3 con giáp thăng tiến, cơ hội rộng mở trong nửa cuối tháng 3

13/03/2020, 10:20 GMT+07:00

Trong khi có một vài con giáp đang gặp vận hạn khá khó khăn thì những con giáp này lại có rất nhiều cơ hội thăng tiến, tài vận dồi dào trong tháng 3/2020.

Đầu năm luôn là thời điểm các con giáp hăng say làm việc nhất. Cũng nhờ tinh thần đó mà người chăm chỉ  sẽ được trả công một cách hậu hĩnh.

Tuy nhiên trong nửa cuối tháng 3/2020 tới thì sẽ đặc biệt có 3 con giáp gặp cơ hội thăng tiến "đổi đời" lớn trong sự nghiệp. Hơn nữa về tiền tài, các con giáp này cũng chẳng cần quá lo lắng khi cứ đi một bước lại thấy tiền, rủng rỉnh bạc vàng.

Con giáp nào sẽ có cơ hội thăng tiến trong tháng 3/2020
Con giáp nào sẽ có cơ hội thăng tiến trong tháng 3/2020? (Nguồn ảnh: Baonga.com)

>>> Có thể bạn chưa biết: Những con giáp có giác quan thứ 6 khiến đàn ông sợ hãi​

Tuổi Ngọ

Ưu điểm của những người tuổi Ngọ chính là họ làm việc nhanh chóng và dứt khoát. Với bản tính cẩn thận, đa nghi kết hợp cùng sự thông minh và lanh lợi thì trong tháng 3 này những ai tuổi Ngọ sẽ có được các cơ hội tốt nhất cho mình. Kinh doanh thì thành đạt, cuộc sống gia đình thì hạnh phúc.

Nếu như bạn đang nằm trong danh sách có thể được tăng lương hay thăng tiến cao hơn trong sự nghiệp thì xin chúc mừng, người được chọn chính là bạn đó!

 
Những chú ngựa cứ thoải mái phi nước đại với cơ hội mở rộng phía trước. (Nguồn ảnh: Pinterest)
Những chú ngựa cứ thoải mái phi nước đại với cơ hội mở rộng phía trước. (Nguồn ảnh: Pinterest)

>>> Xem thêm: Top 3 con giáp có cơ hội đổi đời trong năm 2020: Mua nhà, tậu xe

Tuổi Thìn

Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì những người tuổi Thìn đang có cơ hội đổi đời nhanh chóng với vận may tới trong nửa cuối tháng 3 này. Trong công việc khả năng cao ký được các hợp đồng tiền tỷ. Tiền bạc rủng rỉnh và có thể phát triển, mở rộng thêm sự nghiệp của mình.

Công danh là vậy, về tình duyên cũng không có gì trở ngại. Chính sự ngọt ngào trong tình yêu này sẽ là thứ động lực để cho những người tuổi Thìn có thể cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp. Đúng là song hỷ lâm môn.

 
Còn gì tuyệt hơn khi cả tình yêu lẫn công danh thuận lợi và thăng tiến. (Nguồn ảnh: Xemtuvi)
Còn gì tuyệt hơn khi cả tình yêu lẫn công danh thuận lợi và thăng tiến. (Nguồn ảnh: Xemtuvi)

Tuổi Hợi

Đứng cuối trong danh sách 12 con giáp nên có vẻ như những khó khăn mà tuổi hợi gặp cũng ít hơn những con giáp khác. Với các ưu điểm hiện tại của mình, những người tuổi Hợi sẽ có cơ hội để thăng quan tiến chức nhanh chóng hơn những đồng nghiệp khác trong công ty.

Hơn nữa người tuổi Hợi đa tài, có thể làm nhiều việc. Trong nửa cuối tháng 3 này thì đây sẽ là thời điểm các công việc đều thuận buồm xuôi gió cả. Nếu có người đồng ý cho bạn vay vốn để phát triển thêm thì có thể suy nghĩ bởi vì có lẽ người này chính là một trong những nhân tố quan trọng nhìn ra tài năng của bạn đó!

 
Bằng sự khôn ngoan và khéo léo thì tuổi Hợi sẽ làm nên chuyện mau thôi. (Nguồn ảnh: Yandex.com)
Bằng sự khôn ngoan và khéo léo thì tuổi Hợi sẽ làm nên chuyện mau thôi. (Nguồn ảnh: Yandex.com)

>>> Xem thêm:2020 là năm tam tai của những con giáp nào?​

Kết

Tiền bạc rủng rỉnh trong túi, tình duyên thì thuận lợi, 3 con giáp trên quả thực đã khiến cho nhiều con giáp khác phải ghen tị. Tuy nhiên 3 con giáp trên cũng cần lưu ý, khi cơ hội đến cần nắm bắt, tránh do dự mà để hỏng việc lớn.

Bạn nghĩ sao về bài viết những con giáp có cơ hội thăng tiến trong tháng 3/2020, hãy chia sẻ điều đó tại  YAN nhé!

* Bài viết mang tính tham khảo

Đó là trong tháng 3, còn tổng quan 2020 thì các con giáp sau đây mới thực sự được thần tài mở kho, ban lộc, ban phước:

- Tuổi Ngọ: Lại tiếp tục một lần nữa những chú ngựa chứng minh trong năm nay khả năng tài chính dư dả tới thế nào. Chính vì điều này nên việc mua nhà mua xe là điều hiển nhiên thôi.

- Tuổi Tý: Dù là năm tuổi của mình thế nhưng tuổi Tý chính là minh chứng tối nhất cho việc rũ bùn đứng dậy sáng loà khi mà dũng cảm, tự tin vượt qua mọi khó khăn để có thể có được công danh và sự nghiệp.

- Tuổi Dậu: Với khao khát làm giàu và vươn lên thì trong năm nay những người tuổi Dậu đã có thể làm được điều đó. Sự cố gắng của họ sẽ được đền đáp lại một cách nhanh chóng và hậu hĩnh.

Bạn có thể Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày TẠI ĐÂY nhé!