4 "nam thần" bước ra từ webdrama hot nhất bây giờ là ai?

01/03/2016, 19:00 GMT+07:00

Từ đầu năm 2015, các bộ phim webdrama của Hoa ngữ bắt đầu phát triển mạnh mẽ với hàng loạt những bộ phim ăn khách như Pháp Sư Vô Tâm, Đạo Mộ Bút Ký, Thục Sơn Chiến Kỷ Kỳ Hiệp Truyện... Nhưng phải đến cuối năm 2015, các tác phẩm webdrama mới chính thức bùng nổ với những cơn sốt như Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Thượng Ẩn... 

Đi kèm theo đó là những gương mặt trẻ vốn được ít người chú ý cũng vươn lên hàng sao được săn đón. Cùng điểm qua 4 gương mặt nam trẻ nổi lên từ dòng phim ít được quan tâm này.

1. Thịnh Nhất Luân

4

Nhờ vai diễn thái tử Tề Thịnh lạnh lùng điển trai trong Thái Tử Phi Thăng Chức Ký mà Thịnh Nhất Luân đã trở thành tiêu điểm chú ý của cư dân mạng. Sau khi bộ phim kết thúc, anh chàng đã trở thành người mẫu trẻ được rất nhiều tạp chí thời trang săn đón. Liên tục xuất hiện trong những tạp chí lớn nhỏ cũng giúp Thịnh Nhất Luân quen mặt với khán giả hơn. Không dừng lại ở đó, anh chàng còn khiến người ta ganh tị khi trở thành gương mặt đại diện cho một nhãn hiệu mặt nạ nổi tiếng.

4

Tương lai của Thịnh Nhất Luân cũng được đánh giá là khá khả quan khi được sự giúp đỡ từ công ty Lạc Thị có quan hệ rộng rãi trong làng giải trí. Hiện tại anh chàng đang tìm kiếm thêm vai diễn mới có trọng lượng để tiến thêm một bước trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Nhiều tin đồn cho rằng Thịnh Nhất Luân sẽ trở thành nam chính trong một bộ phim chuyển thể mới.

2. Vu Mông Lung

4

Dù chỉ là nam thứ trong Thái Tử Phi Thăng Chức Ký nhưng Vu Mông Lung lại rất được lòng khán giả nữ nhờ nhân vật Cửu Vương phong nhã hào hoa. Khuôn mặt điển trai có phần nữ tính cộng với khí chất đặc biệt đã giúp Vu Mông Lung lọt vào mắt xanh của rất nhiều nhiếp ảnh gia và biên tập của các tạp chí thời trang danh tiếng.


Tạo hình của Vu Mông Lung trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình
Tạo hình của Vu Mông Lung trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình

Sau Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Vu Mông Lung dần nhận được sự chú ý đặc biệt của các nhà sản xuất lớn. Sắp tới anh sẽ tham gia 2 dự án phim chuyển thể rất được khán giả quan tâm chú ý là Cô Phương Bất Tự Thưởng hợp tác với AngelaBabyTam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa hợp tác cùng Dương Mịch.

3. Hoàng Cảnh Du

4

Thượng Ẩn gặp phải rắc rối do bị cấm chiếu và xóa hết phim nhưng sức hút của Hoàng Cảnh Du lại chỉ tăng thêm chứ không hề giảm. Khuôn mặt điển trai cá tính, thân hình hoàn hảo như người mẫu và kĩ năng diễn xuất tốt đã giúp Hoàng Cảnh Du trở thành nghệ sĩ được rất nhiều công ty lớn như Thiên Ngu, Vu Chính Studio và Hoa Nghị săn đón. 


Tạo hình của Hoàng Cảnh Du trong Bán Yêu Khuynh Thành.
Tạo hình của Hoàng Cảnh Du trong Bán Yêu Khuynh Thành.

Ngay khi Thượng Ẩn vừa kết thúc, anh chàng đã nhận được lời mời tham gia webdrama Bán Yêu Khuynh Thành do Vu Chính sản xuất. Không chỉ vậy, anh còn gật đầu với lời mời tham gia Cô Phương Bất Tự Thưởng. Nhiều nguồn tin cũng cho rằng Hoàng Cảnh Du sẽ tiếp tục tham gia Thượng Ẩn 2, phim sẽ được khởi quay vào giữa năm nay.

4. Hứa Ngụy Châu

4

Cũng nổi lên nhờ tham gia Thượng Ẩn nhưng khác với Hoàng Cảnh Du, Hứa Ngụy Châu lại có phần lặng lẽ hơn nhiều. Dù nhận được rất nhiều lời mời đóng phim nhưng Hứa Ngụy Châu đều giữ im lặng. Hiện tại anh đang tập trung cho việc ra mắt album cá nhân đầu tay của mình.

4

Dù vậy tương lai của Hứa Ngụy Châu vẫn rất khả quan vì ngoài diễn xuất anh chàng còn được đánh giá là đa tài khi biết hát, nhảy và chơi các loại nhạc cụ âm nhạc. Hiện tại Hứa Ngụy Châu vẫn đang đi tìm kiếm công ty quản lí thích hợp để có thể phát triển theo ý muốn của mình.