3 con giáp may hết phần thiên hạ, nhận hết lộc trời cho vào tháng 3 âm

27/02/2020, 18:30 GMT+07:00

Theo các chuyên gia phong thủy, 3 con giáp Tý, Ngọ, Dậu sẽ gặp được vận may vào tháng 3 âm vì vậy tháng 2 âm là thử thách để họ vượt qua.

Trong năm Canh Tý sẽ có những con giáp may mắn được sao tốt chiếu mệnh mà có công việc và cuộc sống thuận lợi. Và cũng có những con giáp phải trải qua thử thách mới gặp được may mắn.

Năm 2020, sẽ có 3 con giáp phải trải qua thử thách rồi mới có được may mắn trong tháng 3 âm lịch. Cụ thể là con giáp nào thì hãy cùng nghía qua nhé!.

Kết quả hình ảnh cho 12 con giáp ảnh minh họa

12 con giáp. (Ảnh minh họa)

Tuổi Tý

Tuổi Tý là người có ưu điểm thông minh, hiểu nhanh và nhạy cảm, linh hoạt với mọi vấn đề về quản lý tài chính nên cuộc sống của họ dường như không lo túng thiếu.

Tuy nhiên người tuổi Tý lại hay nóng vội, thiếu kiên nhẫn và có chút nhát gan. Vì vậy nếu họ biết kiểm soát điểm yếu mà phát huy điểm mạnh thì sẽ có cơ hội kiếm được bộn tiền.

Kết quả hình ảnh cho con chuột dễ thương
Người tuổi Tý vào năm 2020 sẽ gặp nhiều thách thức và cơ hội. Nếu họ là người biết nắm bắt thời cơ thì sẽ biến khó khăn thành cơ hội hái ra tiền và làm giàu. Ảnh minh họa.

Theo Tử vi học thì tháng 2 âm với người tuổi Tý còn hơi im ắng về tài chính cũng như chưa có thành tựu gì nổi bật. Thế nhưng, đến tháng 3 âm mọi sự với tuổi Tý sẽ khác, họ sẽ có vận đỏ tỏa sáng, mọi sự hanh thông và gặt hái nhiều thành công lớn.

Dù vậy tuổi Tý cần phải bình tĩnh và không ngừng nỗ lực trong công việc hiện tại để đến tháng 3 âm thu về những dự án quan trọng.

>>> Có thể bạn chưa biết: Top 4 cung hoàng đạo có quý nhân phù trợ trong năm 2020​

Tuổi Ngọ

Ngọ cũng có điểm yếu là thiếu kiên nhẫn. Tuy nhiên Ngọ lại là con giáp ưa mạo hiểm, thích khám phá nên học thường có cơ hội phát triển sự nghiệp của mình.

 
Con đường tài vận của người tuổi Tý và Ngọ có nhiều điểm tương đồng. Ngọ cũng là con giáp thông minh, nhanh nhẹn, luôn nhiệt huyết với công việc.​ Ảnh minh họa
Con đường tài vận của người tuổi Tý và Ngọ có nhiều điểm tương đồng. Ngọ cũng là con giáp thông minh, nhanh nhẹn, luôn nhiệt huyết với công việc.​ Ảnh minh họa

Trong tháng 1 và tháng 2 âm, tài vận của Ngọ không có gì đáng chú ý. Tuy nhiên đến tháng 3 âm, Ngọ sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, nhận lộc trời cho bất ngờ đưa họ đến với những cơ hội lâu dài trong sự nghiệp.

Điều Ngọ cần làm trước mắt là phải kiên nhẫn làm tốt công việc hiện tại và đương nhiên là phải chú ý đến những rủi ro, đặc biệt là vấn đề về pháp lý. Ngọ hãy nhớ chuẩn bị thật kỹ các dự án để thực hiện vào tháng 3 âm nhé!.

>>> Không thể bỏ lỡ: 12 con giáp nên kết hôn tuổi nào để được hạnh phúc cả đời?​

Tuổi Dậu

Tuy vậy, tháng 2 âm sẽ là khoảng thời gian thử thách của Dậu, họ sẽ khó có được thành công rực rỡ như tháng 1 âm. Song, chỉ cần đến tháng 3 âm là tài vận của họ lại phơi phới.

Kết quả hình ảnh cho con gà dễ thương
Tuổi Dậu được cho là con giáp may mắn nhất năm Canh Tý. Dường như làm việc gì con giáp này cũng kiếm ra tiền, cuộc sống luôn thăng hoa viên mãn. Ảnh minh họa.

Người cầm tinh con gà thường có tư chất thông minh, vốn tính chăm chỉ, cần cù nên Dậu ít khi rơi vào cảnh khốn khó. Tuy nhiên, Dậu lại có lòng tự trọng cao và đôi khi hành động quá cảm tính mà mất lòng người khác.

Dù gặp nhiều may mắn nhưng nếu khắc phục được một số nhược điểm nói trên thì Dậu sẽ càng có một cuộc sống thành công, viên mãn hơn.

>>> Xem thêm: 4 con giáp có đường tình duyên viên mãn nhất năm Canh Tý 2020

Trên đây là 3 con giáp sẽ gặp được vận đỏ rực rỡ trong tháng 3 âm sắp tới. Bạn có nằm trong top 3 con giáp này không?

Nguồn: Internet

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Trời sinh các con giáp có những tính cách khác nhau và chính vì vậy 12 con giáp sẽ phù hợp với từng công việc khác nhau. Cùng xem 12 con giáp phù hợp với nghề nào nhé: 

- Những người tuổi Tý, Ngọ, Tuất có khả năng sáng tạo và linh hoạt nên họ phù hợp với công việc của 1 nghệ sĩ, nhà văn, biên tập viên.

- Tuổi Sửu, Thìn, Dậu luôn chăm chỉ và có tinh thần trách nhiệm cao do vậy họ thích hợp đảm nhiệm vai trò bác sĩ, luật sư, giáo viên.

- Người tuổi Dần, Thân lại có tài lãnh đạo giỏi nên họ có thể trở thành thành doanh nhân hoặc kinh doanh.

- Tuổi Mão, Mùi, Hợi luôn tỉ mỉ và thấu hiểu thế nên nghề nghiệp hợp nhất là kiến trúc sư, âm nhạc.

- Tuổi Tỵ là con giáp ứng biến nhanh, có sự dẻo dai như bản chất của nó, cộng với sức khỏe cực kỳ tốt thì họ đủ sức để trở thành MC hay một vận động viên.

XEM TRỌN TỬ VI CỦA BẠN TẠI ỨNG DỤNG CỰC CHẤT: CLICK NGAY