Quảng Ngãi: 3 tân sinh viên đuối nước thương tâm khi đi tắm biển Mỹ Khê

08/08/2018, 13:43 GMT+07:00

Một nhóm học sinh gồm 5 người vừa tốt nghiệp lớp 12 và đỗ đại học, đều là bà con họ hàng rủ nhau đi tắm biển không may bị sóng cuốn trôi khiến 3 em bị đuối nước thương tâm.

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h ngày 7/8 tại bãi biển Mỹ Khê, TP Quảng Ngãi, một nhóm gồm 5 người rủ nhau xuống bãi biển Mỹ Khê, TP Quảng Ngãi tắm biển.


Hiện trường nơi xảy ra vụ việc 
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc 

Trong lúc đang vui đùa, nhóm người bị sóng lớn cuốn ra xa. Khi phát hiện sự việc, một số người dân ở trên bờ đã kịp thời cứu được 2 người gồm Trần Vĩ Thị Yên và Bùi Võ Hiếu Thạch.

Còn lại 3 người gồm Trần Lê Nhựt, Trần Minh Chiến (ngụ xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi) và Trần Thị Mỹ Hiền (ngụ ở TP HCM, tất cả đều 18 tuổi) bị sóng lớn cuốn tử vong.

Được biết, 5 người này đều là bà con trong gia đình chuẩn bị dự đám cưới của cô ruột (tổ chức vào ngày 9/8 tới) và các em đều đã đỗ đại học.

Lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân còn lại. Ảnh: Dân ViệtLực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân còn lại. Ảnh: Dân Việt

Ngay sau khi nhận được thông tin, ông Phạm Tấn Hoàng, Chủ tịch UBND thành phố Quảng Ngãi đã đến hiện trường động viên, chia sẻ những mất mát với các gia đình có con bị nạn; đồng thời chỉ đạo lực lượng cứu hộ, chính quyền địa phương phối hợp với người dân tổ chức tìm kiếm để vớt thi thể các em.

Ông Phạm Tấn Hoàng cho biết thêm: “Đến sáng 8/8, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể 2/3 người bị đuối nước trong lúc tắm biển tối 7/8.” Hiện lực lượng chức năng đang nổ lực tìm kiếm nạn nhân còn lại.