4 cặp "Người ấy là ai": Cara tiến triển tốt, Huyền Thoại tan vỡ

11/06/2020, 12:00 GMT+07:00

Từ khi lên sóng cho đến thời điểm hiện tại, Người ấy là ai mùa 3 luôn giữ vững sức hút của mình khi liên tục đạt thứ hạng top 1 Trending YouTube.

Bên cạnh những chuyện tình vô cùng xúc động về tình yêu nam nữ, hay những câu chuyện truyền cảm hứng của các chàng trai thuộc cộng đồng LGBT, thì chương trình năm nay khá may mắn khi kết đôi thành công cho 4 nữ chính xinh đẹp. Tuy nhiên có người thì đang trong quá trình tìm hiểu, và vẫn có cặp đôi chỉ xem nhau là bạn bè.

 
Chỉ mới 5 tập phát sóng mà có đến 4 cặp được kết đôi thành công (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ mới 5 tập phát sóng mà có đến 4 cặp được kết đôi thành công (Ảnh: YAN).

>>> Xem thêm: "Người tình" Sơn Tùng tìm được chàng trai đúng gu độc thân

3 cặp "Người ấy là ai" đang có tiến triển tốt sau khi kết đôi thành công

Đầu tiên phải kể đến, cặp đôi mới nhất của Người ấy là ai mùa 3 đang thu hút sự quan tâm cực lớn từ người hâm mộ vì chàng streamer và nàng cũng là một ca sĩ sở hữu nhan sắc đáng ngưỡng mộ.

Sau khi kết đôi thành công, NoWay - Cara bắt đầu dành thời gian tìm hiểu nhau, theo như chia sẻ của Cara Phương cả hai có nhiều điểm tương đồng phù hợp có thể đi xa và lâu hơn. Thậm chí mới đây nhất, NoWay còn "nhõng nhẽo" khi được Cara quan tâm nhắc chuyện đi cắt tóc.

 
Cara Phương - NoWay đang nhận được nhiều sự quan tâm (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cara Phương - NoWay đang nhận được nhiều sự quan tâm (Ảnh: Y
AN).

Alan PhạmVũ Thanh Quỳnh là cặp đôi đầu tiên được Người ấy là ai mai mối thành công trong mùa thứ 3. Dù Thanh Quỳnh lớn hơn anh chàng Việt kiều Úc đến tận 5 tuổi nhưng cả 2 trông vẫn vô cùng đẹp đôi khi đứng cạnh nhau.

Sau chương trình, cả hai thường xuyên bay qua bay lại để thăm nhau, thậm chí còn chụp chung 1 bộ hình dưới mưa lãng mạn như phim ngôn tình khiến hội chị em "đứng ngồi không yên". Đây được xem là một trong những cặp "trai tài gái sắc" của chương trình Người ấy là ai trong suốt 3 mùa qua.

 
Hiện, mối quan hệ của cả hai vẫn đang có bước tiến triển tốt (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện, mối quan hệ của cả hai vẫn đang có bước tiến triển tốt (Ảnh: YAN).

Hoa hậu Thanh Khoa và Tiến Anh là cặp được ghép đôi thành công ở tập 3. Dù "kẻ Nam người Bắc" nhưng có thể thấy, mối quan hệ của Thanh Khoa và Tiến Anh đang tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Cô nàng thường xuyên chia sẻ những dòng tin nhắn làm nũng, ngược lại Tiến Anh lại hết mực cưng chiều và rất quan tâm Thanh Khoa.

 
Thanh Khoa cho biết, mỗi quan hệ của cả hai đang ở mức tiến triển rất tốt, thậm chí Tiến Anh cũng hay bay vào Sài Gòn thăm (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Khoa cho biết, mỗi quan hệ của cả hai đang ở mức tiến triển rất tốt, thậm chí Tiến Anh cũng hay bay vào Sài Gòn thăm (Ảnh: YAN).

>>>Đã xem: Vũ Thanh Quỳnh lần đầu tiên vào Sài Gòn hẹn hò với Alan Phạm

Huyền Thoại - Vũ Ngọc Anh nhanh chóng lụi tàn sau khi kết đôi

Câu chuyện Vũ Ngọc Anh - anh chàng rich kid đến từ Hà Nội nữ chính Phan Thị Huyền Thoại chọn trong tập 4 Người ấy là ai bị tố đã có bạn gái khi tham gia chương trình đang là chủ đề được bàn luận xôn xao nhất trong những ngày qua.

Dù được đánh giá là đẹp đôi, cũng từng có những cuộc hẹn hò khiến nhiều người ghen tị tại Hà Nội nhưng đến hiện tại cả hai dường như chỉ dừng lại ở mức bạn bè.

Mới đây nhất, trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, dù được kết đôi thành công nhưng Huyền Thoại cho biết cô vẫn đang độc thân, sau tất cả bây giờ cô chỉ cần 1 người đàn ông có thể khiến mình rung động là đủ rồi, không còn quá khắt khe và xin không nhắc đến Vũ Ngọc Anh vì không muốn làm phiền đến cuộc sống của người khác ở thời điểm này.

 
Huyền Thoại - Ngọc Anh hiện chỉ xem nhau là bạn bè (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huyền Thoại - Ngọc Anh hiện chỉ xem nhau là bạn bè (Ảnh: YAN).

>>>Có quan tâm: Nữ chính Huyền Thoại: "Sau Người ấy là ai tôi vẫn độc thân"

Hy vọng, những cặp đôi đang có tiến triển tốt như Thanh Quỳnh - Alan Phạm, Thanh Khoa - Tiến Anh sẽ nhanh có được cái kết đẹp, còn về nữ chính Huyền Thoại dẫu biết xinh đẹp lắm khi đi liền với gian truân nhưng trong thời gian tới cô nàng sẽ tìm được cho mình một chàng trai xứng đáng.

Ảnh: Tổng hợp - Hoài My

Chương trình "Người ấy là ai" lên tiếng trước ồn ào của thí sinh

Trước những ồn ào về đời tư cũng như chuyện không trung thực khi lên sóng truyền hình tại chương trình "Người ấy là ai". Mới đây, Ông Phạm Thế Hiển - đại diện truyền thông của Vie Channel, đơn vị sản xuất chương trình Người ấy là ai đã có chia sẻ về trường hợp thí sinh Michael Trương: "Đối với chúng tôi, đây là một sự cố ngoài ý muốn vì đó là lỗi chủ quan của thí sinh, bản thân bạn ấy cũng đã lên tiếng xin lỗi mọi người, xin lỗi khán giả và chương trình".