30shine

Loạt bài viết về 30shine - YAN - Your Adventure Now

Cắt tóc ở đâu sướng bằng đây? Một lần đi thôi là nhớ tới nơi này cả đời!

Tất nhiên là nhu cầu làm đẹp của các chàng trai chẳng khác gì phụ nữ cả, vậy thì điều gì khiến cho việc đi cắt tóc của nam giới lại thích hơn là nữ giới đây?

Tài trợ

Vừa được cắt tóc, vừa được 'sướng', còn ở đâu khác đã bằng 30Shine?

Tất nhiên là nhu cầu làm đẹp của các chàng trai chẳng khác gì phụ nữ cả, vậy thì điều gì khiến cho việc đi cắt tóc của nam giới lại thích hơn là nữ giới đây?

Tài trợ

Địa điểm "lột xác" mới dành riêng cho 500 anh em tại Sài Gòn, cơ hội có 1-0-2 là đây!

Sài Gòn lại có thêm một địa điểm mới toanh dành cho các anh em yêu thích làm đẹp rồi đây. Đừng bỏ lỡ cơ hội được biến hóa thành chàng trai hoàn hảo.

Đẹp trai là chuyện nhỏ, số đỏ trúng Iphone XS MAX mới là chuyện lớn!

Đi cắt tóc thôi mà lại có cơ hội nhận ngay Iphone Xs Mas? Tưởng đùa nhưng lại hoàn toàn có thật. Muốn biết tại sao đến ngay 30Shine sẽ rõ.

Tài trợ

Cầm 100k đến Phú Nhuận, đi đâu để vừa được xả ‘xì-trét’, vừa được ‘nâng tầm’ đẹp trai?

Chỉ có 100k thôi mà đòi đẹp trai ư? Tưởng đùa nhưng lại là thật đấy. Các anh em chẳng cần phải lo xa bởi giải pháp cuối cùng cũng đã xuất hiện tại Phú Nhuận.

Tài trợ

Địa điểm mới toanh vừa xuất hiện đã ‘làm mưa làm gió’ tại Bình Tân, đoán xem là gì?

Một địa điểm mới toanh vừa xuất hiện tại Sài Gòn thu hút đông đảo nam giới và khiến mọi người tò mò. Chẳng cần đợi thêm nữa vì nơi đây sẽ được tiết lộ ngay thôi

Tài trợ

Nơi hoành tráng chỉ dành riêng cho cánh mày râu sắp được 'hé lộ', đoán xem?

Thứ có thể quyết định được đẳng cấp và vẻ điển trai của một người đàn ông thì chắc không có thứ gì khác ngoài việc sở hữu một mái tóc đẹp.

Tài trợ

Là con trai mà không biết 5 kênh Youtube "độc, lạ, chất" về tóc này thì quá là uổng phí

Youtube là nơi dễ dàng cập nhật thông tin, xu hướng mới nhất. Đặc biệt là 5 kênh Youtube hấp dẫn về tóc dành riêng cho nam giới này đây.

Tài trợ

Đừng để kiểu tóc trở thành rào cản phá hỏng buổi hẹn đầu tiên của bạn

Bạn đang có một đối tượng muốn rủ đi chơi cùng? Trước mắt phải tút tát lại kiểu tóc đã, đặc biệt là phải tránh xa tuyệt đối những kiểu này nhé.

Tài trợ

Những kiểu tóc nam từng ‘làm mưa làm gió’ 100 năm qua, tóc bổ luống chưa bao giờ hết ‘hot’

Tóc nam giới vẫn luôn thay đổi và phát triển trong suốt 100 năm qua. Cùng điểm lại những kiểu tóc đã từng gây sốt một thời để xem đâu là kiểu tóc đẹp nhất nhé

Tài trợ

Xem thêm