3 tháng cuối năm 2020: 5 chòm sao dễ có lộc trời, tiền tiêu rủng rỉnh

15/09/2020, 15:02 GMT+07:00

Tử vi dự báo, thời gian 3 tháng cuối năm 2020, trong số 12 cung hoàng đạo thì 5 chòm sao dưới đây dễ gặp nhiều may mắn và có lộc trời ban, tiền rủng rỉnh túi.

Theo tử vi, có thể ngay từ khi sinh ra thì vận số của mỗi người mỗi khác. Cũng vì vậy mà trong cùng một khoảng thời gian nhất định nào đó, có cung hoàng đạo phải đối mặt với nhiều trắc trở, khó khăn nhưng cũng có cung hoàng đạo liên tiếp đón may mắn về mình.

Cũng vì vậy mà tuy thời gian qua vận trình của những chòm sao dưới đây không được như ý, suôn sẻ nhưng tử vi 12 chòm sao dự báo, bước sang thời gian 3 tháng cuối năm 2020 này thì Kim Ngưu, Sư Tử... cùng các chòm sao dưới đây rất dễ có lộc trời ban, tiền rủng rỉnh túi, thoải mái chi tiêu.


Tử vi dự báo, thời gian 3 tháng cuối năm 2020, trong số 12 cung hoàng đạo thì 5 chòm sao dưới đây dễ gặp nhiều may mắn và có lộc trời ban, tiền rủng rỉnh túi. Ảnh minh họa: Meeyland
Tử vi dự báo, thời gian 3 tháng cuối năm 2020, trong số 12 cung hoàng đạo thì 5 chòm sao dưới đây dễ gặp nhiều may mắn và có lộc trời ban, tiền rủng rỉnh túi. Ảnh minh họa: Meeyland

>> Có thể bạn muốn biết: Phản ứng của 12 cung hoàng đạo trước dịch Corona thế nào?​

Kim Ngưu

Tử vi dự báo, 3 tháng cuối năm 2020, dưới tác động của sao Kim và sao Hỏa, Kim Ngưu sẽ vững tin hơn vào công việc lẫn phát triển sự nghiệp của mình. Đặc biệt là giúp cung hoàng đạo này có thêm nhiều tự tin và quyết đoán khi đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc.  


Tử vi dự báo, bước sang 3 tháng cuối năm nay thì Kim Ngưu dễ có nhiều cơ hội để phát tài phát lộc. Ảnh minh họa: Ayasal
Tử vi dự báo, bước sang 3 tháng cuối năm nay thì Kim Ngưu dễ có nhiều cơ hội để phát tài phát lộc. Ảnh minh họa: Ayasal

Cũng nhờ vậy nên thời gian tới, hiệu suất công việc của Kim Ngưu tăng tốc rất mạnh mẽ. Và tất nhiên, khi vận trình công danh sự nghiệp suôn sẻ, hanh thông thì tình hình tài lộc của Kim Ngưu cũng sẽ được cải thiện rất đáng kể. Chòm sao này có nhiều cơ hội kiếm tiến, và nếu tận dụng được thời cơ thì tiền trong túi Kim Ngưu luôn rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu.

>> Có thể bạn quan tâm: 4 cung hoàng đạo mắc "bệnh công chúa", luôn muốn người khác phục tùng​

Sư Tử

Cũng như Kim Ngưu, tử vi dự báo, 3 tháng cuối năm nay chính là thời gian Sư Tử dễ đón nhiều tin vui trong vận trình tài lộc của mình. Thời gian này Sư Tử dễ có lộc trời ban, thậm chí còn dễ nhận được trợ giúp từ người thân, bạn bè để giúp gia tăng tài lộc cho mình. Thời gian tới, nhiều khả năng vận trình công danh sự nghiệp của chòm sao này có sự tăng tiến vượt bậc.


