3 con nuôi của Phi Nhung được sang Mỹ hát, Hồ Văn Cường vắng bóng

03/11/2021, 14:15 GMT+07:00

Sau khi Phi Nhung ra đi, phía Trung tâm Thúy Nga ở hải ngoại có lời gợi ý mong muốn sẽ đưa các con nuôi của cô sang Mỹ để xuất hiện trong tiết mục hát tưởng nhớ mẹ. Thông tin này nhanh chóng được khán giả quan tâm và mới đây nhất từ phía người thân đã xác nhận thời gian 3 cô con gái nuôi trình diễn ở sân khấu nước ngoài.

 
Ngoài Hồ Văn Cường, Phi Nhung còn có thêm 3 cô con nuôi theo con đường ca hát. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài Hồ Văn Cường, Phi Nhung còn có thêm 3 cô con nuôi theo con đường ca hát.

Cụ thể, trên trang cá nhân người đã nhận show diễn cho Phi Nhung nhiều năm qua ở nước ngoài đã ấn định thời gian cụ thể việc lo lắng cho 3 cháu gái đi Mỹ. Anh cho biết: "Ba thiên thần nhà Phi Nhung sẽ có mặt tại Mỹ cùng với Quách Tuấn Du vào tháng 12/2021 và tháng 1/2022. Ba con gái sẽ thay mẹ Nhung cảm ơn khán giả Mỹ".

Theo như lời Quách Tuấn Du, người anh quản lý công việc này cũng đang thực hiện tâm nguyện sẽ lo lắng cho Quỳnh Trang, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung trong chuyến đi sắp tới.

 
Ba cô con gái nuôi có khá nhiều khung ảnh với mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba cô con gái nuôi có khá nhiều khung ảnh với mẹ.

Việc Quỳnh Trang, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung sẽ có tiết mục được ghi hình tại sân khấu hải ngoại khiến nhiều người bất ngờ. Đây được xem là nỗ lực của ê-kíp với mong muốn giúp cố nghệ sĩ yên tâm rằng các con luôn được hỗ trợ tốt nhất. Mọi người phải lo về thủ tục, visa để 3 con gái được đi Mỹ trong thời gian sớm nhất.

 
Hình ảnh dự kiến trên poster của các con trong chương trình khá hot Paris By Night. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh dự kiến trên poster của các con trong chương trình khá hot Paris By Night.

Ngoài ra, Hồ Văn Cường vắng mặt trong chuyến lưu diễn này. Từ ban đầu ê-kíp cũng đã không nhắc đến sự góp mặt của con trai nuôi cố nghệ sĩ. Điều này cũng khá dễ hiểu, giọng ca trẻ đã xác nhận rời khỏi công ty Phi Nhung, không còn chung người quản lý, lùm xùm kéo dài trong thời gian vừa qua nên rất khó để cậu đứng chung sân khấu với chị em gái.


Hồ Văn Cường được đại gia ngỏ lời giúp đỡ

Chẳng những thế, trong buổi livestream tưởng nhớ Phi Nhung, đại diện trung tâm Thúy Nga kể rằng: "Ở số Thúy Nga Paris By Night 129 Phi Nhung có dẫn qua cả 4 cháu. Nhưng trong chương trình đã không còn thời lượng để tất cả các cháu có thể biểu diễn, chỉ có tiết mục của Phi Nhung và Hồ Văn Cường mà thôi".

 
Lần đầu Hồ Văn Cường được hát cùng mẹ nuôi ở chương trình hải ngoại hoành tráng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần đầu Hồ Văn Cường được hát cùng mẹ nuôi ở chương trình hải ngoại hoành tráng.

Dù thời điểm đó Phi Nhung từng năn nỉ sắp xếp cho 3 con nhưng chương trình đã lên lịch sẵn, không thể thay đổi tiết mục. Đến nay, ê-kíp cố gắng thực hiện mong muốn của cố nghệ sĩ phải để Quỳnh Trang, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung được gặp khán giả hải ngoại.

 
Thời điểm ấy các con đều được đi Mỹ nhưng chỉ Hồ Văn Cường mới xuất hiện trên sân khấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời điểm ấy các con đều được đi Mỹ nhưng chỉ Hồ Văn Cường mới xuất hiện trên sân khấu.

 
Thiêng Ngân khoe thông tin sẽ đi Mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thiêng Ngân khoe thông tin sẽ đi Mỹ.

Kể từ sau thông tin xác nhận rời khỏi công ty, dọn ra riêng, đến nay Hồ Văn Cường không có thêm bất cứ động thái nào. Như lời cô giáo của giọng ca trẻ cho biết cậu đang rất buồn, tinh thần bị ảnh hưởng và không nhận sự giúp đỡ nào từ những doanh nhân. 

 
Hình ảnh Hồ Văn Cường trong các nghi lễ dành cho Phi Nhung tại nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh Hồ Văn Cường trong các nghi lễ dành cho Phi Nhung tại nhà.

Đến nay khán giả vẫn mong đợi để biết xem cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường như thế nào. Và cố nghệ sĩ sẽ rất vui lòng khi thấy các con thay mẹ đứng trên sân khấu phục vụ khán giả.

Ảnh: FBNV

HỒ VĂN CƯỜNG VẮNG BÓNG HOÀN TOÀN SAU TANG LỄ MẸ NUÔI

Ngoài những ngày đầu thực hiện nghi thức tại gia thì về sau này mọi người không thấy hình ảnh Hồ Văn Cường xuất hiện thêm nữa.

Trong các thất tuần cũng chỉ có vài người thân, các con gái nuôi, Đức Hiếu và Hồ Văn Cường hay mẹ nam ca sĩ cũng vắng mặt. Câu hỏi đặt ra liệu cả nhà giọng ca trẻ đã chuyển đi nơi khác?

Bên cạnh đó, các con nuôi Phi Nhung cũng đã ra quán chay, đặt di ảnh rất lớn của cố nghệ sĩ để tưởng nhớ. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường cũng không xuất hiện hỗ trợ công việc từ mọi người. Có thể cậu xác nhận rời công ty nên mọi hoạt động liên quan sẽ không được diễn ra nữa.

Xem thêm thông tin tại đây!