31 tuổi có 11 người con, bà mẹ không nhớ cha của con mình là ai

17:46 19/08/2020

Đối với cuộc sống của các ông bố bà mẹ thời đại này thì việc sinh 1 - 2 con được xem là hợp lí. Cuộc sống khi mang thai và có con quá nhiều vất vả, biết bao thứ phải lo toan nên thậm chí có người còn bị lo lắng tới nỗi không muốn sinh thêm em bé.

Thế nhưng vẫn có trường hợp hi hữu về những bà mẹ cực kì thích sinh con, thậm chí dù đã có tới 11 người con nhưng vợ chồng cô chưa hề có ý định dừng sinh.

 
Gia đình của cô gái 31 tuổi và 11 người con của mình. (Ảnh: IGNV)
Gia đình của cô gái 31 tuổi và 11 người con của mình. (Ảnh: IGNV)

>>>Bạn có biết: Sinh 1 lèo 5 nàng công chúa, bà mẹ trẻ tiết lộ cách nuôi dạy con cực hay​

Người phụ nữ 31 tuổi có 11 người con

Trang Daily mail có đưa tin về việc bà mẹ trẻ có tên Britni Church, 31 tuổi, đến từ Arkansas - Kansas - Mỹ. Cô được xem như một "hiện tượng" vô cùng đặc biệt khi tuổi đời còn khá trẻ nhưng đã có tới 11 người con. Britni lấy chồng khi cô 16 tuổi và hạ sinh con gái đầu lòng vào năm 2004 ngay sau 1 tuần đám cưới. Cô con gái cả của Britni được đặt tên là Crizman (16 tuổi), Jordan (14 tuổi), Caleb (13 tuổi), Jace (12 tuổi), Cadence (10 tuổi), Jesalyn (8 tuổi), Silas (5 tuổi), Christopher (3 tuổi) và vào tháng 6/2019 cô chào đón ca sinh 3 là nhóc Oliver, Asher và Abel (1 tuổi).

 
i11 người con của Britni (Ảnh: Dailymail)
i11 người con của Britni (Ảnh: Dailymail)

Trong số đó thì 5 bé đầu tiên của Britni là con với người chồng đầu tiên. Sau đó thì cô ly hôn vào năm 2010. Cho tới năm 2014, Britni gặp người chồng hiện tại của mình là anh Chris, cả hai có với nhau 5 người con là bé Silas, Christopher và ba bé sinh 3 năm 2019. Trường hợp duy nhất mà Britni cảm thấy xấu hổ với con chính là cô bé Jesalyn. Sau khi chia tay người chồng đầu, Britni sống tự do rồi phát hiện mình có thai. Thế nhưng cô lại không hề biết chính xác bố của đứa nhỏ là ai, vì tình yêu dành cho con cái, Britni quyết định vẫn sẽ hạ sinh cô con gái thứ 6 của mình và vô cùng hạnh phúc khi Jesalyn cực kì ngây thơ, xinh xắn.

 
Vợ chồng Britni - Chris vô cùng hạnh phúc bên nhau. (Ảnh: Dailymail)
Vợ chồng Britni - Chris vô cùng hạnh phúc bên nhau. (Ảnh: Dailymail)

>>>Đừng bỏ qua: Tưởng mình mang thai đôi, ai ngờ mẹ trẻ lại lập nên kỷ lục "chấn động" lịch sử​

Cuộc sống và dự định tương lai của bà mẹ có 11 con

Chia sẻ với truyền thông, Britni cho biết mỗi một tuần, vợ chồng cô cần chi khoảng 7 triệu đồng cho những vật dụng cần thiết trong gia đình như ngũ cốc, sữa hay bỉm tã. Mỗi ngày của cô đều bắt đầu từ 7 giờ sáng, chăm sóc 3 cậu con nhỏ mới sinh là ưu tiên hàng đầu, rồi sau đó mới tới việc chuẩn bị bữa ăn sáng cho cả gia đình, kiểm tra thư.

 
Ba nhóc tì đáng yêu nhà Britni (Ảnh: Dailymail)
Ba nhóc tì đáng yêu nhà Britni (Ảnh: Dailymail)

Chồng của cô sẽ là người đưa những đứa trẻ đi học, Britni ở nhà giặt giũ, dọn dẹp, trông con, nấu bữa trưa, chuẩn bị bữa tối... Chris cũng thường xuyên phụ giúp cô những công việc lặt vặt sau khi anh tan làm. Dù cho cuộc sống gia đình còn nhiều bận rộn, vất vả là thế nhưng Britni đã chia sẻ rằng cô chưa có ý định sẽ dừng việc sinh con ở đây. "Thực lòng thì tôi thích mình sẽ có ít nhất là 15 người con. Tôi biết bản thân tôi yêu những đứa trẻ, thậm chí là thật nhiều đứa trẻ để luôn có người bầu bạn cùng tôi. Có lẽ tôi sẽ cân nhắc tới chuyện ngừng sinh khi một trong những đứa trẻ nhỏ nói: Mẹ đừng sinh thêm em nữa" - Britni chia sẻ.

 
Gia đình Britni thường xuyên chụp hình lưu niệm cùng nhau. (Ảnh: Dailymail)
Gia đình Britni thường xuyên chụp hình lưu niệm cùng nhau. (Ảnh: Dailymail)

 
Vợ chồng cô dự định sẽ sinh 15 đứa trẻ, hoặc dừng lại khi các con yêu cầu. (Ảnh: IGNV)
Vợ chồng cô dự định sẽ sinh 15 đứa trẻ, hoặc dừng lại khi các con yêu cầu. (Ảnh: IGNV)

>>>Xem thêm: Mẹ trẻ với loạt phong bì chi tiết từng khoản chi, CĐM: Mạnh mẽ lên em​

Có lẽ đây chính là người phụ nữ vô cùng đặc biệt đối với nhiều người. Chỉ trong quãng thời gian 15 năm, Britni sinh tới 11 người con liên tiếp, dù có khó khăn, vất vả, sức khỏe bị ảnh hưởng khá nhiều sau những lần sinh nở nhưng vì yêu thích những đứa trẻ, cô đều có thể chấp nhận và vượt qua nó một cách dễ dàng, tích cực.

Lấy chồng có IQ 140, mẹ trẻ sinh liền tù tì 7 con trong 14 năm

Cách đây không lâu, câu chuyện về một người mẹ trẻ tại Trung Quốc cũng khiến dân mạng vô cùng quan tâm và chú ý. Theo các trang tin xứ Trung cho biết bà mẹ trẻ này sinh năm 1986, 20 tuổi đón đứa con đầu lòng chào đời.

Dù đã có con đầu lòng nhưng bà mẹ này lại vô cùng sốt sắng với việc sinh thêm con. Và chỉ trong vòng 14 năm cùng chung sống với ông xã, cô đã có tổng cộng 7 người con: 5 trai, 2 gái. Và lí do để cô quyết định sinh thật nhiều con đó là vì chồng cô có chỉ số IQ 140 nên cô cho rằng mình không thể lãng phí điều này.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!