365 phản hồi về dư luận khen- chê hình ảnh mới của nhóm

13/12/2012, 23:00 GMT+07:00

Hình ảnh nhóm 365 nhuộm đầu bạch kim mặc váy biểu diễn cực sung trong một chương trình ca nhạc không chỉ khiến khán giả tại sân khấu Lan Anh bất ngờ mà còn dẫn đến nhiều tranh luận giữa  những người ủng hộ và phản đối.

Ngoài ra, giữa fans của 365 và fans của nhóm nhạc Big Bang lại tiếp tục “cuộc chiến bàn phím” trước dư luận cho rằng hình tượng của 365 trong chương trình (cũng như trong sản phẩm mới sắp ra mắt) bị ảnh hưởng bởi phong cách của nhóm nhạc Hàn Quốc này.

Những ý kiến trái chiều của khán giả về phong cách mới của 365

YAN đã có cuộc trò chuyện nhanh cùng nhóm 365

- Tối qua, 365 đã gây ấn tượng với hình tượng mới: tóc bạch kim, mặc váy. Nhóm chỉ xây dựng hình tượng này trong đêm diễn hay sẽ theo đuổi lâu dài?

Tối qua, trước khi ra sân khấu, 365 cũng cảm thấy hồi hộp nhưng được các bạn bên dưới ủng hộ, nhóm vui hẳn lên. Hình tượng này nằm trong kế hoạch thay đổi hình tượng của nhóm trong MV Get on the floor sắp ra mắt tới đây.

- Hình ảnh hơi sốc này khiến khán giả thích thú nhưng cũng có không ít ý kiến phản đối. 365 đón nhận những luồng ý kiến này như thế nào?

Những ngày qua, nhóm cũng đã nhận rất nhiều ý kiến từ các bạn hâm mộ, ủng hộ có mà phản đối cũng có. 365 nghĩ bất kỳ một nghệ sỹ nào cũng cần phải luôn nỗ lực làm mới mình và tạo ra những sản phẩm sáng tạo, độc đáo nhằm đáp ứng nhu cầu nghe nhìn của khán giả.

Có thể hình ảnh teen, dễ thương trước kia rất được yêu mến, nhưng cũng sẽ có khán giả cảm thấy nhàm chán. Vì vậy, 365 quyết định thay đổi, để tạo một bước đột phá và đánh dấu sự trưởng thành thông qua MV cũng như mini album lần này.

 - Trước giờ có nhiều khán giả nhận xét 365 bị ảnh hưởng hình ảnh của nhóm nhạc Big Bang (Hàn Quốc), từ concept lập nhóm đến phong cách cá tính trong MV mới nhất, cũng như hình ảnh trong buổi biểu diễn tối qua. 365 phát biểu gì về những nhận xét này?

Hàn Quốc là một trong số những quốc gia có nền công nghiệp giải trí rất phát triển hiện nay, Kpop đã có một khoảng thời gian phát triển nhanh và sớm các các nước nhiều bước, vì vậy người đi sau luôn bị sự so sánh là điều dễ hiểu. Nếu bạn khác những người đi trước bị cho là không giống ai, còn nếu bạn có nét gì đó tương tự  thì bị cho là bắt chước. Nếu không mạnh dạn thay đổi, thực hiện những ý tưởng mới thì mãi mãi chỉ sống dưới cái bóng của những hình tượng quá lớn đi trước. Với 365, quan trọng là nhóm  muốn làm những gì mình muốn, mình thích và là sự cố gắng nỗ lực của riêng nhóm và tin rằng nó hợp với con đường phát triển của nhóm.

- Vậy sự khác biệt của 365 được thể hiện như thế nào?

Với MV “Ai đó đêm nay” (Get on the floor) và minialbum “The Invasion” sắp ra mắt, 365 đã cùng chị Vân và ekip công ty VAA nghiên cứu, tìm tòi và thực hiện.ý tưởng mới. Ý tưởng cho MV này là về Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, tượng trưng cho sự vận động phát triển của vũ trụ.. Nhóm và cả ekip đã bỏ rất nhiều công sức, tâm huyết cũng như kinh phí để thực hiện MV lần này với mong muốn mang đến cho khán giả sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất . Chúng tôi vẫn là chính mình, là 365daband chứ không phải là ai cả, và 365 tin những người yêu âm nhạc và khán giả sẽ luôn ủng hộ mình.

- 365 có thể hé lộ những điều đặc biệt nhất về mini liveshow và mini album mới sắp tới của nhóm không?

Mini liveshow này còn có tên gọi khác là Stellaris show (fanclub của nhóm 365 tên Stellaris). Đây là món quà 365 tặng các fan của mình nhân dịp 2 năm thành lập nhóm. Đây là cơ hội để 365 và fan giao lưu với nhau. Trong chương trình, sẽ có những trò chơi vô cùng thú vị giữa 365 và fan, cùng những màn biểu diễn cực độc mà fan chưa bao giờ được xem. Tham dự cùng với 365 sẽ là những vị khách mời đặc biệt. Tiết lộ tới đó thôi nhé, phần còn lại là bí mật chỉ được bật mí vào ngày 16/12 sắp tới!

Sau đó vào ngày 18/12 nhóm sẽ chính thức ra mắt ra mắt MV “Ai đó đêm nay” (Get on the floor) và mini album “The Invasion” tại Hard Rock Café với sự tham dự của nhiều khách mời là nghệ sỹ nổi tiếng và 50 fan hâm mộ.

- Chúc những kế hoạch mới này của 365 đều nhận được sự ủng hộ hết mình của khán giả!


Hôm qua, 365 cũng tiếp tục tung teaser thứ 3 để quảng bá cho MV Get on the floor với nhân vật chính là Will.