3 điểm "nhạy cảm" đàn ông để bạn chạm vào chứng tỏ anh ấy rất yêu bạn

20:30 22/09/2020

Thực sự mà nói, để có được tình yêu của đàn ông không khó, tuy nhiên để có được trọn vẹn trái tim, tâm hồn chàng hay không lại là chuyện chẳng dễ chút nào. Đàn ông có thể rất yêu nhưng chưa chắc đã muốn chia sẻ mọi điều với người mình yêu.

Thế cho nên nếu họ có thể chia sẻ với bạn mọi chuyện kể cả những tổn thương mà họ đã trải qua... thì bạn hãy yêu thương chàng trai này nhiều hơn nhé vì bạn là tất cả với anh ấy đấy.

 
Thật hạnh phúc khi không chỉ nói lời yêu mà chàng còn tâm sự với bạn mọi điều trong cuộc sống. Ảnh: Hiệu ảnh số 8
Thật hạnh phúc khi không chỉ nói lời yêu mà chàng còn tâm sự với bạn mọi điều trong cuộc sống. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

>> Xem thêm: Những câu nói “chuẩn khỏi chỉnh” về tình yêu, đọc xong gật đầu lia lịa​

Hãy xem khi dành hết tình yêu cho bạn, đàn ông sẽ muốn chia sẻ với bạn những điều gì? 

Tổn thương từ bên trong

Chẳng ai có thể kể cho người khác nghe những tổn thương của bản thân cả, đàn ông cũng vậy họ chỉ muốn chia sẻ khi người còn lại thật sự yêu thương và quan tâm mình. Nếu như một anh chàng nào quyết định kể những tổn thương mà họ chôn giấu bao lâu nay cho bạn nghe, thì họ không thể sống thiếu bạn trong cuộc đời này. Những tổn thương đó có thể đến từ công việc, gia đình hoặc bất kì một chuyện nào đó trong cuộc sống, anh ấy quyết định kể bởi vì khi ở bên bạn luôn đem đến cảm giác yên bình, thoải mái, tin tưởng.

 
Đàn ông chẳng dễ gì chia sẻ những thương tổn ở bên trong. Ảnh minh hoạ: YAN
Đàn ông chẳng dễ gì chia sẻ những thương tổn ở bên trong. Ảnh minh hoạ: YAN

>> Xem thêm:Trào lưu làm nhẫn tai thỏ tặng crush, thêm yêu thương khi gió lạnh về​

Sai lầm của bản thân

Hầu hết mọi người ai cũng có sai lầm, thế nhưng đối với đàn ông họ có sĩ diện cao hơn nên chẳng bao giờ dễ dàng nói những điều này cho người khác nghe. Tuy nhiên, nếu anh ấy quyết định tâm sự những bí mật này thì bạn đừng xem thường chàng trai ấy mà hãy lắng nghe nhé. Vì chẳng dễ dàng gì anh ấy tiết lộ điều này đâu chỉ có người con gái làm cho chàng cảm thấy thoải mái và vui vẻ mới có thể trải lòng được mà thôi. 

 
Chịu chia sẻ những sai lầm có nghĩa người ấy rất yêu bạn. Ảnh minh hoạ: YAN
Chịu chia sẻ những sai lầm có nghĩa người ấy rất yêu bạn. Ảnh minh hoạ: YAN

>> Xem thêm: Từng ác cảm với "Tuesday", cô gái lại trở thành "Tuesday bất đắc dĩ"​

Vật dụng riêng tư như túi tiền, điện thoại...

Cả đàn ông và phụ nữ đều có những vật dụng riêng tư mà họ không muốn cho người khác đụng vào như hộp thư thoại, laptop, túi tiền… đặc biệt là những gì liên quan đến tiền. Nếu như bị ai hỏi hoặc tò mò xem sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu, tuy nhiên đối với một người họ thực sự yêu thương thì lại là chuyện khác. Người đàn ông sẽ mở lòng và để bạn có thể đụng vào những vật dụng cá nhân của họ vì sự tin tưởng và không có gì phải giấu giếm người mà mình tin yêu cả. 

 
Chỉ khi tình yêu cực kì sâu sắc chàng mới để bạn chạm vào những vật dụng riêng tư. Ảnh minh hoạ: YAN
Chỉ khi tình yêu cực kì sâu sắc chàng mới để bạn chạm vào những vật dụng riêng tư. Ảnh minh hoạ: YAN

Ai chẳng có bí mật nhưng có chịu tâm sự, chia sẻ hay không mới là quan trọng. Với những chuyện thầm kín, riêng tư chẳng ai muốn chủ động phơi bày trước mặt người khác. Nhưng nếu anh ấy cấp cho bạn "đặc quyền" thì cũng đồng nghĩa cuộc đời này anh ấy không thể sống thiếu bạn. Hãy trân trọng và yêu thương anh ấy thật  nhiều nhé!

>> Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại YAN nhé!
 

Kiểu đàn ông chớ dại lấy làm chồng: Thích giấu giếm mối quan hệ

Bên cạnh những người đàn ông bản lĩnh, yêu thương nửa kia của mình hết lòng thì song song đó có một số người lại không trân trọng những điều mà mình đang có. Nếu như gặp những người đàn ông dưới đây bạn hãy tránh ra nhé.

Không xem bạn là người đặc biệt: một chàng trai nếu như họ đối xử với bạn cũng như bạn bè bình thường, thì bạn nên xem lại mối quan hệ của mình nhé. Bởi vì đối với anh ta bạn không phải là người đặc biệt mà chỉ là mối quan hệ bình thường như mọi người xung quanh mà thôi.

Giỏi nói chứ không giỏi làm: chẳng chị em nào muốn quen một người đàn ông như vậy đúng không nào. Điều này  cực kì dễ nhận thấy, bạn chỉ cần để ý một chút hành động và lời nói của họ có đi đôi với nhau hay không là sẽ có kết quả liền nhé.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!