3 cung hoàng đạo chọn sự im lặng khi muốn chia tay

28/06/2020, 15:30 GMT+07:00

Thật may mắn khi tìm được một tình yêu đích thực của đời mình, tuy nhiên nhiều người cũng phải tan vỡ đôi lần trước khi có được chân ái đời mình.

Khi tình yêu kết thúc, có người sẽ chọn cách nói trực tiếp với nhau, tuy nhiên Kim Ngưu, Song Tử, Nhân Mã sẽ chọn cách im lặng thay cho lời chia tay.

 
Lời chia tay không phải lúc nào cũng được nói ra (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)
Lời chia tay không phải lúc nào cũng được nói ra (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

Kim Ngưu 

Kim Ngưu sống chân thành và vô cùng đơn giản, luôn dùng tấm lòng của mình để đối đãi với người thương. Tình yêu viên mãn là thứ bạn sẽ có được nếu may mắn có được trái tim Kim Ngưu. Dẫu công việc bận rộn thì Kim Ngưu vẫn dành thời gian cho gia đình và người yêu. Tuy nhiên nếu cảm thấy mối tình của mình không có tiến triển, cung hoàng đạo này sẽ bỗng chốc im lặng, chấm dứt mối quan hệ.

 
Im lặng là dấu hiệu mà Kim Ngưu đưa ra khi muốn chia tay (Ảnh minh họa: Pinterest)
Im lặng là dấu hiệu mà Kim Ngưu đưa ra khi muốn chia tay (Ảnh minh họa: Pinterest)

>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo càng yêu lại càng đẹp

Song Tử

Song Tử rất hoạt bát và luôn căng tràn năng lượng. Chính vì vậy mà chòm sao này luôn biết cách tạo dựng và duy trì các mối quan hệ. Song Tử chu đáo với những người mà họ quan tâm, đặc biệt là với người yêu.

Khi một người nhiều năng lượng và nhiệt thành như vậy bắt đầu im lặng thì tức là mọi thứ đã trở nên rất tệ. Lúc này Song Tử không còn mong muốn duy trì mối quan hệ nữa dẫu trước đây có khắng khít và nồng nàn. Họ sẽ gửi tín hiệu chia tay cho đối phương bằng sự lặng im.

 
Bỗng một ngày Song Tử im lặng thì tức là mối tình đã chấm hết (Ảnh minh hoạ: Pinterest)
Bỗng một ngày Song Tử im lặng thì tức là mối tình đã chấm hết (Ảnh minh hoạ: Pinterest)

>> Đừng bỏ lỡ: Cách 12 cung hoàng đạo quên đi người cũ

Nhân Mã

Nhân Mã vốn tinh ý, thấu đáo và rất nồng nhiệt khi yêu nên không khó hiểu nếu họ lọt vào mắt xanh của nhiều người. Cung hoàng đạo này luôn có những ý tưởng chu đáo cho các dịp kỉ niệm để tình yêu thêm ngọt ngào.

Nhân Mã nhiều cảm xúc nên tình yêu của cung hoàng đạo này rất đa dạng cung bậc. Họ là mẫu người sẵn sàng làm tất cả cho người mình yêu. Bởi thế, nếu Nhân Mã bắt đầu im lặng thì có nghĩa là dấu chấm hết cho cuộc tình đang đến gần.

 
Mọi chuyện coi như kết thúc khi Nhân Mã im lặng (Ảnh minh họa: Pinterest)
Mọi chuyện coi như kết thúc khi Nhân Mã im lặng (Ảnh minh họa: Pinterest)

>> Có thể bạn quan tâm: Top 4 cung hoàng đạo nam càng yêu lâu sẽ càng say đắm bạn

Tình yêu đáng quý bởi mang đến cho con người nhiều cảm xúc đẹp đẽ. Tuy nhiên đến một ngày không thể cùng nhau chung bước thì chia tay là lẽ đương nhiên. Các chòm sao trên chọn cách im lặng để chia tay vì những xúc cảm rất riêng. Hãy nghĩ về tương lai với những thứ mới mẻ để lạc quan hơn bạn nhé!

*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo

Lời khuyên về tình yêu dành cho 12 cung hoàng đạo

Có bao giờ bạn thắc mắc mình cần phải làm gì để cải thiện tình yêu, để mối tình của mình thêm viên mãn không? Trong tình yêu ai cũng muốn có được kết cục đẹp như truyện cổ tích. Tuy nhiên, có khi chỉ vì một số bốc đồng, mâu thuẫn mà tình yêu lại vỡ đôi. Vì vậy, đối diện với vấn đề này 12 cung hoàng đạo cần có cách đối mặt khác nhau. Các chòm sao cần làm gì để tình yêu thêm đẹp và nồng nàn?

Xem thêm TẠI ĐÂY