3 trong 10 vị trí Top Trending YouTube là của Thu Trang - Tiến Luật

07/02/2021, 15:40 GMT+07:00

Sau hơn 1 ngày ra mắt, Thánh bào ngày Tết của Tiến Luật đã đạt hơn 2,2 triệu view, chiếm giữ vị trí Top 4 Trending YouTube. Đây là thành tích khá bất ngờ, bởi bộ phim Thánh bào ngày Tết được phát sóng trên kênh YouTube mới toanh của Tiến Luật, từ khi lập kênh cho đến nay, Tiến Luật chỉ có 1 sản phẩm phim ảnh duy nhất và đó chính là Thánh bào ngày Tết.

 
Dàn diễn viên của "Thánh bào ngày Tết"
Dàn diễn viên của "Thánh bào ngày Tết"

>>> Xem thêm: Cả làng Hài nô nức dự đám cưới Thu Trang - Tiến Luật 9 năm trước

3 trong 10 vị trí Top Trending YouTube là của Thu Trang - Tiến Luật

Trên Top 10 Trending YouTube, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đang chiếm giữ đến 3 vị trí. Tập 2 Chuyện Xóm Tui 2 đang giữ vị trí số 2, phim Thánh bào ngày Tết  giữ vị trí số 4 còn tập 1 Chuyện Xóm Tui 2 thì giữ vị trí số 9. Điều này chứng tỏ vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang - Tiến Luật đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

 
Tiến Luật đảm nhận vai chính trong "Thánh bào ngày Tết"
Tiến Luật đảm nhận vai chính trong "Thánh bào ngày Tết"

Thánh bào ngày Tết là câu chuyện vui vẻ, hài hước về 3 anh em Phước (Tiến Luật) - Lộc (Ngô Kiến Huy) - Thọ (Huỳnh Phương). Phước - Lộc - Thọ là những thanh niên nổi tiếng "bào làng bào xóm", chuyên đi ăn chực hoặc kiếm chác từ bà con trong vùng. Dẫu vậy, trong lòng mỗi người đều có sự thiện lương, khi bà con trong xóm gặp sự cố gì, cả 3 sẽ hỗ trợ theo những cách vừa hài hước vừa tinh quái. 

Một ngày nọ, có đám người của quý cô đa cấp Maria Trương (Thu Trang) đến xóm nghèo để lừa đảo. Nhận ra bản chất của đám người này, Phước - Lộc - Thọ đã bày mưu giúp đỡ bà con. Cuối cùng, đám người Maria Trương chẳng những không lừa gạt được ai mà còn mất sạch tiền. Năm mới Tết đến, bà con trong xóm cùng chung niềm vui đón mùa xuân ấm áp. 3 anh em "Thánh bào" thì vẫn lơn tơn sống qua ngày nhưng ít nhất họ cũng làm được chuyện tốt đó là đuổi đám người đa cấp lừa đảo khỏi khu phố của mình.

 
Ngô Kiến Huy và Huỳnh Phương hỗ trợ Tiến Luật
Ngô Kiến Huy và Huỳnh Phương hỗ trợ Tiến Luật

>>> Xem thêm: Thu Trang khiến cả showbiz cười bò vì bỏ quên Tiến Luật ở quán ăn

Tiến Luật đóng chính trong "Thánh bào ngày Tết" chiếm giữ Top 4 Trending

Chia sẻ về thành công bất ngờ của dự án mới, Tiến Luật bộc bạch: "Luật cảm thấy hào hứng vô cùng vì lập kênh YouTube đã lâu mà chẳng có sản phẩm gì, nay chính thức ra mắt 1 phim ngắn thì lại được khán giả đón nhận nhiều đến thế. Ý tưởng làm phim về Thánh bào xuất phát từ đời thực, vì ngoài đời mọi người vẫn hay chọc ghẹo Luật với cái tên Thánh bào. Sau đó, Thu Trang góp ý thêm rồi mời Huỳnh Phương, Ngô Kiến Huy cùng tham gia. Năm mới Tết đến, vợ chồng Luật và Trang chỉ mong mọi người được khỏe mạnh, bình an và có những khoảnh khắc sum vầy đầm ấm bên gia đình".

 
Thu Trang cũng góp mặt trong dự án của chồng
Thu Trang cũng góp mặt trong dự án của chồng

"Trong năm 2021 này, Luật sẽ phát triển thêm nhiều dự án cá nhân. Sau phim "Thánh bào ngày Tết", Luật tiếp tục ra mắt phim điện ảnh "Dân chơi không sợ con rơi. Với dự án điện ảnh mới, Thu Trang vẫn đứng phía sau hỗ trợ để Luật đóng chính. Ban đầu, Luật không muốn đóng đâu nhưng vợ và anh em trong ê-kíp động viên nhiều quá, Luật mới mạnh dạn làm. Đây là những trải nghiệm rất thú vị, cám ơn khán giả trong năm qua đã luôn yêu thương và ủng hộ Thu Trang - Tiến Luật. Những sự động viên, kề vai sát cánh của mọi người chính là nguồn động lực để vợ chồng Tiến Luật cố gắng làm việc nhiều hơn nữa".

 
Năm mới Tết đến, vợ chồng Luật và Trang chỉ mong mọi người được khỏe mạnh
Năm mới Tết đến, vợ chồng Luật và Trang chỉ mong mọi người được khỏe mạnh

Phim Thánh bào ngày Tết đang được phát trên kênh YouTube chính thức của Tiến Luật với sự tham gia của Thu Trang, Ngô Kiến Huy và Huỳnh Phương,...

>>> Xem thêm: Tiến Luật - Thu Trang đúng chuẩn "vợ chồng son" khi có hình xăm đôi

Ảnh: NVCC

PHIM MỚI CỦA THU TRANG ĐẠT THÀNH TÍCH LỚN

Gần đây, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cũng đón nhận niềm vui mới khi bộ phim của họ đạt được kỷ lục khủng. Trong dịp Giáng sinh 2020, phim Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử và phim Người Cần Quên Phải Nhớ cùng ra mắt. 

Kết quả, tác phẩm của Thu Trang nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, sau 3 ngày công chiếu đã có hơn 500.000 vé được bán ra. Trong khi đó, bộ phim của Đức Thịnh lại luôn vướng vào vận xui vì suất vé ít, xuất hiện tình trạng lỗi trên ứng dụng không thể đặt vé. 

Thu Trang cũng đã gửi lời vui mừng, hạnh phúc trước thành tích mới này. Cô cho rằng đó cũng là động lực để mình và cả ê-kíp tiếp tục cố gắng hơn nữa. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!