3 vị "thiên thần" ấn tượng của màn ảnh Hàn

12/06/2014, 12:00 GMT+07:00

Ngoài những vai diễn bình thường thì khi hóa thân vào những vai "thiên thần", các diễn viên vẫn tạo sức hút đối với khán giả màn ảnh nhỏ.

Ngoài những vai diễn bình thường thì khi hóa thân vào những vai "thiên thần", các diễn viên vẫn tạo sức hút đối với khán giả màn ảnh nhỏ.

Cùng điểm qua những vai diễn "thiên thần" ấn tượng trong lòng khán giả!

1. Kim Sae Ron

Bộ phim truyền hình High School sắp được phát sóng trong thời gian tới sẽ là nơi để cô diễn viên nhí 13 tuổi Kim Sae Ron thể hiện khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình. Đây là tác phẩm truyền hình đầu tiên của cô bé và vai diễn thiên thần Lee Seul Bi cũng sẽ hứa hẹn đem đến nhiều điều mới lạ cho khán giả. Trong phim, thiên thần Lee Seul Bi cứu sống cuộc sống của một nam sinh viên. Vì vậy hành động tốt đó của cô đã được thưởng bằng một cơ hội để trở thành con người. Từ đó chuyện tình giữa cô thiên thần và chàng sinh viên bắt đầu chớm nở. Dù bộ phim vẫn chưa phát sóng nhưng khán giả rất có niềm tin vào vai diễn thiên thần của cô diễn viên nhí tài năng này.

2. Kim Bum

Trong phim Padam Padam... The Sound of His and Her Heartbeats, Kim Bum đã hóa thân vào một anh chàng ngây thơ và trong sáng tên là Lee Guk Soo. Tuy nhiên vốn dĩ thân thế của anh lại xuất thân từ "người trời". Dù không thể hiện rõ "đôi cánh thiên thần" của mình nhưng quả thật Lee Guk Soo là một thiên thần ấm áp được nhà trời ban cho thế gian. Nhân vật Lee Guk Soo Kim Bum thể hiện đã chiếm được nhiều tình cảm của khán giả với tính cách hài hước đáng yêu. Bên cạnh đó anh lại luôn giúp đỡ và đem đến niềm vui cho người khác.

3. Jung Il Woo

Khác với những thiên thần khác, trong bộ phim 49 Days, Jung Il Woo lại gây ngạc nhiên cho khán giả khi hóa thân vào vai "thần chết" Song E Soo. Anh là người đã giúp đỡ một người phụ nữ luôn khao khát có một gia đình hạnh phúc nhưng đột ngột qua đời vì một tai nạn xe hơi. Trước cánh cửa tử thần, "thần chết" Song E Soo đã giúp cô trở về cõi sống và mượn cơ thể người khác tìm được tình yêu của ba người (ngoại trừ cha mẹ). Dù vai diễn khác với những tuyến nhân vật khác nhưng hình ảnh của "thần chết" Song E Soo cũng để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.