Phim Trường Giang ngậm ngùi với 45 tỷ rời khỏi rạp chiếu

16/02/2020, 09:20 GMT+07:00

Sau 3 tuần công chiếu vào dịp Tết 2020, 30 Chưa Phải Tết đã chính thức nói lời chào tạm biệt khán giả.

30 Chưa Phải Tết là một trong những tác phẩm gây được sự chú ý từ ban đầu với khán giả, và sau 3 tuần trụ chân ngoài rạp, bộ phim mới đây đã kết thúc các suất chiếu.

Là một tác phẩm để lại nhiều ý kiến trái chiều ở tác cả các khâu từ kiểm duyệt, PR, diễn xuất, kịch bản,... tuy nhiên 30 Chưa Phải Tết lại không đạt được thành công như kì vọng.

 
Trường Giang trong phim 30 Chưa Phải Tết
Trường Giang trong phim 30 Chưa Phải Tết

>>> Liên quan: Doanh thu phim Tết sau mùng 9: "Gái Già" đứng đầu, phim Trường Giang - Thu Trang im bặt

30 Chưa Phải Tết đạt 45 tỷ sau 3 tuần công chiếu

Mới đây, ê-kíp của bộ phim đã chính thức gửi lời chào tạm biệt đến với khán giả sau một mùa doanh thu không thực sự xuất sắc, đứng chót bảng trong 3 phim Tết năm nay: "Vui, buồn, thấp thỏm, háo hức và cuối cùng là tự hào, 30 Chưa Phải Tết thật sự đã thành một cột mốc đáng nhớ cho chúng tôi."

 
Lời chào từ 30 Chưa Phải Tết
Lời chào từ 30 Chưa Phải Tết

 
Doanh thu hiện tại của phim sau 3 tuần khởi chiếu theo Box Office Vietnam
Doanh thu hiện tại của phim sau 3 tuần khởi chiếu theo Box Office Vietnam

>>> Đừng bỏ qua: Bỏ mặc Trường Giang, Trấn Thành công khai ủng hộ phim Tết Thu Trang

Trường Giang tung bộ ảnh tình cảm dịp Valentine cùng Nhã Phương

30 Chưa Phải Tết gặp khá nhiều lời chê bai từ khi ra mắt, kể từ đó Trường Giang và Nhã Phương hầu như không nhắc nhiều đến tác phẩm của mình để PR nữa mà chỉ để bộ phim lẳng lặng chiếu ngoài rạp. Mới đây nhất, nhân dịp Valentine, cả hai đã đăng bộ ảnh vô cùng ngọt ngào. Đây là bộ ảnh đầu tiên của cả hai từ sau ngày cưới.

    
Trường Giang hết mực yêu thương bà xã. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ ảnh được thực hiện tại Đà Lạt

    
Trường Giang - Nhã Phương khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai kỉ niệm một chặng đường hạnh phúc bên nhau

    
Tuy giản dị nhưng lại vô cùng hạnh phúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Bằng những khoảnh khắc ngọt ngào như này...

    
Từ trang phục cho đến bối cảnh và cảm xúc của bộ hình đều là chân thật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
... cả hai khiến fan vô cùng ngưỡng mộ dịp Valentine

Chưa bàn tới việc 30 Chưa Phải Tết có phải là bước thụt lùi trong sự nghiệp của cả Quang Huy lẫn Trường Giang với doanh số như thế không, nhưng với những ý kiến đóng góp từ khán giả, có thể mong rằng cả hai đã nhìn ra được những bài học mới hơn để đảm bảo cho các tác phẩm sau này.

>>> Xem ngay: Doanh thu phim Tết sau 16 ngày: Lan Ngọc "đánh bại" Trường Giang - Thu Trang với 165 tỷ

Trước khi ra mắt, 30 Chưa Phải Tết đã gây chú ý bằng sự trở lại của Quang Huy sau 6 năm vắng bóng cũng như Trường Giang kể từ phim Tết Siêu Sao Siêu Ngố 2018. Đến gần ngày ra rạp, tác phẩm lại lần nữa "dậy sóng" khi vướng lùm xùm kiểm duyệt, và cuối cùng sau đó, phim vẫn được công chiếu đúng ngày với hoài nghi tất cả chỉ là chiêu trò PR. Tuy nhiên, sau khi đến với khán giả, bộ phim lại làm mọi người thất vọng đến mức Nhã Phương - vợ của Trường Giang phải nhận những tin nhắn đòi lại tiền vé vì trước đó Trường Giang từng đảm bảo phim không hay sẽ hoàn tiền vé lại.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!