Nửa đêm và sáng sớm là thời khắc "hoàn hảo" nhất cho "chuyện ấy", nhầm rồi chính xác là 3h chiều nhé

07/02/2018, 20:00 GMT+07:00

Nếu như trước đây, các nghiên cứu đã chỉ ra thời điểm tốt nhất để làm "chuyện ấy" là vào buổi sáng, khi cả hai người tràn đầy năng lượng sau một giấc ngủ dài, thì chuyên gia nghiên cứu về hormon Alisa Vitti lại cho rằng, 3 giờ chiều mới là thời điểm tốt nhất.

Theo đó, chuyên gia nội tiết tố Alisa Vitti (Anh) – người sáng lập ra các liệu pháp điều trị thông qua thực phẩm đã chỉ ra rằng 3 giờ chiều là thời điểm mà “người đàn ông và phụ nữ bắt nhịp hài hòa với ham muốn của nhau”. Do đó, muốn hòa quyện thăng hoa thì hãy chọn thời điểm này nhé.


3 giờ chiều là thời điểm mà “người đàn ông và phụ nữ bắt nhịp hài hòa với ham muốn của nhau”
3 giờ chiều là thời điểm mà “người đàn ông và phụ nữ bắt nhịp hài hòa với ham muốn của nhau”

Cụ thể, vào buổi chiều phụ nữ năng động nhất do nồng độ costisol, một loại hoóc môn quyết định sự tỉnh táo và tràn đầy năng lượng ở nữ giới tăng ở mức dồi dào. Do đó, cơ thể nữ giới sẽ đáp ứng đời sống tình dục tốt nhất lúc này.

Cùng thời điểm đó, nam giới có nồng độ estrogen cao, chính vì thế sẽ giúp họ để ý đến "cảm xúc hiện tại nhiều hơn" trong khi làm "chuyện ấy". Vì lý do này, đây là thời điểm hoàn hảo để cả hai cùng "lên đỉnh".

Trên thực tế, trong một ngày, ham muốn của đàn ông và phụ nữ lên cao nhất vào các thời điểm khác nhau. Với phái mạnh, hoóc môn testosterone lên đỉnh điểm vào buổi sáng và đây là thời điểm hoàn hảo cho người đàn ông làm "chuyện ấy". "Đàn ông có ham muốn khởi xướng 'yêu' trong giờ này và có nhiều khả năng được thỏa mãn hơn", chuyên gia này nói.


Nam giới nên quan hệ vào 3 giờ chiều bởi đây là thời điểm cơ thể sản sinh nhiều estrogen, quyết định sự ân ái, tình cảm, nhẹ nhàng của họ lên đối phương và với chính cảm xúc của họ
Nam giới nên quan hệ vào 3 giờ chiều bởi đây là thời điểm cơ thể sản sinh nhiều estrogen, quyết định sự ân ái, tình cảm, nhẹ nhàng của họ lên đối phương và với chính cảm xúc của họ

Tuy nhiên, vào cuối buổi chiều cũng là một thời điểm tốt cho những người đàn ông bởi vì trong khi mức độ testosterone của họ đi xuống thì mức độ estrogen của họ tăng lên. Vì vậy, nam giới nên quan hệ vào thời điểm này, bởi estrogen quyết định sự ân ái, tình cảm, nhẹ nhàng của họ lên đối phương và với chính cảm xúc của họ. 

Bên cạnh đó, người đàn ông mang lại cho người phụ nữ sự hỗ trợ tinh thần, sự hài lòng và sự bắt nhịp hài hòa của chị em sẽ giúp cho phái mạnh vẫn được nhiều hưởng thụ.

"Những lời khuyên về thời điểm tốt nhất cho 'chuyện ấy' trước kia là dựa trên thời điểm đàn ông ham muốn nhất, tuy nhiên đấy lại là lúc các chị em ít sẵn sàng. Với thời gian là 3 giờ chiều, đàn ông sẽ tập trung vào nhu cầu và sự hài lòng của phụ nữ và sẽ mang lại chất lượng cuộc yêu tốt hơn", bà Vitti chia sẻ.

Nửa đêm và sáng sớm là thời khắc

Chuyên gia này cũng cho biết thời gian tốt nhất trong tháng với chị em là trong khoảng mười ngày xung quanh ngày rụng trứng, do sự tăng đột biến hoóc môn estrogen và testosterone khiến họ nhiều ham muốn. Ngoài thời điểm này thì lúc giữa trưa cho đến cuối giờ chiều mỗi ngày cũng là "thời khắc vàng" của chị em.

Và theo quan điểm của chuyên gia này thì chất lượng của một cuộc yêu phải dựa trên sự hòa quyện thăng hoa giữa nam và nữ, cho nên bà khuyên các cặp đôi làm "chuyện ấy" lúc 3 giờ chiều là thời điểm "hoàn hảo" nhất cho cả phái yếu lẫn phái mạnh.

Nguồn: The Shocking Truths/ Daily Mail