3 sao Hàn hủy hoại sự nghiệp vì dính vào scandal tình dục

27/06/2016, 18:12 GMT+07:00

Scandal tình dục khiến 3 sao nam Hàn bị rơi rớt sự nghiệp từ đỉnh cao xuống vũng bùn.

Park Yoo Chun

3 sao Hàn hủy hoại sự nghiệp vì dính vào scandal tình dục

Park Yoo Chun là nam ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng từ thời còn ở nhóm nhạc Dong Bang Shin Ki. Anh từng được hàng triệu fan nữ thần tượng, sẵn sàng thức trắng đêm chỉ để mong nhìn mặt anh ngoài đời thực một lần.

Thế nhưng mới đây, Park Yoo Chun bị 4 cô gái trẻ, phần lớn là nhân viên quán bar, kiện tội xâm hại tình dục trong nhà vệ sinh. 

Hiện tại vụ việc của Park Yoo Chun vẫn đang được điều tra. Dù anh có thể chứng minh bản thân không phạm tội cưỡng dâm, anh vẫn đứng trước nguy cơ bị khép tội giam cầm và mua dâm trái phép.

Sự nghiệp của ngôi sao 26 tuổi đứng trước vực thẳm. Các đạo diễn phim ảnh nhận định, anh khó lòng quay trở lại đóng phim sau xuất ngũ. Đại diện công ty quản lý cũng tuyên bố Yoo Chun sẽ rời khỏi ngành giải trí nếu anh bị bất kỳ một phán quyết phạm tội nào. Ngay cả người hâm mộ của Park Yoo Chun cũng tỏ ra thất vọng và yêu cầu anh ra khỏi nhóm JYJ.

Kim Hyun Joong

3 sao Hàn hủy hoại sự nghiệp vì dính vào scandal tình dục

Nam ngôi sao Vườn sao băng từng khiến fan nữ say như điếu đổ qua vai diễn Ji Hoo chân thành và lãng tử. Gương mặt điển trai, thừa kế khối tài sản kếch xù, chơi dương cầm cực hay và không thích khoe mẽ… Nhân vật Ji Hoo đã trở thành giấc mơ của biết bao khán giả từ năm 2009. Cũng chính vai diễn này giúp Kim Hyun Joong nổi tiếng hơn cả sự nghiệp ca nhạc với nhóm SS501. 

Nhiều fan khóc hết nước mắt tiễn Kim Hyun Joong nhập ngũ. Cả ông bầu Bae Yong Joon cũng lặn lội đường xá tới tiễn chân “gà cưng” đi lính. Bất ngờ, anh bị bạn gái cũ phanh phui đến mất mặt. Cô gái họ Choi từng là người đầu ấp vai kề với anh. Cô kiện anh tội hành hung, đánh cô đến gãy xương sườn, phải đi viện năm lần bảy lượt.

Cô còn kiện anh tội vũ phu khiến cô hỏng thai lần đầu. Sau đó, cô lại có thai tiếp với anh. Đâu đã hết, anh bị cô Choi phanh phui việc ngoại tình, ngủ với bồ mới ngay trước mặt cô. 

Park Shi Hoo

3 sao Hàn hủy hoại sự nghiệp vì dính vào scandal tình dục

Một nhân vật tiêu biểu khác của các sao nam lắm tài nhiều tật chính là Park Shi Hoo.

Hình tượng đẹp được Park Shi Hoo cất công xây dựng qua từng vai diễn lớn nhỏ. Anh chàng hào hoa của dòng phim hiện đại Queen of Reversals mỗi lần tổ chức họp fan đều có hàng nghìn người mua vé.

Bất ngờ, anh bị một cô gái trẻ kiện tội cưỡng dâm vào tháng 2/2013. Trong suốt 3 tháng điều tra, cảnh sát thu thập mọi chứng cứ và lời khai. Park Shi Hoo phủ nhận trong khi cô gái khẳng định mình bị lạm dụng và uống phải nước có chất kích thích.