30 Tết, Xuân Bắc viết tâm thư nhắn nhủ vợ: “Chỉ mong em quay lại đúng là em của ngày xưa”

15/02/2018, 17:25 GMT+07:00

Vào ngày cuối cùng của năm Đinh Dậu 2017, Xuân Bắc đã quyết định lên tiếng về ồn ào của vợ và Trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội cùng NSND Anh Tú gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Mới đây, NSƯT Xuân Bắc đã gây chú ý khi đăng tải một dòng trạng thái khá dài lên trang cá nhân để kết thúc năm Đinh Dậu 2017. Đáng nói, anh còn gửi lời nhắn nhủ đến vợ về ồn ào liên quan tới Trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội cùng NSND Anh Tú gây xôn xao dư luận suốt thời gian qua. Đây cũng là lần đầu tiên, Xuân Bắc nói về sự việc này dù đã quyết định giữ im lặng. 

30 Tết, Xuân Bắc viết tâm thư nhắn nhủ vợ: “Chỉ mong em quay lại đúng là em của ngày xưa” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Anh viết: "Vậy là còn không đầy 24 giờ nữa là mình sẽ chia tay năm cũ với bao nhiêu bộn bề, căng thẳng và lo lắng. Về lý thuyết thì mình chả ngại gì vất vả, chả lo gì gian nan, không màng gì trở ngại về công việc. Chỉ ngại 2 điều: Một là sức khỏe. Hai là những vấn đề liên quan đến gia đình và người thân. Thì đây, 2017 lại nhắm vào đúng điểm mình "ngại"!

Vợ - anh lo lắng thực sự. Chỉ mong em quay lại đúng là em của ngày xưa. Cuộc sống vốn có nhiều điều không thể theo ý mình, nhiều ngang trái và bất công. Lẽ phải ở đâu thì những người có lương tâm sẽ tự vấn (với điều kiện họ phải có lương tâm nhá).

Anh chỉ mong em thấy điều gì là quan trọng nhất đối với em và em hãy hết lòng vì điều đó. Anh tin không gì khác là anh và các con! Vì với anh cũng vậy, điều quan trọng nhất là em và các con - là gia đình mình. Còn những ai không tốt thì người đầu tiên phải gánh chịu hậu quả là chính họ và người thân của họ!

Em có sự thật, có lẽ phải trong tay nhưng do em bị dồn nén, em đã căng thẳng dẫn đến mất bình tĩnh để rồi xảy ra những việc không đáng có. Đừng thế nữa nhé!.

Nhân tiện xin có mấy lời cùng "người lạ". Những ai đã "chẳng may vô tình" mắng, xúc phạm, chửi bới cô ấy thì tôi mong thế này: Nếu là đàn ông thì hãy nhớ: Chúng ta là đàn ông, mà đã là đàn ông thì phải biết bao dung và tha thứ đặc biệt đối với phụ nữ, và xin vui lòng đừng phán xét bởi họ là phụ nữ mà.

Trong thực tế, đàn ông chúng ta cần được tha thứ nhiều hơn chị em phụ nữ đấy! Nếu là phụ nữ thì: Vui lòng hiểu tâm lý của chính chúng ta - phụ nữ. Trong cùng một tình huống có người xử lý thế này có người xử lý thế kia. Có người khôn ngoan có người bị coi là dại dột. Có nhiều người còn chứng tỏ mình đanh thép, cứng rắn, bất cần...

Nhưng tựu chung lại, nếu bạn là phụ nữ thực sự thì bạn luôn cần một bờ vai, một chỗ dựa, cần một vòng tay ôm ấp (tôi nghĩ thế).

Và nếu chị em phụ nữ không giúp nhau được thì cũng đừng nên phán xét nhau vì ai có thể khẳng định cái "cơi đựng trầu" trong bạn không có lúc luẩn quẩn trong vòng khôn dại - dại khôn đúng không!?. Tôi yêu phụ nữ.

Nhân tiện phát nữa: Bên lề năm mới, chúc mọi người luôn vui tươi hạnh phúc. Hãy bỏ qua những điều không hay của năm cũ, nếu cần thì hãy soi lại để mình hoàn thiện hơn và để cuộc sống kia tốt đẹp hơn”.


Với lời nhắn nhủ nhẹ nhàng, tâm lý, Xuân Bắc đã khiến nhiều khán giả dành lời ngưỡng mộ đặc biệt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với lời nhắn nhủ nhẹ nhàng, tâm lý, Xuân Bắc đã khiến nhiều khán giả dành lời ngưỡng mộ đặc biệt.

Trước đó, trong một cuộc trò chuyện với báo chí, Xuân Bắc cũng khiến nhiều người thích thú khi khẳng định đàn ông sợ vợ như anh phải tu mấy kiếp và nhắn nhủ: "Nói chung là nên sợ vợ".

Nam danh hài đất Bắc cho biết, bản thân anh làm trong ngành giải trí, thường xuyên giao lưu, tiếp xúc với nhiều cô gái trẻ, nhưng anh chưa bao giờ làm điều gì phật ý vợ và luôn nghĩ về gia đình, các con.


Gia đình nhỏ của nghệ sĩ Xuân Bắc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình nhỏ của nghệ sĩ Xuân Bắc.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!