3 ông bố diễn viên nổi danh nhưng chịu nhiều tai tiếng vì bỏ rơi con

03/01/2017, 15:19 GMT+07:00

Thế giới làng giải trí luôn lắm những điều thị phi, bên cạnh những scandal tình ái, bê bối liên quan đến các vấn đề trong ngành thì các vụ việc nhiều ngôi sao nổi tiếng trên màn ảnh lại bị phanh phui khi bỏ rơi con cái khiến dư luận vô cùng bức xúc và hình ảnh của họ ngày một xấu đi trong mắt của công chúng. Và lần lượt những cái tên như Thành Long, Lý Liên Kiệt, Trương Thiết Lâm - nam diễn viên kỳ cựu và sáng rực rỡ trên màn ảnh đã trở nên vô cùng tầm thường và khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ trước hành động của mình với những đứa con của mình.

1. Trương Thiết Lâm

Được khán giả truyền hình biết đến qua các vai diễn vua Càn Long nhưng Trương Thiết Lâm đã tự tay phá bỏ hình tượng một vị vua uy nghiêm, một Hoàng A Mã từ ái trên màn ảnh với những hành động ruồng rẫy con gái của mình. Nam diễn viên gạo cội đã vướng vào rắc rối với hai vụ kiên liên quan đến hai người phụ nữ đã từng có quan hệ tình cảm với ông trong suốt sự nghiệp đóng phim của mình.


Từ một Hoàng A Mã từ ái trên màn ảnh, Trương Thiết Lâm khiến nhiều khán giả bàng hoàng về hành động vô trách nhiệm với con cái của mình. 
Từ một Hoàng A Mã từ ái trên màn ảnh, Trương Thiết Lâm khiến nhiều khán giả bàng hoàng về hành động vô trách nhiệm với con cái của mình. 

Theo như báo chí đưa tin, Trương Thiết Lâm đã bị một người phụ nữ đâm đơn kiện khi ông chối bỏ trách nhiệm làm cha của một đứa con gái trong suốt nhiều năm. Trong vụ kiện này, thông tin được đưa ra rằng vào năm 1997, nam tài tử họ Trương và một người phụ nữ họ Hầu đã yêu nhau và có với nhau một đứa con gái đặt tên là Trương Mỗ vào năm 1999. Thế nhưng khi bé gái 1 tuổi thì cả hai lại chia tay. Mãi đến sau này, Trương Thiết Lâm với vợ người Ba Lan và có một cô con gái tên Trương Nguyệt Lượng. Đây chính là đứa con gái duy nhất được Trương Thiết Lâm thừa nhận.


Trương Nguyệt Lượng là đứa con gái duy nhất được Trương Thiết Lâm thừa nhận. 
Trương Nguyệt Lượng là đứa con gái duy nhất được Trương Thiết Lâm thừa nhận. 

Về cô con gái Trương Mỗ, nam ngôi sao kỳ cựu này chưa một lần thừa nhận và gửi tiền trợ cấp trong suốt chục năm dù mối quan hệ của hai người được khẳng định là cha con dựa trên kết quả xét nghiệm ADN. Chính điều này đã làm cho con gái "rơi" của Trương Thiết Lâm rơi vào tình trạng trầm cảm, bỏ học. 


Ông gây phẫn nộ khi bỏ rơi con gái Trương Mỗ trong suốt 17 năm. 
Ông gây phẫn nộ khi bỏ rơi con gái Trương Mỗ trong suốt 17 năm. 

Và để trả giá cho hành động vô trách nhiệm của mình, nam ngôi sao được Tòa án tuyên bố phải bồi thường 6,5 triệu NDT (hơn 23 tỷ đồng) về tiền chăm sóc con gái trong suốt 17 năm. Ngoài ra, ông còn phải bù đắp tổn hại tinh thần cho hai mẹ con Trương Mỗ với số tiền 1,6 triệu NDT (5,6 tỷ đồng).

Chưa dừng lại ở đó, vừa kết thúc xong đơn kiện này, ngôi sao kỳ cựu làng giải trí Hoa ngữ tiếp tục phải hầu tòa vì tội bắt con trai của một người phụ nữ khác khiến bà không thể gặp con mình trong suốt khoảng thời gian dài. Người phụ nữ này cho biết, cô và Trương Thiết Lâm quen nhau khi cô còn đang học đại học và cô đã sinh một đứa con trai với người tình hơn mình 25 tuổi nhưng đến năm 2009, con của cô đã bị Trương Thiết Lâm giành lấy và trong suốt 6 năm, cô không thể gặp được con mình. 

