"30 Chưa Phải Tết" đạt doanh thu hơn 8 tỷ ngày công chiếu đầu tiên

08:00 26/01/2020

Phim Tết năm 2020 năm nay sôi nổi hơn bao giờ hết khi hàng loạt phim điện ảnh 30 Chưa Phải Tết, Gái Già Lắm Chiêu 3 và Đôi Mắt Âm Dương đều có sự góp mặt của "ông hoàng - bà hoàng" phòng vé.

Vào tối qua, bộ phim điện ảnh 30 Chưa Phải Tết do Trường Giang đóng chính và làm nhà sản xuất đã chính thức công chiếu ngày đầu tiên vào Mùng 1 Tết sau bao ngày gặp trục trặc trong khâu kiểm duyệt.

 
30 Chưa Phải Tết chính thức được ra rạp vào Mùng 1 Tết
30 Chưa Phải Tết chính thức được ra rạp vào Mùng 1 Tết

>>> Xem thêm: 30 Chưa Phải Tết chính thức được chiếu, rốt cuộc Trường Giang không mất 23 tỷ rồi!

30 Chưa Phải Tết đạt doanh thu hơn 8 tỷ ở ngày công chiếu đầu tiên

Vì do 2 năm rồi Trường Giang mới trớ lại đóng phim điện ảnh Tết nên 30 Chưa Phải Tết rất được khán giả hâm mộ chờ đón để xem khi ra rạp.

 
Trường Giang và Mạc Văn Khoa trong phim 30 Chưa Phải Tết
Trường Giang và Mạc Văn Khoa trong phim 30 Chưa Phải Tết

Và chỉ trong một ngày công chiếu chính thức, theo số liệu từ Box Office, 30 Chưa Phải Tết đã vượt mặt Đôi Mắt Âm Dương, Gái Già Lắm Chiêu 3 khi đạt doanh thu hơn 8 tỷ ở ngày công chiếu đầu tiên.

 
Số liệu từ Box Office
Số liệu từ Box Office

>>> Xem ngay: Trường Giang: "Phim được trả 5 triệu đô cũng không bán, tôi làm phim vì con

Quang Huy khẳng định "30 Chưa Phải Tết" không bị chỉnh sửa

Trước khi phim ra rạp, nhiều người lo rằng dù được duyệt nhưng phim sẽ bị cắt sửa đôi chỗ khiến nội dung phim khó hiểu. Để tránh cho mọi người lo ngại, đạo diễn Quang Huy đã chia sẻ:

 
Đạo diễn ​Quang Huy
Đạo diễn ​Quang Huy

"Chúng tôi đã nhận được thông báo sẽ có giấy phép phổ biến phim 30 Chưa Phải Tết sau khi chúng tôi nộp bản phim lưu chiểu đúng theo bản đã được duyệt. Bằng tinh thần lắng nghe, nghiêm túc tôn trọng luật điện ảnh và các cơ quan quản lý nhà nước, sự kiên trì bảo vệ tác của chúng tôi cùng sự cởi mở chia sẻ tầm nhìn sáng tác của chúng tôi từ Hội Đồng Duyệt Phim và Cục Điện Ảnh, chúng tôi vẫn giữ được câu chuyện nguyên vẹn ý nghĩa, thông điệp của mình. Thật may mắn vì điều khiến tôi lo lắng nhất đã không xảy ra đó là mất đi cảm xúc của tôi tạo ra, cảm xúc luôn là yếu tố quan trọng nhất trong các bộ phim của tôi. Thật nhàm chán nếu xem một bộ phim mà không có cảm xúc, nhất là một bộ phim gia đình. Tôi cảm kích tất cả những lời hỏi thăm động viên và cầu nguyện của những đồng nghiệp, bạn bè, ekip và khán giả dành cho bộ phim 30 Chưa Phải Tết".

 
Đạo diễn ​Quang Huy - Trường Giang và Mạc Văn Khoa
Đạo diễn ​Quang Huy - Trường Giang và Mạc Văn Khoa

Nhìn vào doanh thu của từng phim Tết đã đạt được trong mùa Tết điều đó càng chứng minh phim Việt của mình ngày càng có lòng tin trong lòng khán giả.

>>> Có thể bạn chưa xem: Dàn sao "khủng" nô nức đến chúc mừng Trường Giang ra mắt phim mới

Trong buổi họp báo 30 Chưa Phải Tết vừa qua, Trường Giang cũng chia sẻ cảm nghĩ của mình khi phim bị khó khăn trong khâu kiểm duyệt và luôn có Nhã Phương bên cạnh mình, nam dành hài nói:

Đầu tiên nói về phim thì phim nào cũng có giai đoạn khó khăn khác nhau, mỗi thứ đều có khó khăn riêng, mình không dám nói phim hay để mọi người tự xem về rồi đánh giá, còn về Nhã Phương không dám nói nhiều sợ vợ lo, nhưng vợ luôn nhắn nhủ đôi câu có em chờ, thật ra ngày nào cũng chờ chứ không phải khó khăn mới chờ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!