365 tinh nghịch hết cỡ trong MV “Vút Bay”

04/04/2013, 13:45 GMT+07:00

Là một trong những nhóm nhạc được đông đảo các bạn trẻ yêu thích, 365 luôn thể hiện phong cách năng động, tự tin và tràn đầy sức sống trước ống kính trong suốt quá trình ghi hình. Không ngại cái nắng nóng giữa trưa, 5 anh chàng vẫn tươi cười và “bùng nổ” hết mình trong MV độc quyền của YANTV.


Will, Jun, ST và Tronie dường như lúc nào cũng tưng bừng và “quậy” thả ga. Trong khi anh cả Isaac thì luôn trầm lặng và điềm tĩnh.


	
	Isaac đang nghĩ gì mà “đăm chiêu” thế?
Isaac đang nghĩ gì mà “đăm chiêu” thế?

Anh chàng Will thì luôn lém lỉnh và hài hước trong từng “nhất cử nhất động” và luôn biết cách “biến hóa” trong phong cách của mình. Bạn sẽ thấy một anh chàng Will cực kì sôi động trong MV “Vút Bay”, khác hẳn Will suy tư, đượm sầu cùng giọng ca đầy cảm xúc trong MV chủ đề cho quyển sách của Jun “Nếu như không thể nói nếu như”.

 

 Will đang định nói gì thế nhỉ?

Thành viên được bình chọn là vui vẻ, hòa đồng nhất nhóm đó chính là Jun. Jun luôn nở nụ cười và còn tranh thủ “pose” ảnh cùng VJ Sĩ ThanhTâm Tít.


 Jun luôn vui vẻ và hòa đồng

ST là anh chàng luôn ít nói, nhưng không phải là không năng động đâu nhé. ST đã không ngần ngại lao mình xuống hồ bơi trong một cảnh quay rất thú vị của MV “Vút Bay”.


ST đang tranh thủ thư giãn trong dòng nước mát


	
	Và thích thú đùa giỡn khiến nước bắn tung tóe
Và thích thú đùa giỡn khiến nước bắn tung tóe

Có lẽ Tronie chính là anh chàng ít nói nhất của nhóm, nhưng không phải là do nhút nhát hay kiệm lời gì đâu nhé. Anh chàng luôn cười rất tươi khi ống kính hướng tới. Tronie luôn được yêu thích bởi khả năng vũ đạo. Các bạn sẽ càng bất ngờ hơn khi những bài diễn của nhóm đều do Tronie biên đạo động tác.


Tronie luôn cười rất tươi trước ống kính

Cuối cùng là anh cả Isaac khó tính, nhưng rất gần gũi. Là anh cả trong nhóm, Isaac luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao độ, và khả năng tiếng Anh của Isaac thì không thể bàn cãi. Bạn sẽ thấy ngọn lửa nhiệt huyết của Isaac trong MV “Vút Bay”.

Cùng YAN đón chờ ngày ra mắt hoành tráng của MV Vút bay vào ngày 17/4/2013 trên YANTV nhé!