3 con giáp mở mắt trái thấy thần tài, mắt phải thấy quý nhân vào 2020

14/01/2020, 15:00 GMT+07:00

Trong năm Canh Tý 2020 sẽ có rất nhiều con giáp thay thời đổi vận, được trời ban cho vượng khí, phúc khí.

Mão - Thìn - Ngọ sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi, cả năm cũng không cần lo lắng chuyện sẽ gặp khó khăn. Vận may của 3 con giáp này vượt trộn hơn hẳn hơn so với số còn lại.

Có thể nói, năm mới Tết đến, Mão - Thìn - Ngọ sẽ nhận được tin vui song hỷ lâm môn, cả tiền tài, sự nghiệp và tình duyên đều tăng vọt, rực rỡ, bùng nổ.

 
Nhiều con giáp có cơ hội đổi đời trong năm Canh Tý nhưng có "số hưởng" nhất phải kể đến Mão - Thìn - Ngọ.
Nhiều con giáp có cơ hội đổi đời trong năm Canh Tý nhưng có "số hưởng" nhất phải kể đến Mão - Thìn - Ngọ.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão vốn có bản tính không quá tham lam, vọng tưởng, họ thường coi trọng cảm xúc hơn vật chất nên được quý nhân yêu thích và giúp vượt qua mọi khó khăn. Với bản tính vốn sinh ra đã hiền lành, lại thêm việc sống tình cảm, người tuổi Mão được trời ban cho nhiều phước lành.

Theo Tử vi học, năm 2020 này, người tuổi Mão sẽ có cơ hội đổi đời rất lớn cần phải nghiêm túc nắm bắt. Đây cũng được xem là thời điểm hoàng kim giúp con giáp này có tất cả mọi thứ từ tình, tiền đến công danh sự nghiệp. Trong thời điểm này, người tuổi Mão nên dốc toàn bộ sức lực để nắm bắt cơ hội vươn tới thành công. Một khi đã thành công trong năm nay rồi thì người tuổi Mão có thể sống an nhàn, viên mãn trong những năm sau.

 
Mão có cả tình và tiền trong năm mới.
Mão có cả tình và tiền trong năm mới.

>>> Xem thêm: 3 con giáp sẽ giàu có đủ đường qua tháng Chạp: Dậu được nhắc đầu tiên​

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn luôn muốn có vị trí cao và thật nhiều tiền bạc. Bản thân con giáp này cũng không bao giờ ngừng nỗ lực mỗi ngày để tìm kiếm cơ hội thành công. Do vậy, đa số người tuổi Thìn đều có cuộc sống viên mãn khiến nhiều người đỏ mắt ghen tị. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, mọi con đường đều không bằng phẳng, do vậy ai cũng sẽ phải gặp khó khăn vào một giai đoạn nào đó.

Năm 2020 được xem là năm đáng mong đợi vì cuộc sống của người tuổi Thìn sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Do đó hãy nắm bắt mọi cơ hội đi ngang qua tầm mắt của bạn. Nếu mọi thứ cứ đi theo những gì đã định trước thì vào cuối năm nay, người tuổi Thìn sẽ có cả tình lẫn tiền.

 
Cuộc sống đáng ngưỡng mộ.
Cuộc sống đáng ngưỡng mộ.

>>> Có thể bạn quan tâm: 3 con giáp có "số hưởng" sau Tết nguyên đán: Dần giàu lên như tên bắn

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ được sinh ra với sự sáng tạo, họ sống tự túc không thích dựa dẫm vào ai nên dễ gặp nhiều thành công ngay từ những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, cũng giống với người tuổi Thìn, sẽ có lúc người tuổi Ngọ vấp phải khó khăn, trắc trở trong cuộc sống.

Theo Tử vi học năm 2020 này người tuổi Ngọ sẽ có cơ hội dành được nhiều thắng lợi lớn trong cả sự nghiệp, nhân duyên và tiền tài. Có nhiều ý kiến cho rằng, năm 2020 người tuổi Ngọ sẽ gặp hạn đủ đường do Tứ hành xung. Thế nhưng, sự nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ giúp cho người tuổi Ngọ bước qua mọi nguy nan. Dù có nhiều nguy cơ tiềm tàng, thế nhưng 2020 vẫn là một năm đáng mong đợi đối với con giáp này.

 
Thăng quan tiến chức.
Thăng quan tiến chức.

>>> Có thể bạn chưa biết: 3 con giáp hưởng tài lộc, kiếm tiền "thượng thừa": Sửu, Ngọ gọi tên​

Kết

Với những thông tin vui như trên thì năm Canh Tý 2020 thực sự là một năm đáng mong đợi đối với 3 con giáp trên. Tuy nhiên những con giáp khác cũng đừng buồn nhé vì cơ hội chia đều cho tất cả mà.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: Internet

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Theo quan niệm của nhiều người thì việc kết hôn đúng tuổi cũng có can hệ rất lớn đến cuộc sống hạnh phúc, viên mãn về sau:

Tuổi kết hôn lý tưởng của các con giáp

Tuổi Tý: 25 tuổi

Tuổi Sửu: 23 tuổi

Tuổi Dần: 28 tuổi

Tuổi Mão: 26 tuổi

Tuổi Thìn: 24 tuổi

Tuổi Tỵ: 22 tuổi

Tuổi Ngọ: 25 tuổi

Tuổi Mùi: 24 tuổi

Tuổi Thân: 28 tuổi

Tuổi Dậu: 31 tuổi

Tuổi Tuất: 27 tuổi

Tuổi Hợi: 22 tuổi

Để tìm hiểu thêm vì sao đây lại là độ tuổi kết hôn lý tưởng với các con giáp thì hãy đọc thêm bài viết TẠI ĐÂY nhé!

XEM TRỌN TỬ VI CỦA BẠN TẠI ỨNG DỤNG CỰC CHẤT: CLICK NGAY