35 tuổi, Song Hye Kyo vẫn chưa muốn lấy chồng

23/04/2016, 19:00 GMT+07:00

Người đẹp vẫn thích được tự do và cho rằng thời điểm kết hôn chắc chắn sẽ tới.

Trong căn phòng ở khách sạn 4 mùa tại Seoul, Song Hye Kyo lắng nghe và trả lời những câu hỏi của khán giả đến từ Việt Nam, Malaysia, Trung Quốc… xoay quanh sự nghiệp và đời tư.

Tờ K-pop Herald mới đây làm cầu nối Song Hye Kyo với các fan châu Á, trong đó có không ít người hâm mộ Việt Nam đặt câu hỏi cho nữ diễn viên.


Song Hye Kyo trong buổi phỏng vấn, trả lời câu hỏi của người hâm mộ châu Á gửi đến
Song Hye Kyo trong buổi phỏng vấn, trả lời câu hỏi của người hâm mộ châu Á gửi đến

Nhiều khán giả tò mò về suy nghĩ của mỹ nhân mặt mộc khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Câu hỏi này do Tu Ngoc (Vietnam) My Han (Vietnam) Jenny Nguyen (Vietnam) Quynh Vu (Vietnam) Thuy (Vietnam) Oanh (Vietnam) Mai Phan Duyen Anh (Vietnam) Dinh Thuy Duong (Vietnam) Tran Van Trung (Vietnam) Kathlyn Laudit (the Philippines) Venice Natividad (the Philippines) Rafika Nilasari (Indonesia) đặt ra.

Để giải đáp, Song Hye Kyo chia sẻ: 'Diễn xuất chưa bao giờ dễ dàng và sẽ luôn như vậy. Khi còn trẻ, tôi nghĩ thời gian sẽ trả lời bạn. Nhưng qua trải nghiệm, tôi nhận ra điều ngược lại. Mỗi khi bắt đầu khai máy phim mới, tôi rất lo lắng, ngay cả đến bây giờ. Tôi nghĩ rất nhiều về nhân vật mình đóng. Làm sao để thể hiện nhân vật sao cho xuất sắc khiến tôi thực sự căng thẳng'.

Bác sĩ xinh đẹp của Hậu duệ mặt trời cho biết ngay cả khi bộ phim thành công, quan điểm của cô về diễn xuất không thay đổi. 'Tôi sẽ luôn làm tất cả những gì có thể, không để bất cứ điều gì thay đổi hướng đi sự nghiệp của mình' - Song Hye Kyo nói tiếp.


Song Hye Kyo chưa nhận phim mới sau 'Hậu duệ mặt trời'
Song Hye Kyo chưa nhận phim mới sau 'Hậu duệ mặt trời'

Kiều nữ 34 tuổi cũng được nhiều khán giả hỏi han về tình duyên, đặc biệt về hôn nhân. 'Tôi biết mình đã đến tuổi lập gia đình, nhưng tôi vẫn thấy bản thân thích di chuyển.

Một ngày tôi nghĩ ‘Mình nên cưới ai đó sớm', rồi sau đó lại nghĩ 'Tại sao phải kết hôn? Mình là một cá thể tâm hồn tự do. Mình có thể du lịch đến bất cứ nơi nào mình muốn mà không phải xin phép ai. Tự do làm những gì mình muốn'. Nhưng tôi biết thời điểm kết hôn chắc chắn sẽ tới'.

Sau thành công của Hậu duệ mặt trời, Song Hye Kyo chưa nhận lời phim mới. Nữ diễn viên đang xem xét những kịch bản được gửi tới.