3 tháng tới, nhiều khả năng vận trình công danh sự nghiệp của Sư Tử sẽ có sự tăng tiến vượt bậc. Ảnh minh họa: Ayasal
3 tháng tới, nhiều khả năng vận trình công danh sự nghiệp của Sư Tử sẽ có sự tăng tiến vượt bậc. Ảnh minh họa: Ayasal

Nhờ có quý nhân dìu dắt, nâng đỡ nên Sư Tử sẽ tìm được hướng đi rất phù hợp cho mình. Công việc hưng thịnh cũng sẽ kéo phương diện tài chính tăng tiến theo hướng rất khả quan. Nếu tận dụng tốt thời cơ kiếm tiền trong thời gian này thì đến cuối năm vận trình công danh sự nghiệp lẫn tài lộc của Sư Tử sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn hẳn, mọi sự cát lành như ý.

Xử Nữ

Cùng với Kim Ngưu, Sư Tử, tử vi dự báo, 3 tháng cuối năm 2020 sẽ là thời gian rất hưng tịnh về tài lộc dành cho chòm sao Xử Nữ. Thời gian tới, cả công việc lẫn tài lộc của cung hoàng đạo này đều dễ có nhiều dấu hiệu vượng phát hơn hẳn, tiền bạc dư dả tiêu xài. Dưới sự ảnh hưởng tích cực từ sao Hỏa nên 3 tháng cuối năm nay dù Xử Nữ có gặp nhiều khó khăn, vất vả cũng bản lĩnh vượt qua đồng thời tự đưa ra nhiều quyết định rất kịp thời và đúng đắn.


Thời gian tới, cả vận trình công danh sự nghiệp lẫn tài lộc của Xử Nữ đều có khả năng khởi sắc rất rõ ràng. Ảnh minh họa: Ayasal
Thời gian tới, cả vận trình công danh sự nghiệp lẫn tài lộc của Xử Nữ đều có khả năng khởi sắc rất rõ ràng. Ảnh minh họa: Ayasal

Nhờ gặp may mắn trời ban cộng thêm nỗ lực vượt khó của bản thân nên thời gian tới cả vận trình công danh sự nghiệp lẫn tài lộc của Xử Nữ đều có khả năng khởi sắc rất rõ ràng. Chỉ cần cố gắng như những ngày qua thì chẳng mấy chốc chòm sao này sẽ thu về nhiều thành quả ngọt ngào, đón về mình nhiều tin rất vui về tài lộc. Thậm chí, thời gian tới Xử Nữ còn có thể tự mình gầy gựng sự nghiệp và đạt được nhiều thành công rất đáng ngưỡng mộ. 

Ma Kết

Tử vi dự báo, 3 tháng cuối năm 2020 cũng là khoảng thời gian vận trình công danh sự nghiệp của Ma Kết có nhiều cơ hội chuyển biến rất mạnh mẽ. Thời gian này, ngoài công việc dễ mang về nhiều thành công ngoài mong đợi  thì Ma Kết còn gặp nhiều may mắn có liên quan đến túi tiền của mình. Nhờ gặp được quý nhân nên thời gian cuối năm 2020 sự nghiệp của Ma Kết có những bước tiến triển rất thuận lợi, suôn sẻ.


Nhờ gặp được quý nhân nên thời gian cuối năm 2020 sự nghiệp của Ma Kết có những bước tiến triển rất thuận lợi, suôn sẻ. Ảnh minh họa: Ayasal
Nhờ gặp được quý nhân nên thời gian cuối năm 2020 sự nghiệp của Ma Kết có những bước tiến triển rất thuận lợi, suôn sẻ. Ảnh minh họa: Ayasal

Tuy vẫn còn tồn tại một vài khó khăn lẫn sóng gió trong vận trình công danh sự nghiệp trong 3 tháng cuối năm này nhưng tất cả đều không thể cản bước được chòm sao Ma Kết tiến về phía trước. Nhờ có quý nhân chỉ lối cùng ý chí mạnh mẽ của riêng mình, thế nên dù gặp khó khăn trong thời gian này Ma Kết cũng nhanh chóng tìm ra được hướng đi phù hợp, thậm chí còn có thể rút ra nhiều bài học kinh nghiệm xương máu và giúp tình hình tài chính của cung hoàng đạo này được cải thiện rất rõ ràng. 

