Có ít nhất 3 vấn đề cần được hé lộ trong trailer Avengers 4 ra mắt vào tối nay

20:00 07/12/2018

Theo nhiều nguồn tin, có lẽ khán giả Việt phải đợi đến tận tối nay (07/12) để biết những gì sẽ diễn ra trong Avengers 4. Tưởng chừng 2 ngày sau khi ra mắt trailer của Captain Marvel thì khán giả có thể thưởng thức trailer Avengers 4 nhưng sự ra đi của Cố Tổng thống George H. W. Bush đã khiến Marvel dời lại thêm vài ngày.

Để giết thời gian cho tới khi được chứng kiến những thước phim mong đợi, cùng nhau đặt ra 3 vấn đề mà fan trông đợi nhất ở trailer Avengers 4 nhé!

1. Thế giới điêu tàn ra sao hậu cú búng tay Thanos?

Có ít nhất 3 vấn đề cần được hé lộ trong trailer Avengers 4 ra mắt vào tối nay

Chứng kiến lần lượt những Siêu Anh Hùng cứ thế mà lạc trôi, chắc chắn trailer sẽ phải diễn ra thảm cảnh thế giới "bất lực" mất đi một nửa sức mạnh, vũ trụ "bay màu" vì Thanos. Hầu hết mọi người vẫn chưa rõ chuyện gì đang xảy ra khi bỗng chốc cả vũ trụ chỉ còn lại một nửa. Tuy nhiên, nó tệ hại và thê lương ra sao thì vẫn chưa một ai mường tượng được. Liệu bối cảnh đó sẽ hoang tàn, đen tối hay hỗn loạn và phức tạp nhiều năm sau đó? Đây chắc chắn là một trong những vấn đề khiến fan mong muốn sẽ xuất hiện trên trailer.

2. Du hành thời gian và Lượng Tử Giới liệu có xuất hiện trong trailer?

Có ít nhất 3 vấn đề cần được hé lộ trong trailer Avengers 4 ra mắt vào tối nay

Trong after-credit của Avengers: Infinity War, giả thuyết về việc sử dụng Lượng Tử Giới để quay ngược thời gian và ngăn chặn Thanos trước khi hắn hoàn thành cú búng tay lịch sử đã được bàn tán xôn xao. Tuy nhiên, Marvel sẽ không khơi khơi mà khẳng định điều này nhưng phải chăng trailer cũng sẽ giải thích hướng đi tiếp theo quyết định sẽ giải cứu thế giới như thế nào? Dù sao thì cũng chỉ đoán cho vui chứ Marvel gần như là đại tài trong việc đánh lừa fan bằng trailer. Chắc chưa ai quên trong trailer Hulk hùng bá thiên hạ ra sao và nhận được cái cười khinh bỉ của chị đại Okoye như thế nào trong trận chiến Wakanda rồi chứ?

3. Tên phim chính thức sẽ là gì?

Có ít nhất 3 vấn đề cần được hé lộ trong trailer Avengers 4 ra mắt vào tối nay

Người ta từng tự bịa ra những cái tên dựa theo những gì sẽ diễn ra hậu Infinity War như Avengers: End Game hay Avengers: Annihilation nhưng cho đến nay, Marvel vẫn kín như bưng về cái tên của phần 4. Lấy kinh nghiệm từ việc thất bại phòng vé của Divergent hay Hungers khi chọn cách chia đôi 2 phần ra và lụn bại đau đớn nơi phòng vé, đội ngũ marketing của Marvel chắc chắn sẽ làm những tập phim độc lập chứ không đặt tên theo kiểu tiếp theo phần trước nữa. Hi vọng đó sẽ là một cái tên