Cậu bé 3 tuổi phút chốc thành triệu phú nhờ... trúng giải độc đắc

01:37 06/10/2016

Đây chắc hẳn là cậu bé nhỏ tuổi nhất trúng số độc đắc lên tới hơn 22 tỉ đồng.

Mới đây, một trang báo điện tử nước ngoài đã đưa tin, cậu bé 3 tuổi người New Zealand đã bất ngờ trở thành triệu phú khi trúng số trái phiếu lên tới 1 triệu USD, tương đương 22,5 tỉ đồng.

Được biết, ba mẹ của cậu nhóc này đã mua 25.000 USD tiền trái phiếu Bonus Bonds cho con trai. Cứ mỗi tháng, quỹ trái phiếu này lại tổ chức một lần quay xổ số. Giải thưởng của mỗi tháng là số tiền lên tới 1 triệu USD.


(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Điều đặc biệt hơn nữa là những người trúng giải đều được hưởng 100% số tiền mà không cần đóng thuế.

Gia đình của cậu bé may mắn này chia sẻ cậu được sinh ra vào đúng ngày Giáng sinh, nên cha cậu luôn tin rằng cuộc đời cậu sẽ có nhiều điều bất ngờ đặc biệt.


Cậu bé trúng độc đắc nhờ 25.000 USD trái phiếu của ba mẹ. (Ảnh minh họa)
Cậu bé trúng độc đắc nhờ 25.000 USD trái phiếu của ba mẹ. (Ảnh minh họa)

Cả nhà cậu bé vừa trở về sau chuyến du lịch nghỉ dưỡng thì nhận được cuộc điện thoại thông báo từ quỹ trái phiếu. Cảm giác lúc đó của cả gia đình là vui sướng tột đỉnh như thể "một phát lên mây"

Có thể nói cậu nhóc người New Zealand này là một cậu bé nhỏ tuổi nhất phút chốc thành triệu phú nhờ trúng độc đắc. Cùng với trái phiếu của cha mẹ mua cho và số tiền trúng giải, gia tài của cậu giờ đây đã lên đến con số không tưởng: gần 30 tỉ đồng.