Không dễ mà có tình yêu vô điều kiện nếu không biết những điều này

12:00 03/08/2016

Nếu các nàng đang mong muốn và đòi hỏi một tình yêu vô điều kiện, thì trước hết cần hiểu và thay đổi theo một số điều sau.

Yêu mà không có điều kiện nào cho tình yêu

Đừng yêu một người mà bạn có thể nói được “Em yêu anh vì…”, bất cứ một lí do nào được đưa ra cũng sẽ khiến tình yêu của bạn trở nên vô nghĩa.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đẹp trai, tốt bụng, ga-lăng, giàu có, không thể trở thành những lí do cho một tình yêu vô điều kiện. Một tình yêu có thời gian tìm hiểu, sự đồng cảm chia sẻ trong chính tâm hồn của cả hai thì sẽ bền vững hơn rất nhiều.

Ngưng so đo tình cảm, ai thiệt- ai hơn

“Hai mặt”, đó chính là bản chất của tình yêu vô điều kiện. Mặt thứ nhất, nếu hết lòng yêu một ai, nhưng không được đáp lại, điều đó chẳng khác nào “ngục tối” của tình yêu, trái tim sẽ tổn thương ghê gớm.

Trái lại, đối với mặt thứ hai, khi tình cảm của bạn được đáp trả, tình yêu lúc đó sẽ như “thiên đàng” rộng mở, và trở thành một động lực khiến hai bạn sống tốt hơn.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thế đấy, rủi ro là không tránh khỏi trong bất cứ việc gì. Tuy nhiên, nếu muốn xây dựng một tình yêu thực sự, bạn phải biết cho đi trước đã.

Cùng nhau xây dựng mối quan hệ

“Một cây làm chẳng lên non, ba cây chụm lại lên hòn núi cao”, câu tục ngữ này có thể áp dụng vào mối quan hệ luôn đấy nhé! Duy trì một mối quan hệ tựa như đang xây dựng một ngôi nhà, càng kiên cố thì sẽ càng vững chãi. Vậy nên, hai nguyên vật liệu: niềm tin, thời gian là hai nguyên vật liệu cần thiết để bắt tay vun đắp cho “ngôi nhà” của cả hai.

Không dễ mà có tình yêu vô điều kiện nếu không biết những điều này

Niềm tin vững chắc sẽ khiến hai bạn vững vàng trước những vệ tinh xung quanh đối phương. Thời gian dành cho nhau càng nhiều thì mối quan hệ sẽ càng khắng khít. Thế còn chờ gì mà không “đầu tư” mạnh vào “công trình” này?

Phải có sự kết nối đồng điệu giữa hai tâm hồn

Để mối quan hệ của đạt đến tình yêu vô điều kiện, sự kết nối giữa hai tâm hồn chính là chiếc chìa khóa cần thiết. Không chỉ là những cuộc nói chuyện, chia sẻ hằng ngày, mà còn là sự đồng điệu trong chính tâm hồn của hai bạn. Nghĩa là bạn cảm nhận được tình cảm của đối phương và ngược lại.

Không dễ mà có tình yêu vô điều kiện nếu không biết những điều này

Bất cứ việc gì hai bạn cũng muốn làm cùng nhau thì đó chính là dấu hiệu cho thấy bạn và người ấy đã thật sự đồng điệu rồi đó.

Tạm kết

Để có được tình yêu vô điều kiện từ người ấy thì điều kiện là bạn phải biết cho đi. Nhớ nhé, bất cứ việc gì cũng cần đầu tư, đương nhiên rủi ro là điều khó tránh khỏi, nhưng nếu cứ đòi hỏi mà chính bản thân không cố gắng thì chỉ có “há miệng chờ sung” mà thôi. Thay đổi tư tưởng một tí để có được mối quan hệ như ý nha các nàng!