Hẹn hò lần đầu mà trang điểm quá đà thì các nàng cẩn thận bị "out" nhé!

17/05/2019, 21:00 GMT+07:00

Cuộc hẹn đầu tiên thường khiến chúng ta lo lắng khi không biết nên ăn mặc như thế nào để vừa gu của người ấy. Chính những nỗi lo này khiến các nàng thường vấp phải 3 lỗi cơ bản mà lẽ ra không nên có. Tuy nhỏ nhặt nhưng chính những điều này sẽ khiến các nàng ghi điểm trong mắt chàng.

Trang điểm quá mức

Nhiều cô gái thường có một suy nghĩ khá buồn cười trong đầu, rằng khi gặp gỡ một chàng trai nào đó, điều đầu tiên cần phải chăm chút nhất chính là bề ngoài hấp dẫn với hàng tá lớp trang điểm lộng lẫy, thậm chí dày cộp. Nhưng điều này thực ra là một sai lầm. Đàn ông tuy thích ngắm cái đẹp của những cô gái, nhưng họ lại dễ bị thu hút bởi vẻ đẹp tự nhiên ít phấn son hơn hẳn. Đừng nghĩ những lớp make-up ấy sẽ khiến bạn lung linh, vì đôi khi, chúng lại khiến bạn trở nên kệch cỡm như một chú hề.

 
Đàn ông thường yêu thích những thứ đẹp tự nhiên hơn là đẹp nhờ make-up
Đàn ông thường yêu thích những thứ đẹp tự nhiên hơn là đẹp nhờ make-up

Váy quá ngắn và những trang phục rẻ tiền

Đừng lầm tưởng giữa việc đàn ông thích sự quyến rũ và họ sẽ có cảm tình với những chiếc váy ngắn. Suy nghĩ đầu tiên của một người đàn ông khi bắt gặp một cô gái diện váy quá ngắn hoặc trang phục rẻ tiền, chính là liên tưởng tới các... vũ công thoát y. Điều này tuy thô nhưng rất thật. Trong quan điểm đơn giản của nam giới, bộ đồ của một cô gái không chỉ là trang phục mà còn thể hiện con người của chính cô ấy. Những trang phục mang vẻ thách thức đầy bí ẩn, quyến rũ khiến chàng dễ xiêu lòng hơn là những chiếc váy hở hang, khiêu gợi công khai hoặc luộm thuộm, cẩu thả.

Đắp quá nhiều phụ kiện lên người

Nếu bạn cho rằng một cô gái không biết tự chăm chút cho bản thân, trông tẻ nhạt khi không có phụ kiện hoặc trang phục phù hợp sẽ khiến đàn ông cảm thấy chán nản thì bạn đã đúng. Tuy nhiên, nếu bạn chất đống quá nhiều phụ kiện lên người thì hiệu ứng mang lại cũng sẽ tiêu cực y như thế.

 
Con gái đẹp nhất vẫn là bởi sự tự nhiên, đơn giản và phù hợp với chính mình.
Con gái đẹp nhất vẫn là bởi sự tự nhiên, đơn giản và phù hợp với chính mình.

Đừng mix một chiếc quần jeans và áo thun đơn giản với một chiếc túi xách quá khổ, kèm theo vô số phụ kiện lằng nhằng rối tung như búp bê, thú bông, dây xích... Bạn sẽ trở thành một hình ảnh buồn cười và dở hơi trong mắt chàng, thật đấy! Thay vì vậy, hãy kiểm soát "phong cách" của mình theo cách tự nhiên, đơn giản và hợp lý. Đàn ông có thiên hướng không thích thú lắm với những thứ quá rắc rối đâu.

Đón đọc nhiều bài viết thú vị trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Tổng hợp