>> Xem thêm những thông tin thú vị của 12 cung hoàng đạo trên fanpage Chuyện chòm sao nha!

Bảo Bình

Cuối cùng, tử vi dự báo, ngoài các cung hoàng đạo như trên thì Bảo Bình cũng là chòm sao dễ gặp nhiều thuận lợi trong vận trình công danh sự nghiệp vào 3 tháng cuối năm này. Thời gian này, Bảo Bình có thể đạt được nhiều thành công lớn và giúp sự nghiệp lẫn tình hình tài lộc của mình chuyển biến cực kỳ tích cực. Đặc biệt, tử vi dự báo, 3 tháng cuối năm 2020 cũng là thời gian cung tài lộc của chòm sao này rất rộng mở, mang đến nhiều cơ hội để Bảo Bình có thể thúc đẩy tài vận của mình gia tăng lên một tầm cao mới.


Tử vi dự báo, 3 tháng cuối năm 2020 cũng là thời gian cung tài lộc của Bảo Bình rất rộng mở. Ảnh minh họa: Ayasal
Tử vi dự báo, 3 tháng cuối năm 2020 cũng là thời gian cung tài lộc của Bảo Bình rất rộng mở. Ảnh minh họa: Ayasal

Thời gian tới, nhờ quyết đoán trong công việc, nỗ lực không ngừng lẫn được lộc trời ban mà sự nghiệp của Bảo Bình vô cùng hanh thông, suôn sẻ. Khi chòm sao này vượt qua khó khăn thì cũng đồng nghĩa rằng cơ hội kiếm tiền sẽ mở tra trước mắt Bảo Bình. Chỉ cần biết cách tận dụng thời cơ, phát huy hết mức có thể năng lực của mình thì tài lộc của Bảo Bình sẽ cực kỳ hưng thịnh trong thời gian này, tiền bạc ào ạt đổ về túi, tha hồ mua sắm, chi tiêu.

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của 12 cung hoàng đạo như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Sự thay đổi vận may có liên quan mật thiết đến nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì thành công trong công việc lẫn cuộc sống sớm muộn gì cũng sẽ tìm đến bạn. 

Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN nhé!

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

 

NHỮNG CÁCH GIÚP HÓA GIẢI VẬN XUI, NGHÊNH ĐÓN TÀI LỘC VÀO NHÀ

Nếu không thuộc 1 trong 5 chòm sao được xem là dễ gặp nhiều may mắn trong 3 tháng cuối năm 2020 như những thông tin như trên thì cũng vẫn còn nhiều cách giúp bạn hóa giải vận xui đồng thời nghênh đón tài lộc vào nhà như sau: 

Dùng trang sức chế tác từ đá phong thủy hay trưng bày vật phẩm phong thủy này trong nhà: Trưng bày đá phong thủy như thạnh anh đỏ, tím... trong nhà vừa giúp hóa giải xui rủi vừa giúp mang đến may mắn cho gia chủ. Với vật phẩm phong thủy này, để mang lại may mắn cho mình thì bạn nên đặt trên bàn làm việc nhằm giúp chiêu tài, hút lộc. 

Muối: Dân gian quan niệm, muối vừa giúp xua đuổi tà ma, vận xấu ra khỏi nhà vừa giúp hóa giải xui rủi. Vậy nên, nhiều người quan niệm, nếu gặp chuyện không may, xui rủi thì nên rải muối xung quanh nhà để xua đuổi tai ương.

Phóng sinh: Triết lý nhà Phật cũng quan niệm rằng, phóng sinh là cách giúp hóa giải xui rủi đồng thời nghênh đón may mắn vào nhà. Tuy vậy, khi phóng sinh thì bạn phải thể hiện lòng thành của mình...