3 lần Big Hit làm người hâm mộ BTS bẽ mặt trước các phát ngôn

19:45 03/06/2020

Nếu BTS có một lượng fan hâm mộ cực trung thành ra sức bảo vệ thần tượng khỏi mọi chỉ trích và những hình ảnh không đẹp, thì công ty chủ quản - Big Hit lại là nguyên do của tất cả những lần khiến fan bẽ mặt vì thừa nhận mọi việc và thay idol xin lỗi.

Việc Big Hit đứng ra xin lỗi thay nghệ sĩ công ty làm fan hâm mộ không hài lòng, thừa nhận này đồng nghĩa với việc công ty nhận lỗi sai cho idol.

 
Những lần Big Hit khiến fan BTS bẽ mặt (Ảnh: Fansite). ​
Những lần Big Hit khiến fan BTS bẽ mặt (Ảnh: Fansite). ​

>>>Xem thêm: Suga (BTS): Nam nghệ sĩ toàn tài với khả năng sáng tác nhạc cực "đỉnh"

Big Hit và 2 lần lùm xùm của Jungkook

Nếu như quãng thời gian trước đây người hâm mộ vô cùng tin tưởng vào Big Hit thì thời gian gần đây đã có nhiều bất mãn đối với công ty này khi liên tiếp có những thông báo "vả" fan đau điếng.

 
Jungkook dính nhiều lùm xùm thời gian gần đây (Ảnh: Big Hit). ​
Jungkook dính nhiều lùm xùm thời gian gần đây (Ảnh: Big Hit). ​

Vào tháng 9/2019, CĐM "dậy sóng" với bức ảnh cắt từ CCTV, hình ảnh này cho thấy Jungkook đang ôm ấp 1 cô gái. Người hâm mộ bảo vệ thần tượng và nhất quyết phủ nhận nam thanh niên này là Jungkook, nhiều người lan truyền tin đồn người đàn ông kia là  là rapper Hash Swan.

 
Hình ảnh ôm ấp 1 cô gái của Jungkook được Big Hit xác nhận (Ảnh: Twitter).
Hình ảnh ôm ấp 1 cô gái của Jungkook được Big Hit xác nhận (Ảnh: Twitter).

Nhiều ARMY (fandom BTS) đã vào trang cá nhân của Hash Swan để chỉ trích, mọi sự chú ý đổ vào nam rapper này. Tuy nhiên, không lâu sau đó Big Hit đưa ra thông báo chính thức thừa nhận người trong ảnh chính là Jungkook, mặc dù vậy họ phủ nhận hẹn hò của nam idol với cô gái này.

Sau sự việc này, fan hâm mộ vô cùng thất vọng với công ty, nhưng họ cũng không có lời xin lỗi chính thức nào đối với rapper Hash Swan.

 
Dispatch tung tin Jungkook đi bar trong thời gian cách ly mùa dịch (Ảnh: Dispatch).
Dispatch tung tin Jungkook đi bar trong thời gian cách ly mùa dịch (Ảnh: Dispatch).

Lần tiếp theo Dispatch đưa tin Jungkook đã tới những quán bar tại khu vực Itaewon giữa thời điểm bùng nổ dịch Covid -19 cùng với những người bạn 97 line. Người hâm mộ vẫn ra sức phủ nhận thông tin này và mong chờ Big Hit xác nhận đây là tin đồn sai sự thật.

Nhưng sau đó công ty chủ quản đã thừa nhận rằng Jungkook có đến Itaewon trong thời gian giãn cách xã hội, đồng thời cho biết nam idol đang kiểm điểm về bản thân sau hành động không hay. Đây là lần thứ 2 công ty này có đường hướng trái ngược với lối suy nghĩ của người hâm mộ.

>>>Có thể bạn quan tâm: Vươn lên từ khó khăn, Suga thành công vang dội với tài sản 187 tỷ đồng

Màn nhận lỗi thay Suga của Big Hit, chính thức đưa anh chàng vào thế thiếu hiểu biết

Mới đây, một đoạn sample mở đầu ca khúc What Do You Think? của Suga bị chỉ trích dữ dội vì đã dùng bài phát biểu của kẻ sát nhân để đưa vào bài hát. Ngay sau khi những chỉ trích bùng nổ mạnh mẽ, ARMY đã vào bênh vực thần tượng và cho rằng đây là màn "bẫy anti-fan".

 
Suga dính lùm xùm ca khúc mới chèn sample của kẻ thảm sát (Ảnh: Fansite).
Suga dính lùm xùm ca khúc mới chèn sample của kẻ thảm sát (Ảnh: Fansite).

Tuy nhiên, Big Hit sau đó đã đứng ra xin lỗi người hâm mộ và thừa nhận sự thiếu hiểu biết của mình khi cho sản xuất một ca khúc dùng bài phát biểu của kẻ thảm sát. Công ty này cho biết sẽ loại bỏ đoạn sample này và phát hành lại một phiên bản mới.

 
Big Hit xin lỗi người hâm mộ vì thiếu hiểu biết (Ảnh: Fansite).
Big Hit xin lỗi người hâm mộ vì thiếu hiểu biết (Ảnh: Fansite).

3 lần Big Hit khiến người hâm mộ BTS không nói nên lời, bởi vì họ có thể bảo vệ được idol nếu như công ty này không lên tiếng nhưng những thông báo mà công ty đưa ra như "vả" lại người hâm mộ.

>>>Bài viết liên quan: Mê mẩn vẻ đáng yêu "bẻ cong mọi giới tính" của Suga (BTS) sau khi tăng cân

Ảnh: Tổng Hợp

 

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​

Từ một thiên tài âm nhạc Suga trở thành người nói dối trong mắt nhiều người

Sau khi Big Hit lên tiếng xin lỗi về việc thiếu hiểu biết trong sáng tác ca khúc What Do You Think? và cho rằng đây là ca khúc được sáng tác từ một nhà sản xuất khác, công ty này đã khiến Suga vấp phải nhiều chỉ trích.

Đầu tiên, khi album chưa ra mắt, Suga được khen là thiên tài âm nhạc vì sáng tác nhiều bản hit, nhưng đến khi có sự cố xảy ra ca khúc này lại biến thành sản phẩm của người khác.

Chưa dừng lại ở đó, công ty thay mặt Suga xin lỗi mà không để nghệ sĩ lên tiếng khiến Knet chỉ trích nam idol vì không dám nhận lỗi.