365 “quậy tưng” với trào lưu “Self_V”

06/11/2014, 14:00 GMT+07:00

Các Vfan của 365DaBand có biết ai là chàng trai nhí nhảnh và vô tư nhất nhóm? Ai là thành viên sáng tạo và có khiếu hài hước nhất?

Các Vfan của 365DaBand có biết ai là chàng trai nhí nhảnh và vô tư nhất nhóm? Ai là thành viên sáng tạo và có khiếu hài hước nhất? Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong Self-V Vui Vẻ cực “nhắng” của những chàng trai cá tính này. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Có thể nói 365DaBand là nhóm nhạc thần tượng nam duy nhất không những trụ vững đến thời điểm này mà còn vô cùng tỏa sáng với lượng fan cực khủng trên showbiz Việt. Các thành viên "Three-Sixty-Five" cũng được biết đến với khả năng tạo xu hướng, bắt kịp xu hướng, dẫn đầu xu hướng, đặc biệt là tạo sóng cho “hot trend” Self-V đang “sôi sùng sục” trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội dành cho giới trẻ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Isaac tiết lộ từ khóa “Self-V” đang được cộng đồng Vteen và cả các sao Việt đình đám tích cực nhắc đến chính là cụm viết tắt của Selfie Video – một đoạn phim tự quay với sự hiện diện thường trực của mọi tư thế V-pose thể hiện được chất "V" trong bạn. V có thể là Vui vẻ, là Vô tư, là Vô vàn những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.


	
	Trưởng nhóm Isaac và Will tạo dáng V-pose cực cool “đốn tim” fan nữ trong Self-V Vui Vẻ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trưởng nhóm IsaacWill tạo dáng V-pose cực cool “đốn tim” fan nữ trong Self-V Vui Vẻ


	
	Phiên bản lạnh lùng hơn made-by-Jun & S.T - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phiên bản lạnh lùng hơn made-by-Jun & S.T


	
	V đối với các chàng trai tài năng Isaac, Will, S.T, Jun chính là những khoảnh khắc Vui Vẻ hết mình bên bạn bè. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
V đối với các chàng trai tài năng Isaac, Will, S.T, Jun chính là những khoảnh khắc Vui Vẻ hết mình bên bạn bè.

V cũng là tên gọi của cuộc thi selfie mà Samsung Galaxy V dành riêng cho giới trẻ Việt đang “hót hòn họt” trên khắp các diễn đàn và “oanh tạc” mạng xã hội. Hàng loạt Selfie Video dự thi kèm hashtag vô cùng đa dạng #vlavui ve, #vlavotu, #vlavevang, #vlavuongvan… đã được đăng tải trên Facebook và nhà “Self-V”: www.vlavietnam.vn.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chỉ sau 8 tuần diễn ra cuộc thi, www.vlavietnam.vn đã nhận được hơn 10.000 video clip dự thi, trung bình 1 tuần có đến 1.300 clip được teen Việt đăng tải lên trang chủ VlaVietNam.

Nhận được lượt tương tác khủng từ “nhà Self-V”, đáp lại sự hưởng ứng nhiệt tình của giới trẻ Việt, BTC đã quyết định kéo dài thời gian cuộc thi thêm 1 tháng (từ 29/10 đến 28/11/2014), tăng thêm giải thưởng, mang đến hàng loạt cơ hội nhận ngay Samsung GALAXY V cực hấp dẫn. 

Hình thức dự thi như sau: teen có thể tham gia bằng cách siêng ghé thăm Fanpage Samsung Vietnam , “trực chiến” vào mỗi thứ tư hàng tuần để nhận chủ đề từ BTC, dưới dạng 1 hình ảnh gợi ý. Sau đó đăng nhập ngay vào “nhà Self-V”: www.vlavietnam.vn để tạo cho mình Self-V trả lời, chia sẻ link vào phần bình luận của bài post chủ đề và chờ “bắt V” về nhà.

Hãy cùng 365DaBand tạo ngay Self-V để chia sẻ những khoảnh khắc “chất nhất Quả Đất” với bạn bè và sở hữu ngay một chiếc điện thoại Samsung GALAXY V cực hấp dẫn nhé. Đừng bỏ lỡ trào lưu đang hot nhất trong giới trẻ hiện nay và truy cập ngay website V là Việt Nam để thể hiện mình.