3 "nàng béo" gây sửng sốt với giọng hát khủng

14/10/2014, 22:00 GMT+07:00

Lấy tên chung là Big Girls tham gia cuộc thi Chinese Idol, Nhã Nhã, Emma và Dao Dao đã khiến 3 vị giám khảo cùng khán giả sửng sốt.

Lấy tên chung là Big Girls tham gia cuộc thi Chinese Idol, Nhã Nhã, Emma và Dao Dao đã khiến 3 vị giám khảo cùng khán giả sửng sốt.

Đến từ Đài Loan, 3 cô gái trẻ với thân hình "vĩ đại" đã chinh phục khán giả hoàn toàn khi thể hiện lại bài hit nổi tiếng Nobody phiên bản acapella. Với hình thể quá khổ, khó có thể phát triển độc lập nên 3 cô nàng đã kết hợp với nhau thành một nhóm hát, quay hình rồi đưa lên mạng. Tình cờ ca sĩ Nhậm Hiền Tề xem được, thế là Big Girls ra đời vào khoảng cuối năm 2013.

Vì vẫn chưa chính thức ra mắt nên Big Girls được tung đi tham gia các chương trình thi hát. Hình ảnh 3 cô gái trẻ tổng cộng nặng gần 200kg với khả năng ca hát thiên phú nhanh chóng tạo được sự chú ý. Tại chương trình Chinese Idol 2014, sự xuất hiện của Big Girls với ca khúc Nobody đươc thể hiện theo phong cách acapella đã chinh phục vị nữ giám khảo khó tính Hàn Hồng. Người ta dự đoán, Big Girls sẽ là đối thủ "nặng ký" trong cuộc tìm kiếm tài năng âm nhạc này, vì ngoài giọng hát và hình ảnh mũm mĩm, họ còn có sự hậu thuẫn của ca sĩ Nhậm Hiền Tề khi anh cũng ngồi ghế nóng (cùng Hàn HồngTừ Nhược Tuyên).

Đây cũng là lý do khiến cư dân mạng Hoa ngữ tranh cãi khi giám khảo có "lính" đi thi. Tuy nhiên, Hàn Hồng khẳng định sẽ không có bất cứ sự thiên vị nào xảy ra. Nhiều khán giả tin như thế vì nữ ca sĩ này vốn nổi tiếng là nghiêm khắc, sẵn sàng lớn tiếng chỉ trích, la mắng thí sinh (và cả nhà sản xuất) khi thấy chuyện bất bình.