4 chiêu pose ảnh cực chất dành cho phượt thủ

25/08/2017, 11:00 GMT+07:00

Nhắc đến phượt thủ, nhiều người nghĩ ngay đến hình ảnh bụi bặm với áo khoác da, mũ bảo hiểm ¾ cùng “em” phân khối lớn. Không nằm ngoài hình ảnh đó, nhưng đôi lúc các phượt thủ cũng sẽ thể hiện nét “nghệ” của mình qua những góc ảnh dưới đây:

1. Tạo dáng cùng nhau trên những cung đường xa 

Đi đâu cũng được miễn là mình đi cùng nhau”. Đó là một câu nói chân lý dành cho bức ảnh nhóm của hội phượt thủ. Hiếm khi nào bắt gặp phượt đi một mình, mà thường đi thành nhóm nhỏ bởi tính chất nguy hiểm và sự cần thiết của đồng đội trên những chặng đường xa. Bức ảnh của nhóm phượt không chỉ là kỉ niệm cho chuyến đi mà còn là “khoảnh khắc thanh xuân” của bạn trẻ. Chụp ảnh nhóm thì không cần cầu kì, dừng xe đứng lại một nơi có khung cảnh đủ nên thơ, đứng thành hàng và một… hai… ba. Đừng quên post ảnh lên mạng xã hội và tag đầy đủ các thành viên để nhiều like. 

4 chiêu pose ảnh cực chất dành cho phượt thủ

“Tuổi trẻ này mình cùng nhau, khoác vai đi từ sáng tới đêm” (Lời ca khúc “Bài ca Tuổi trẻ”). Ảnh: Thu Huyền Hoàng

2. Ngày chung đôi

Còn gì tuyệt vời hơn khi khám phá những cung đường mới cùng người mình yêu thương. Ngày chung đôi đơn giản là cùng nhau phượt qua những hành trình dài. Có nhiều cách để chụp ảnh đôi trong chuyến đi, đó là cùng nhau ngồi trên một chiếc xe và cùng nhìn về một hướng. Lưu ý chọn những địa điểm mới lạ hoặc một không gian trống trải, rộng lớn để cặp đôi trở thành chủ thể nổi bật.

4 chiêu pose ảnh cực chất dành cho phượt thủ

Không cần cầu kỳ, chỉ cần cùng nhau trên một chiếc xe và nhìn về một hướng. Ảnh: Thuỷ Phan

4 chiêu pose ảnh cực chất dành cho phượt thủ

Hay đơn giản là hình hai đôi chân vẫn đứng cạnh nhau và nhờ “app” chỉnh sửa hình ảnh. Ảnh: Hữu Quân

3. Check-in trên những địa danh "đẹp" hồn xiêu phách lạc 

Phượt thủ ngoài việc chinh phục những cung đường đẹp thì cũng có nhu cầu check-in để khoe những nơi họ đã đi qua. Trên hành trình dài sẽ có vô vàn không gian cho điều đó. Không phải các phượt thủ lúc nào cũng gai góc, bụi bặm như cách họ đi du lịch. Hội phượt thủ thật ra rất nghệ và sáng tạo trong việc bắt trọn khoảnh khắc. Những địa danh siêu đẹp không thiếu, quan trọng là phải chọn đúng thời gian lúc mặt trời lên, xuống hoặc điều chỉnh vị trí cho ảnh “nghệ” nhất có thể. 

4 chiêu pose ảnh cực chất dành cho phượt thủ

Dừng chân tại không gian rộng lớn, hoang vắng, đón ánh nắng chiều tà. Thế là có ngay một bức ảnh cực chất để check-in. Ảnh: Lê Cảnh Long

4. Sảng khoái trên cung đường, sạch gàu không nhờn ngứa 

Trên chặng đường xa, chiếc mũ bảo hiểm 3/4 không chỉ là vật dụng không thể thiếu để bảo đảm an toàn, còn là phụ kiện tạo dáng cool ngầu. Để thoải mái trên hành trình, bạn cần phải có một mái tóc sạch gàu, không nhờn ngứa để không phải liên tục dừng xe chỉ vì ngứa đầu hay không sẵn sàng mỗi khi pose ảnh. Nếu kỹ hơn, bạn có thể lót một lớp vải mỏng bên trong nón để thấm hút mồ hôi, giữ mũ luôn sạch sẽ cho chuyến đi sau. 

4 chiêu pose ảnh cực chất dành cho phượt thủ

Cầm mũ bảo hiểm ngang hông, hất mái tóc khoẻ, sạch gàu không nhờn ngứa giữa khung cảnh bạt ngàn. Quá đủ cho một quả hình đầy sảng khoái. Ảnh: Thuỷ Phan

4 chiêu pose ảnh cực chất dành cho phượt thủ

Đừng để chuyến phượt trong mơ của bạn bị cản trở vì da đầu nhờn ngứa, khó chịu. Clear Bạc Hà 3x sảng khoái mới sẽ là người đồng hành với một mái tóc sạch gàu, da đầu khoẻ mạnh suốt hành trình dài.

Để tự tin với những trải nghiệm và có những bức ảnh “sống ảo” ăn hình tuyệt đối, bạn đừng quên chăm sóc để có da đầu khỏe mạnh. Một mái tóc không nhờn ngứa, bết, rít sẽ giúp bạn tận hưởng những chuyến đi sảng khoái tột đỉnh. Bí quyết cho những chuyến du lịch chính là dầu gội Clear Bạc Hà 3X sảng khoái mới giúp tóc sạch gàu, không nhờn ngứa. Độc giả có thể “săn” trọn bộ quà mùa hè tại đây (link: https://goo.gl/agmsDD)

4 chiêu pose ảnh cực chất dành cho phượt thủ