3 người phụ nữ mà cả đời này Dương Mịch không thể nào tha thứ

26/04/2019, 20:00 GMT+07:00

Đây được xem là 3 người phụ nữ đã làm Dương Mịch bị tổn thương từ cuộc sống riêng tư cho đến sự nghiệp.

Dương Mịch hiện đang là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Để có thể bước lên vị trí ngày hôm nay, nàng tiểu Hoa đán đã phải đổ rất nhiều mồ hôi, công sức. Trong suốt nhiều năm lăn lộn trong giới giải trí, có 3 người phụ nữ mà cô khó lòng có thể tha thứ vì họ từng khiến Dương Mịch phải lao đao trong cả sự nghiệp và đời tư.

Thái Nghệ Nông

Đứng đầu trong danh sách những người phụ nữ khiến Dương Mịch không thể tha thứ đó chính là Thái Nghệ Nông. Năm ấy, khi nổi tiếng nhờ tham gia bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3, Dương Mịch đã tự ý nhận đại ngôn khiến bà chủ của Đường Nhân là Thái Nghệ Nông tức giận. Thái Nghệ Nông đã đăng Weibo: "Hôm nay bị chó cắn" để ám chỉ Dương Mịch. Từ đó mối quan hệ của cả 2 trở nên căng thẳng.

 
Dương Mịch tự ý nhận đại ngôn sau khi thành công nhờ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3.
Dương Mịch tự ý nhận đại ngôn sau khi thành công nhờ Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3.

Sau đó đoàn làm phim Tiên Kiếm 3 liên tục đến Giang Tô - Đài Loan tuyên truyền phim nhưng lại không đem theo nữ chính. Bà Thái Nghệ Nông cho biết là do ban tổ chức quyết định. Tuy nhiên lại có thông tin Dương Mịch chấp nhận tự trả mọi chi phí di chuyển đến Đài Loan để tuyên truyền phim nhưng bà chủ Đường Nhân lại gạt phăng đi.

Suốt một thời gian dài, Dương Mịch bị chặt đứt mọi hoạt động. Nữ diễn viên không chỉ thất nghiệp mà còn phải chịu vô số lời chỉ trích thậm tệ. Dương Mịch bị bủa vây mọi phía đã phẫn uất lên tiếng: "Ghét tôi thì giết tôi đi. Nếu không giết được tôi, thì hãy nhìn tôi càng ngày càng mạnh mẽ hơn".

 
Thái Nghệ Nông chặn đứng mọi hoạt động của Dương Mịch.
Thái Nghệ Nông chặn đứng mọi hoạt động của Dương Mịch.

Đến năm 2012, nhờ được Vu Chính nâng đỡ trong Cung Tỏa Tâm Ngọc, Dương Mịch mới nổi tiếng trở lại sau 1 đêm. Hiện tại trải qua mọi khó khăn, cô đã là một trong những diễn viên hàng đầu của Trung Quốc.

 
Dương Mịch được Vu Chính nâng đỡ trong Cung Tỏa Tâm Ngọc.
Dương Mịch được Vu Chính nâng đỡ trong Cung Tỏa Tâm Ngọc.

Dĩnh Nhi

Dĩnh Nhi nổi lên nhờ tham gia vào bộ phim Thiên Sơn Mộ Tuyết đóng cặp cùng Lưu Khải Uy. Khi đó, Lưu Khải UyDương Mịch vẫn chưa kết hôn. Ở phim trường nam diễn viên từng vướng phải vô số tin đồn tình ái với bạn diễn Dĩnh Nhi khiến Dương Mịch không ít lần bỏ dở công việc chạy đến thăm người yêu.

 
Lưu Khải Uy và Dĩnh Nhi trong Thiên Sơn Mộ Tuyết.
Lưu Khải Uy Dĩnh Nhi trong Thiên Sơn Mộ Tuyết.

Chưa dừng lại ở đó, Dĩnh Nhi còn được biết đến là người đã "cướp" vai của Dương Mịch. Cụ thể, vào năm 2010, Dương Mịch từng được mời đóng vai Hương Hương công chúa trong Thư Kiếm Ân Cừu Lục. Tuy nhiên, đến khi khai máy, vai diễn này lại được đổi thành Dĩnh Nhi - bạn gái của nhà đầu tư khi đó. Nhiều người cho rằng Dĩnh Nhi đã "đi cửa sau" để giành vai diễn của Dương Mịch.

 
Dĩnh Nhi cướp vai của Dương Mịch.
Dĩnh Nhi cướp vai của Dương Mịch.

Sau này, Dĩnh Nhi còn ghi thêm thù với Dương Mịch khi "lỡ miệng" xác nhận bà xã Lưu Khải Uy đang mang thai. Chuyện này khiến nàng tiểu Hoa đán vô cùng tức giận, bởi lẽ trước khi thai nhi ổn định thì không nên công bố với bên ngoài.

Vương Âu

Scandal đọc kịch bản đêm khuya của Lưu Khải Uy với Vương Âu được coi như là một trong những nguyên nhân khiến hôn nhân của Dương Mịch đổ vỡ. Sau khi scandal nổ ra, dù Dương Mịch có lên tiếng bảo vệ chồng, Lưu Khải Uy Vương Âu có thanh minh, thế nhưng kết quả vẫn không thay đổi. Dương Mịch Lưu Khải Uy ngày càng xa cách và cuối cùng là thông báo ly hôn vào cuối năm 2018.

3 người phụ nữ mà cả đời này Dương Mịch không thể nào tha thứ

 
Lưu Khải Uy với Vương Âu đọc kịch bản đêm khuya.
Lưu Khải Uy với Vương Âu đọc kịch bản đêm khuya.

Không ai có thể chấp nhận người phụ nữ từng có quan hệ bất chính với chồng mình, cướp đi cha của con mình, Dương Mịch cũng vậy. Chính vì thế, chẳng có gì khó hiểu khi Vương Âu lại có tên trong danh sách những người phụ nữ Dương Mịch cả đời không thể tha thứ được.

 
Dương Mịch không thể tha thứ cho Vương Âu vì phá hoại gia đình và danh tiếng của mình.
Dương Mịch không thể tha thứ cho Vương Âu vì phá hoại gia đình và danh tiếng của mình.

Thái Nghệ Nông, Dĩnh Nhi Vương Âu đều là những cái tên từng khiến cho cuộc sống và sự nghiệp của Dương Mịch lao đao. Thế nhưng, nhờ sự nỗ lực cố gắng hết mình mà nàng tiểu Hoa vẫn kiên trì đứng dậy, vượt qua mọi sóng gió để đến được với thành công ngày hôm nay.

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!