyện con giáp nhé!

Dự báo 6 tháng cuối năm cho 12 con giáp

Chúng ta đã trải qua nửa đầu năm 2020, 6 tháng cuối năm đang tới gần. Cùng xem tử vi  nói gì về bổn mạng của 12 con giáp trong 2 quý cuối năm nhé. Theo tử vi 12 con giáp, đa phần các tuổi sẽ gặp được may mắn tuy nhiên mức độ phước lộc sẽ khác nhau.

Có người sẽ lộc làm ăn, có người lại gặp niềm vui trong chuyện tình cảm. Cụ thể, người tuổi Tý có thể hoá hung thành cát còn người tuổi Sửu sẽ cực kỳ viên mãn đấy!

Xem thêm các con giáp khác TẠI ĐÂY