5 cặp giáp nếu "kết thân" làm ăn vào cuối 2017 thì giàu có tột đỉnh

12/08/2017, 09:33 GMT+07:00

Những tháng cuối 2017 là khoảng thời gian thiên thời địa lợi nhân hòa, nếu những cặp giáp này kết thân làm ăn thì có khi phải mua cả máy đếm tiền mới xuể!

Những tháng cuối năm, các cặp con giáp này cùng nhau hợp tác đầu tư sẽ kiếm hết tiền của thiên hạ.

1. Cặp Hợi và Tuất

Tuổi Hợi hiền lành thật thà, tuổi Tuất nhiệt tình dám hi sinh. Hai con giáp này kết hợp làm ăn với nhau sẽ tạo được một sự nghiệp vững chắc. Tuy không thành công nhanh như các cặp con giáp khác nhưng tài chính rất ổn định, sự nghiệp tạo dựng chỗ đứng, đi tới đâu chắc chắn tới đó.

5 cặp giáp nếu

Thời điểm nửa cuối năm 2017, hai con giáp này nên cân nhắc cùng chung một khoản đầu tư nào đó. Chắc chắn thành quả thu về sẽ khiến bạn hài lòng. Khoảng thời gian sau đó chỉ có lời mẹ sinh lời con, ngày càng phát đạt!

2. Cặp Mão - Mão

Người tuổi Mão không chỉ rất thông minh mà còn trung thực. Dòng suy nghĩ của họ chảy với tốc độ rất cao, điều này cho phép người tuổi Mão thực hiện lượng công việc đa dạng một cách đáng kinh ngạc chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Không những thế, tuổi Mão chính là biểu tượng thần tài, vậy nên không có gì lạ khi hai người tuổi Mão hợp tác với nhau thì sự nghiệp thành công.

5 cặp giáp nếu

Đặc biệt, thời gian nửa cuối năm 2017, lộc may mắn sẽ liên tiếp đến với con giáp này nên làm gì cũng hanh thông, thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh xài thả ga.

3. Dần - Mão

Có vẻ như cuối năm nay là khoảng thời gian vô cùng thuận lợi cho người tuổi Dần bởi họ có nhiều sự lựa chọn với các đối tác làm ăn khác nhau nhưng vẫn đem về nguồn tài lộc dồi dào. Cũng trong thời gian những tháng cuối 2017, tuổi Dần hoàn toàn có thể yên tâm nếu "kết thân" làm ăn với người tuổi Mão.

5 cặp giáp nếu

Tuổi Dần có xu hướng khác biệt với đám đông và có những ý tưởng độc đáo, khiến người khác không thể bắt chước được. Người tuổi Mão nhanh nhẹn, nhạy bén lại mềm mỏng, khôn khéo rất có tài trong ăn nói, thuyết phục người khác. Khi kết hợp, tuổi Mão sẽ giúp tuổi Dần chọn lựa hướng đi đúng đắn nhất để thành công về tài chính và kinh doanh.

4. Cặp Sửu - Dần

Tuổi Dần mạnh mẽ quyết đoán, thích mạo hiểm, liều lĩnh nhưng rất nhiệt tình và không chịu lùi bước trước những khó khăn. Trong khi đó tuổi Sửu biết lại biết nhìn trước nhìn sau, suy đoán, định liệu như thần, vì thế nếu cặp giáp này kết hợp được với nhau trong công việc kinh doanh thì không còn gì chuẩn hơn. Sự kết hợp của cặp đôi con giáp Sửu - Dần sẽ mang lại rất nhiều may mắn và phúc đức, nhất là vào nửa cuối năm.

5 cặp giáp nếu

5. Cặp Tý - Sửu

Tuổi Tý vốn là người cẩn thận, tỉ mỉ từng ly từng tí trong khi tuổi Sửu là người chăm chỉ, cần mẫn. Hai tuổi này kết hợp với nhau sẽ ăn nên làm ra mặc dù có hơi "chậm" nhưng mà "chắc".

5 cặp giáp nếu

Không chỉ hợp nhau trong đường làm ăn mà nếu đi đến hôn nhân thì gia đạo càng hạnh phúc, mọi thứ đều viên mãn, đủ đầy, đặc biệt con cái cũng sẽ vô cùng ngoan ngoãn, thành đạt sau này.

(Ảnh: Internet)