3 nữ idol Kpop sinh năm 2001 đình đám: Winter tựa nàng thơ

11/01/2022, 18:56 GMT+07:00

Tuổi 20 luôn là một cột mốc khá quan trọng đối với bất kỳ một cá nhân nào. Vì đây sẽ là lứa tuổi đánh dấu một bước ngoặt mới về nhan sắc cũng như nhiều thứ khác trong cuộc đời của mỗi người. Nói về nhan sắc ở độ tuổi 20 thì khán giả chợt nhớ ra K-pop hiện nay đang có 3 nữ thần tượng đình đám cùng sinh năm 2001 và cùng tròn 20 tuổi trong năm 2021. Xét về cả nhan sắc lẫn danh tiếng thì cả 3 đều ngang tài ngang sức nhau đó nha. 

Somi 

 
Somi sở hữu nhan sắc lai sắc sảo gây mê từ cái nhìn đầu tiên. (Ảnh: Pinterest)
Somi sở hữu nhan sắc lai sắc sảo gây mê từ cái nhìn đầu tiên. (Ảnh: Pinterest)

Trong bộ 3 sinh năm 2001 được đề cập đến ở bài viết này, Somi là người có nhiều kinh nghiệm nhất khi cô đã ra mắt từ năm 15 tuổi cùng I.O.I - nhóm nhạc chiến thắng mùa đầu tiên của Produce 101. Sở hữu nhan sắc lai sắc sảo và gây mê ngay từ cái nhìn đầu tiên, Somi ở độ tuổi 20 đang nở rộ và mang đến cho khán giả những gì tốt nhất mà cô có được. Hiện nay Somi đang diện màu tóc vàng rực rỡ và nó đã giúp cho đường nét trên gương mặt cô trở nên nổi bật hơn rất nhiều. 

 
Mái tóc vàng được Somi lựa chọn rất phù hợp với gương mặt của cô nàng. (Ảnh: Pinterest)
Mái tóc vàng được Somi lựa chọn rất phù hợp với gương mặt của cô nàng. (Ảnh: Pinterest)

Cho dù hoạt động solo hay hoạt động trong một nhóm nhạc, thành công cũng sẽ đều tìm đến Somi mà thôi. Tuy nhiên, Somi có thể phát triển mạnh mẽ hơn nếu là thành viên của một nhóm nào đó, nhưng cô đã chọn sự nghiệp solo rồi nên khán giả đành phải tôn trọng quyết định đó vậy. Nếu chỉ nói về nhan sắc thì Somi xứng đáng 100% là mỹ nhân hàng đầu của thế hệ thứ 4. 

Ryujin (ITZY) 

Rõ ràng Ryujin không phải là visual của ITZY, nhưng sức hút và khí chất của cô vẫn vô cùng mạnh mẽ. Điều đó đã giúp Ryujin trở thành thành viên thương hiệu cho nhóm nhạc này. Đặc biệt, suýt nữa là Ryujin và Somi đã cùng nhau ra mắt với tư cách thành viên chung nhóm ITZY rồi đó. Cũng hơi tiếc đôi chút nhỉ, vì nếu đúng theo kế hoạch đó thì khán giả đã có một cặp đôi 2001 với sắc vóc cực đỉnh chung nhóm ở thế hệ thứ 4 rồi. 

 
Ryujin mang đến cho khán giả sự năng động, trẻ trung. (Ảnh: Pinterest)
Ryujin mang đến cho khán giả sự năng động, trẻ trung. (Ảnh: Pinterest)

Mỗi lần nhìn vào Ryujin, khán giả đều cảm thấy tươi tắn và năng động nhờ vào tinh thần mà cô nàng mang lại. Có thể nhan sắc của Ryujin không hoàn toàn là tiêu chuẩn cái đẹp hoàn hảo của nhiều người, nhưng nhờ vào khí chất riêng từ ở trên sân khấu cho đến ngoài đời mà cô đã nổi bật theo một phong cách rất riêng trong mắt người hâm mộ. 

Winter (aespa) 

 
Winter được chú ý ngay từ khi những hình ảnh quảng bá đầu tiên của aespa lộ diện. (Ảnh: Pinterest)
Winter được chú ý ngay từ khi những hình ảnh quảng bá đầu tiên của aespa lộ diện. (Ảnh: Pinterest)

Cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng là cô nàng Quỳnh Thơ - “Mùa đông” với nghệ danh Winter từ nhóm nữ mới của nhà SM - aespa. Trong danh sách này thì Winter là người được giữ vai trò visual ở nhóm của mình, do đó cô đã được chú ý nhiều ngay từ khi hình ảnh quảng bá đầu tiên được tiết lộ. Thông thường thì ở nhà SM, visual ít khi nắm giữ những vị trí quan trọng về giọng hát lắm, hình như chỉ có mỗi tiền bối Lina của CSJH là vừa làm visual vừa làm main vocal thôi. Vì lý do đó nên khi thấy Winter được làm visual lẫn lead vocal của aespa là khán giả thấy “tới công chuyện” liền luôn. 

 
Winter được đánh giá mang một vẻ đẹp "phi giới tính". (Ảnh: Pinterest)
Winter được đánh giá mang một vẻ đẹp "phi giới tính". (Ảnh: Pinterest)

Nét đẹp "phi giới tính" đã được thể hiện rõ nhất qua đợt quảng bá Savage vừa rồi, khi cô để tóc ngắn có mái màu đen nhìn tràn ngập “mùi xinh trai”. Bên cạnh đó, Winter còn được mọi người nhận xét rằng giống với nhiều tiền bối khác trong K-pop nữa như là Taeyeon hay Hwang Minhyun. Nhiều khán giả lại phát hiện Winter giống Irene với mái tóc dài đen nữa đó. Xem ra đây là một chiếc nhan sắc thú vị của thế hệ thứ 4 rồi nè. 

Hình như giữa Somi và Winter là vẫn chưa có tương tác gì với nhau một cách công khai, còn Ryujin thì đã từng “qua lại” hết với hai người bạn đồng niên này luôn rồi. Với một bộ sậu tuyệt vời thế này, có đủ từ giọng hát, vũ đạo cho tới nhan sắc và khí chất, người hâm mộ nghĩ các nhà đài nếu tổ chức đại nhạc hội cuối năm thì hãy dành riêng một tiết mục để bộ ba này biểu diễn chung với nhau nào.

Truy cập DienAnh.Net để cập nhật những bài viết nóng hổi nhất về môn nghệ thuật thứ 7

Bạn là một "mọt phim" chính gốc yêu thích những tác phẩm phim ảnh, diễn viên hay các câu chuyện bên lề của phim ảnh Việt Nam, Hoa ngữ, Hàn Quốc và Âu Mỹ? Vậy thì ngần ngại gì nữa mà hãy tham gia ngay với DienAnh.Net để được cập nhật những bài viết phim ảnh nóng hổi. Bên cạnh những thông tin đầy đủ có tính xác thực cao sẽ còn là các bài viết mang tính quan điểm cá nhân sắc bén, chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng.

Xem và tìm hiểu nhiều hơn về cộng đồng phim ảnh DAN tại đây!!!