[3TV] Sửng sốt với hiểu biết "không đỡ nổi" của giới trẻ về BCS

14/08/2015, 21:00 GMT+07:00

3TV - Trung Tâm Tư Vấn là một chương trình mới toanh của YAN. Đây sẽ là nơi tư vấn, giải đáp tất tần tật những vấn đề bạn quan tâm trong cuộc sống như sức khỏe, tình yêu, giới tính... Có những điều bạn tưởng mình biết rõ, nhưng hoá ra lại hiểu hoàn toàn sai. Có những điều bạn mù mờ và chỉ nghe lời đồn thế này thế kia. Vậy tại sao bạn không tự mình có câu trả lời chính xác nhất từ các chuyên gia? Hãy đón xem 3TV- Trung Tâm Tư Vấn với phương châm Nói Thẳng, Nói Thật, Hiểu Đúng, Hiểu Đủ vào lúc 18 giờ thứ 4 hằng tuần trên www.yan.vn nhé!. 

Thông tin này khiến không ít người cảm thấy sốc vế kiến thức giới tính của mình. Có phải bạn đã tin tưởng vào BCS quá nhiều trong suốt thời gian qua. 

 Khi lớn lên và bắt đầu có những trải nghiệm cảm xúc, việc sử dụng chiếc bao cao su nhỏ bé này trở nên vô cùng thân thuộc để bảo vệ sức khỏe của mỗi người. Tuy nhiên, đây là một trong những vật bị nhiều tin đồn bủa vây nhất. Bởi vì bao cao su cũng là một phần của "chuyện ấy", mà việc tế nhị này thì luôn được chúng ta nói nhỏ, nói nhẹ mà ít khi đi vào trọng tâm. Chính vì vậy, đôi khi cứ ngỡ là biết tuốt về bao cao su, nhưng khi hỏi đến thì lại chẳng biết gì. 

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng trên đời còn có những loại bao cao su có hình dáng vô cùng kì lạ chưa? Nó không chỉ là chiếc bao nhựa đơn thuần mà còn có gai, có lông và những hình thù kì quái khác. Và câu hỏi đặt ra là liệu khi sử dụng những thứ này, chúng có giúp ta tăng thêm cảm giác hay không? Có tác hại gì đến sức khỏe không? 

Nếu đeo hai bao cao su thì có an toàn hơn là một bao không? Câu hỏi về độ an toàn của việc đeo hai "ba con sâu" là thắc mắc của nhiều bạn trẻ. Phải chăng độ an toàn sẽ được nhân đôi khi sử dụng theo cách này?

Ngoài ra còn có nhiều "lời đồn đại" chưa có lời đáp về chiếc bao cao su sau bao nhiêu năm. Nhưng hôm nay, bạn sẽ tìm được những câu trả lời chính xác nhất từ chương trình 3TV - Trung Tâm Tư Vấn. Những kiến thức từ xưa đến nay bị hiểu lầm sẽ được làm sáng tỏ nhất để bảo vệ cho sức khỏe của bạn.