3 sao nam Việt bị chê vì giỏi khóc

16:30 19/11/2013

Trấn Thành, Cao Thái Sơn và Hiệp Gà từng bị dư luận chê bai vì khóc quá nhiều trước công chúng.

Trấn Thành bị chê "mít ướt"

Cuối tháng 9, trên sân khấu chương trình So You Think You Can Dance, Trấn Thành không kiềm chế được cảm xúc và bật khóc ngon lành khi chứng kiến sự thăng hoa của top 20. Hình ảnh của chàng MC mít ướt này khiến giám khảo nổi tiếng sắt đá như Tuyết Minh cũng phải rơi lệ. 

Đó không phải lần đầu Trấn Thành khóc trên sân khấu của Thử thách cùng bước nhảy. Ở mùa trước, theo sát và chứng kiến sự tiến bộ qua từng ngày của các thí sinh, anh đã xúc động vì họ được tỏa sáng và thương cảm khi phải chia tay với một vũ công nào đó. Việc gắn bó và gần gũi đã giúp anh có sự đồng cảm với thí sinh hơn bất kỳ ai. Anh luôn dành cho họ - những nghệ sĩ đích thực một tình cảm chân thành và nước mắt cũng chính là tình yêu mà nam MC đắt giá này dành cho 20 thí sinh.

Mới đây nhất, tại đêm diễn trên sóng truyền hình trực tiếp số mới nhất của chương trình, MC Trấn Thành lại khóc quá đà khiến nhiều người thấy, anh đang không kiềm chế được cảm xúc với vai trò một người dẫn chương trình.

“Việc Trấn Thành khóc quá nhiều khiến không khí của chương trình xáo trộn khá nhiều. Đôi khi người bị loại cố gắng để kìm nén cảm xúc thì gương mặt của MC đã đầm đìa nước mắt”, khán giả nhận xét. 

Trấn Thành từng phản pháo lại những chê bai của mọi người: "Nhiều người nói: 'Sao anh khóc hoài vậy?', 'Không biết tiết chế cảm xúc!'. Nặng hơn có thể là: 'Thảo mai, giả tạo, diễn!'. Ừ thì sao cũng được, tôi vẫn sẽ là như thế. Vì tôi không dám là chính mình, tôi cũng không biết phải làm thế nào nữa! Khóc sao cho vừa lòng mọi người? Thôi thì cứ khóc cho vừa lòng mình trước đã. Xin phép... được khóc!".

Cao Thái Sơn khóc "ngoạn mục"

Tại đêm nhạc Quà tặng tình yêu tháng 6 diễn ra tối 23/6/2012 được tường thuật trực tiếp trên VTV9 của Đài Truyền hình Việt Nam, Cao Thái Sơn có màn trình diễn sướt mướt, vừa khóc vừa hát trên sân khấu. Tuy nhiên, anh bị phát hiện đã hát nhép trong khi chương trình yêu cầu ca sĩ phải hát thật. Giám đốc đơn vị tổ chức sự kiện cũng đã thừa nhận việc. 

Tiết mục trình diễn đẫm lệ đang gây xôn xao dư luận của Cao Thái Sơn đã bị tố là hát nhép, càng làm nặng thêm nghi án chàng ca sĩ này “diễn tuồng” khóc lóc trên sóng truyền hình.

Khi bị phát giác, phía nam ca sĩ Anh sai rồi chỉ giải thích, đó là sự cố nhầm lẫn và họ đã đưa lộn file. Sau đó, Cao Thái Sơn đã thừa nhận sai sót khi không hát live trước khán giả và nộp 4,5 triệu đồng tiền phạt. Nếu tái phạm, anh có thể bị cấm diễn.

Hiệp Gà khóc thương vợ

Danh hài Hiệp Gà từng có một thời gian khó khăn vì ma túy. Anh từng chia sẻ với báo chí, anh mình đã khóc rất nhiều vì thương vợ.


	   

Hiệp Gà từng tâm sự: “Rất nhiều lần ở trong tôi đã khóc, khóc vì hình dung vợ mình đang thế nào, khóc vì ở đây mình bị một lời đàm tiếu, hai lời chê bai, ngoài kia cả xã hội nhìn vào vợ mình mà chỉ trỏ “vợ thằng Hiệp Gà”.