3 cung hoàng đạo khiến đàn ông gặp 1 lần là “say như điếu đổ”

11/10/2019, 10:00 GMT+07:00

Trong 12 cung hoàng đạo, mỗi 1 chòm sao lại mang 1 tính cách nổi bật riêng. Có những chòm sao cá tính, mạnh mẽ, nhưng cũng có nhiều chòm sao nổi tiếng hiền dịu, thùy mị và vô cùng được lòng các chàng trai. Vì vậy hôm nay hãy cùng chúng mình khám phá 3 chòm sao sở hữu sức hút khiến đàn ông “say như điếu đổ” nhé!

Xử Nữ: Luôn biết lắng nghe, thấu hiểu và chu toàn với gia đình

Nói về mức độ dịu dàng, hiền thục, ăn nói dễ nghe thì không cung hoàng đạo nào sánh bằng Xử Nữ. Người đàn ông muốn có cô vợ đảm, biết lo lắng, chăm sóc chu toàn cho gia đình thì hãy chọn ngay Xử Nữ. 

Các cô nàng Xử Nữ không chỉ biết lắng nghe, thấu hiểu mà còn lo chu toàn cho cả gia đình và xã hội. Vì vậy các cô nàng thuộc cung hoàng đạo này không chỉ giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà. Đặc biệt người này thường không nóng giận lâu, dễ bỏ qua mọi chuyện.

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Nhưng cũng bởi tính cách dịu dàng nên Xử Nữ thích được chiều chuộng, yêu thương và những lời nói, cử chỉ lãng mạn, ngọt ngào. Các cô nàng này cũng rất dễ tổn thương vì vậy hãy “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”, như vậy họ sẽ đặt niềm tin tuyệt đối vào bạn.

>>> Xem thêm: Hé lộ cung Hoàng đạo thứ 13 "đỉnh của đỉnh"

Bảo Bình: Thông minh, vừa dịu dàng vừa quyết liệt

Người thuộc chòm sao Bảo Bình thường rất thông minh, giỏi ứng xử trong xã hội. Vì vậy mọi tình huống trong cuộc sống đều được Bảo Bình ứng xử nhẹ nhàng khiến người khác khâm phục. Không giống với sự dịu dàng của Xử Nữ, Bảo Bình có thiên hướng khiến cho người bên cạnh cảm giác yên tâm, vui vẻ và thoải mái.

Mặc dù cũng dịu dàng nhưng đôi khi Bảo Bình lại rất quyết liệt, đó là lý do khiến đàn ông mê đắm các cô nàng thuộc cung hoàng đạo này đến vậy. Sức hút của Bảo Bình đến từ đôi mắt, luôn đặt mình vào địa vị người khác để thấu hiểu. 

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Nhân Mã: Đảm đang, tháo vát và điềm tĩnh

Cũng giỏi giang như Bảo Bình, Xử Nữ nhưng sự giỏi của Nhân Mã thể hiện ở tính cách tháo vát, việc gì cũng có thể đảm đương. Điều tạo nên sức hút của Nhân Mã có lẽ là tính cách không ngại khó, ngại khổ, luôn cố gắng hết sức để làm việc. 

Nhưng Nhân Mã lại vô cùng điềm tĩnh, biết kiểm soát cảm xúc của mình chứ không bộc phát, nóng giận. Chính vì vậy, bạn sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng, dịu dàng, chân tình khi ở cạnh 1 cô nàng Nhân Mã, điều này chính là chìa khóa để khiến đàn ông say như điếu đổ.

>>> Xem thêm: Khám phá mức độ chung thủy của 12 cung hoàng đạo: Dù đào hoa nhưng Thiên Bình cũng rất chung thuỷ

Mỗi cung hoàng đạo lại có 1 ưu điểm, 1 tính cách nổi bật riêng khiến nhiều người say đắm. Vì vậy nếu bạn cũng thuộc 3 cung hoàng đạo trên thì còn điều gì tuyệt vời hơn nữa, bởi các bạn đã có 1 sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt từ trong tính cách của mình.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về bài viết cho YAN nhé!

Nguồn ảnh: Anh Chan, Hiệu ảnh số 8

Thế giới của cung hoàng đạo luôn ẩn chứa những bí ẩn thú vị khiến con người tò mò và muốn khám phá.

Bật mí con người kiếp trước của 12 cung hoàng đạo

Họ cũng thường xuyên được ca tụng bởi trực giác nhạy bén và luôn tin tưởng vào bản thân để tồn tại và chiến đấu. Kiếp này của họ vẫn may mắn thừa hưởng những phẩm chất đáng quý trong quá khứ...>>> ĐỌC TIẾP