3 ông bố diễn viên nổi danh nhưng chịu nhiều tai tiếng vì bỏ rơi con

Với những bí mật về việc bỏ rơi và giành con liên tiếp bị phanh phui, hình ảnh của Trương Thiết Lâm trong mắt khán giả bị giảm sút nghiêm trọng và khiến nhiều người phẫn nộ. Không chỉ sự nghiệp tụt dốc không phanh, Trương Thiết Lâm còn sắp sửa phải hầu tòa vì bị kiện chiếm đoạt con trai từ người tình cũ. 

2. Thành Long

Thành Long là một trong những ngôi sao màn bạc kỳ cựu và siêu nổi tiếng không chỉ làng giải trí Hoa ngữ mà cả toàn thế giới. Thế nhưng hào quang rực rỡ là thế nhưng cũng không làm cho Thành Long tránh khỏi những bức xúc, phẫn nộ từ phía dư luận vì thói vô trách nhiệm với con cái của mình. 


Thành Long - ông vua phim võ thuật Trung Quốc. 
Thành Long - ông vua phim võ thuật Trung Quốc. 

Ông hoàng của những bộ phim võ thuật kết hôn vào năm 1982 với nữ diễn viên nổi tiếng Lâm Phụng Kiều và cả hai cùng chào đón cậu quý tử Phòng Tổ Danh cũng trong năm ấy. 


Phòng Tổ Danh - cậu quý tử duy nhất được ông thừa nhận là con
Phòng Tổ Danh - cậu quý tử duy nhất được ông thừa nhận là con

Có một ông bố nổi tiếng và giàu có nên cậu ấm họ Phòng rất được giới truyền thống chú ý và kỳ vọng vào việc kế thừa sự nghiệp diễn viên huy hoàng của Thành Long. Thế nhưng, khi bước chân vào làng giải trí thì ngoài cái mác "con trai Thành Long" ra, Phòng Tổ Danh không đạt được thành công vì cái bóng quá lớn của bố mình. 


Thành Long bị chỉ trích là thiếu trách nhiệm với con cái vì sự nghiệp đóng phim của mình. 
Thành Long bị chỉ trích là thiếu trách nhiệm với con cái vì sự nghiệp đóng phim của mình. 

Sống cùng mẹ từ nhỏ và bố suốt ngày vắng nhà, nên Phòng Tổ Danh ít khi nào đươc gặp Thành Long đã khiến cậu ấm họ Phòng trở thành công tử ăn chơi trác táng và đến năm 2014, anh bị bắt vì tội sử dụng ma túy. Đến lúc này, Thành Long đã lên tiếng xin lỗi vì quá bận rộn mà không bảo ban được con cái. 

Không những bị chỉ trích là thiếu trách nhiệm với con trai, Thành Long còn bị điều tiếng vì bỏ rơi đứa con gái ruột với Hoa Hậu Ngô Ỷ Lợi. Cả hai người có mối quan hệ vượt mức tình cảm vào năm 1999. Và trong khoảng thời gian mặn nồng ấy, nàng Hoa hậu đã sinh cho Thành Long cô con gái tên Ngô Trác Lâm.


Ngô Trác Lâm cùng Ngô Ỷ Lợi - con rơi, vợ hờ của Thành Long. 
Ngô Trác Lâm cùng Ngô Ỷ Lợi - con rơi, vợ hờ của Thành Long. 

Mặc cho Ngô Ỷ Lợi một mực khẳng định đứa con gái là giọt máu của Thành Long và yêu cầu ngôi sao võ thuật chịu trách nhiệm với con mình nhưng nam tài tử lại kiên quyết phủ nhận và cho rằng Ngô Ỷ Lợi đang có ý định đu bám theo sự nổi tiếng của mình và thờ ơ với sự hiện diện của con gái. Mãi đến sau này khi Ngô Ỷ Lợi đưa ra xét nghiệm ADN của Ngô Trác LâmThành Long thì nam diễn viên mới chịu thừa nhận rằng mình là cha ruột của con gái. Dù đã lên tiếng thừa nhận nhưng Thành Long đã thẳng thừng tuyên bố rằng chuyện xưa là một sai lầm, và đứa con gái là kết quả ông bị gài bẫy nên ông sẽ không chia bất kỳ tài sản gì cho Ngô Ỷ Lợi và con gái. 

