3 con giáp đổi vận nhanh chóng, tiền đầy túi, tình đầy tim từ đầu năm

10/01/2020, 15:23 GMT+07:00

Trong 3 tháng đầu năm, những con giáp này sẽ đổi vận thành công, bao khó khăn sẽ được giải quyết, sự nghiệp lẫn tình cảm thăng hoa đầy bất ngờ.

Tết Nguyên đán tới gần, chắc hẳn ai cũng ngóng lòng muốn biết năm mới mình có được may mắn hay không. Theo Tử vi năm nay, 3 con giáp này sẽ thay đổi chóng mặt từ đường tình duyên đến công việc luôn mỹ mãn.

 
Những con giáp sẽ được thần may mắn gọi tên trong năm Canh Tý này là Hợi - Tuấn - Mão.
Những con giáp sẽ được thần may mắn gọi tên trong năm Canh Tý này là Hợi - Tuấn - Mão.

Tuổi Hợi

Năm trước, do là năm tuổi nên may mắn có vẻ chững lại đối với những người tuổi Hợi. Nhưng năm nay sẽ rất khác, ngay từ những tháng đầu, vận mệnh người tuổi Hợi có sự biến chuyển rõ ràng.

Từ tháng 1 đến tháng 3, tuổi Hợi sẽ được quý nhân phù trợ, tài vận lên như "diều gặp gió", chỉ cần chăm chỉ thôi mọi việc đều đạt thành công to lớn. Hơn hết, tình duyên sẽ đến gõ cửa người tuổi Hợi, khéo sẽ sớm có hỷ sự đó nha.

>>> Xem thêm: Top 3 con giáp có cơ hội đổi đời trong năm 2020: Mua nhà, tậu xe

 
Tuổi Hợi chỉ cần chăm chỉ làm việc, vận may sẽ đến dồn dập ngay từ đầu năm nay.
Tuổi Hợi chỉ cần chăm chỉ làm việc, vận may sẽ đến dồn dập ngay từ đầu năm nay.

Nhìn chung năm 2020 sẽ là khởi đầu của sự may mắn, không chỉ giải quyết được những khó khăn tồn đọng trong năm cũ mà các năm tiếp theo cứ thế mà tiến, sự nghiệp thăng hoa, tình cảm êm ấm, hạnh phúc.

Tuổi Mão

Tuổi Mão là những người hiền lành, sống tính cảm và biết đối nhân xử thế.Vì thế với 1 chút khó khăn trong năm ngoái, thì ngay từ đầu năm nay, Mão sẽ được đền bù xứng đáng.

Tuổi Mão sẽ được ban phước lành và có 1 cuộc sống ổn định ngay từ những tháng đầu năm. Tháng 1 thần tài sẽ chiếu cố nồng hậu, tiền tự động chảy vào túi. Đặc biệt trong tháng 3 có cơ hội để đổi đời ví dụ như trúng số hay được đề bạt thăng chức.

>>> Xem thêm: 4 con giáp có số khổ trước sướng sau, tuổi Dần lọt top "bảng vàng"

 
Tuổi Mão sống hiền lành nên sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ mọi đường.
Tuổi Mão sống hiền lành nên sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ mọi đường.

Mọi khó khăn trong năm ngoái sẽ chỉ còn là quá khứ, vì người tuổi Mão sẽ thay đổi, tài vận ngày một tăng cấp, những người trẻ còn tìm được sự định hướng rất đáng mong chờ trong tương lai, hãy biết nắm bắt nhé!

Tuổi Tuất

Có thể nói, năm ngoái khá vất vả với người tuổi Tuất khi gặp nhiều những bất lợi. Nhưng Tuất lại biết cách đứng lên từ chính khó khăn, tạo được sự đột biến ngay từ đầu năm, mang may mắn cho bản thân.

Trong năm 2020, người tuổi Tuất sẽ có nhiều cơ hội để kiếm thêm tiền bạc cho bản thân, mọi kế hoạch dự định đều có thể thực hiện 1 cách suôn sẻ nhất. Giữa năm, sự nghiệp của tuổi Tuất còn thăng tiến rõ rệt, đạt được những thành công vang dội trong công việc.

>>> Xem thêm: Tình duyên tháng 1/2020 của 12 con giáp: Sửu đào hoa, Thìn lận đận

 
Quên đi những khó khăn năm ngoái đi, giờ chỉ có may mắn với Tuất thôi nha.
Quên đi những khó khăn năm ngoái đi, giờ chỉ có may mắn với Tuất thôi nha.

Nếu giữ vững được tinh thần này, người tuổi Tuất còn gặp đại cát cho cả năm sau nữa, muốn nghèo cũng khó, chẳng gặp lo âu phiền muộn, gia đình êm ấm, tiền tài đủ đầy.

Có thể nói năm 2020 sẽ là thời gian đầy những sự chuyển biến cho người tuổi Hợi, Mão, Tuất. Hãy không ngừng cố gắng để có một năm Canh Tý đầy may mắn và thăng hoa nhé.

Xem thêm nhiều bài viết hay tại YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Tết Nguyên đán đang đến rất gần, cùng điểm lại những điều không nên làm vào ngày mùng 1 Tết để năm mới được may mắn nhé.

Những điều không nên làm trong ngày mùng 1 Tết

- Không hái lộc ở chùa, đền,... vào đêm giao thừa.

- Kiêng đánh thức người khác vào ngày mùng 1.

- Không cắt móng chân tay, không giặt quần áo vào mùng 1.

- Không quét nhà vào ngày đầu năm.

- Kiêng nói điều xui xẻo.

Bên cạnh đó, trong năm 2020, 4 con giáp này sẽ được thần tài gõ cửa, phát lộc phát tài... >>> XEM THÊM