Còn Ngô Trác Lâm khi sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh cha không thừa nhận, lạnh lùng bỏ rơi và mẹ vì uất hận nên suốt ngày nghiện rượu và đánh đập con đã khiến cô bé sinh ra sự mặc cảm, tự ti, thậm chí là bị bạn bè chế giễu, thầy cô trong trường bắt ép chuyển nơi học đã làm cho Ngô Trác Lâm nghĩ quẩn làm liều và cao trào của sự việc là ngày 08/06/2015, cô bé Ngô Trác Lâm khiến nhiều người bàng hoàng khi cắt cổ tay tự tử nhưng may mắn được phát hiện và cứu chữa kịp thời. 


Cùng là con ruột của Thành Long, nhưng tình thương của nam tài tử dành cho 2 đứa con của mình quá khác xa nhau. 
Cùng là con ruột của Thành Long, nhưng tình thương của nam tài tử dành cho 2 đứa con của mình quá khác xa nhau. 

Những thông tin cay đắng về cuộc đời của cô bé Ngô Trác Lâm đã khiến cộng đồng mạng Trung Quốc hết sức phẫn nộ. Họ không thể nào tin được sự phân biệt đối xử của Thành Long dành cho con trai và con gái lại có thể gây nên những đau thương không đáng có cho một cô bé chưa tròn 20. 

3. Lý Liên Kiệt

Là một trong những ngôi sao của màn ảnh hành động Trung Quốc, Lý Liên Kiệt cũng khiến nhiều người "chán ghét" khi biết về sự thật về cuộc sống hôn nhân phía sau ánh hào quang sự nghiệp của ông.


Lý Liên Kiệt thời son trẻ cùng người vợ đầu Hoàng Thu Yến.
Lý Liên Kiệt thời son trẻ cùng người vợ đầu Hoàng Thu Yến.

Kết hôn với người bạn thanh mai trúc mã Hoàng Thu Yến năm 1987 và có với nhau 2 đứa con gái. Gia đình nhỏ của Lý Liên Kiệt luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì anh có một cô vợ luôn hết lòng vì chồng khi lúc nào cũng là người đứng phía sau hỗ trợ, giúp đỡ anh những ngày đầu lập nghiệp và trong những năm tháng thăng trầm của cuộc sống.


Bị chỉ trích là kẻ bạc tình nhưng Lý Liên Kiệt vẫn kiên quyết theo đuổi bóng hồng Lợi Trí. 
Bị chỉ trích là kẻ bạc tình nhưng Lý Liên Kiệt vẫn kiên quyết theo đuổi bóng hồng Lợi Trí

Thế nhưng, chỉ sau 3 năm, hôn nhân đẹp của cả hai đổ vỡ khi Lý Liên Kiệt trót đắm say người đẹp Lợi Trí. Người sau này trở thành cô vợ thứ hai trong hôn nhân của nam tài tử. Dù bị chỉ trích là kẻ bạc tình nhưng Lý Liên Kiệt vẫn kiên quyết ly hôn cùng tình đầu Hoàng Thu Yến để sánh đôi cùng Lợi Trí và xây dựng gia đình hạnh phúc, êm ấm với cuộc hộn nhân thứ hai.


Ông bị chỉ trích và gây phẫn nộ khi chỉ quan tâm tới gia đình thứ hai của mình mà lãng quên đi hai đứa con gái đầu tiên. 
Ông bị chỉ trích và gây phẫn nộ khi chỉ quan tâm tới gia đình thứ hai của mình mà lãng quên đi hai đứa con gái đầu tiên. 

Không chỉ bỏ rơi người vợ thuở hàn vi, Lý Liên Kiệt còn khiến dân tình dậy sóng khi hai đứa con đầu tiên của ông và Hoàng Thu Yến cũng không được ông đoái hoài đến. Sau khi ly hôn, hai đứa con gái của cuộc hôn nhân đầu sống cùng với mẹ và chúng không còn cảm nhận được tình yêu thương của ông bố nổi tiếng. Chính vì hành động này mà Lý Liên Kiệt bị dư luận lên tiếng chỉ trích, phẫn nộ bên cạnh những hào quang nổi tiếng trong sự nghiệp. 

(Ảnh: Internet)