3 con giáp có tình yêu rộng mở, gia đình hạnh phúc trong năm Canh Tý

22/12/2019, 18:00 GMT+07:00

Mão, Dậu, Tuất đâu rồi, mở cửa ra đón "lộc" năm sau nào, đảm bảo tình yêu thăng hoa, lại còn sắp có tin vui nữa chứ!

Theo chuyên gia phong thủy, 3 con giáp này sẽ gặp may mắn trong năm Canh Tý, tài lộc đã đầy nhà, đặc biệt tình yêu thăng hoa mà còn sớm có cái kết hạnh phúc nữa chứ.

 
Đường tình duyên của 3 con giáp này sẽ vô cùng "nở rộ" vào năm Canh Tý 2020. (Ảnh minh họa)
Đường tình duyên của 3 con giáp này sẽ vô cùng "nở rộ" vào năm Canh Tý 2020. (Ảnh minh họa)

Tuổi Mão

Năm 2020 được coi là năm may mắn đối với người tuổi Mão, họ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ trong mọi việc. Ngoài sự nghiệp phát triển và ổn định, tình cảm của người tuổi Mão cũng có nhiều biến chuyển tích cực.

Tuổi Mão sẽ được thần tình yêu ghé thăm trong năm sau, cơ hội để thoát "ế" sẽ trải dài nhiều trong năm, không muốn thì định mệnh cũng sẽ đến và khả năng cao là có kết cục vô cùng viên mãn.

 
Người tuổi Mão sẽ tràn ngập tình yêu trong năm nay. (Ảnh minh họa)
Người tuổi Mão sẽ tràn ngập tình yêu trong năm nay. (Ảnh minh họa)

Nhưng người tuổi Mão cần cải thiện kĩ năng giao tiếp với người khác, bởi bản tính từ trước tuổi Mão đã ít nói, rụt rè nên hay bỏ lỡ các cơ hội tốt. Vì thế hãy siêng giao tiếp, mở lòng để không bỏ lỡ tri kỷ trăm năm nhé.

Với những người tuổi Mão đã có gia đình thì năm 2020 sẽ giúp họ vun đắp và giữ gìn gia đình trọn vẹn. Dù có chút xung đột và cãi vã nhưng sẽ rất mau chóng giải hòa, vì thế đừng im lặng cho mọi chuyện đi qua, hãy tìm cách giải quyết mâu thuẫn cho triệt để.

>>> Xem thêm: 4 con giáp “làm chơi ăn thật” phát tài phát lộc năm 2020

 
Người tuổi Mão cần cải thiện giao tiếp, tích cức nói chuyện với mọi người hơn. (Ảnh minh họa)
Người tuổi Mão cần cải thiện giao tiếp, tích cức nói chuyện với mọi người hơn. (Ảnh minh họa)

Nhưng vì năm nay số đào hòa của người tuổi Mão nở rộ mạnh mẽ, rất dễ nảy sinh những mối quan hệ ngoài luồng. Vì thế người yêu, chồng hay vợ cũng người tuổi Mão hãy quan tâm đến 1 nửa của mình để tránh những việc không hay xảy ra nhé.

Tuổi Tuất

Năm nay, ngoài tiền bạc tuổi Tuất sẽ luôn rủng rỉnh, không lo thiếu tiền, tình yêu của họ cũng đặc biệt thăng hoa. Bất ngờ hơn, vì người mà tuổi Tuất yêu thương cũng không phải ai xa lạ, mà là những người thân thiết từ lâu.

Hãy "ngó nghiêng" xem có người bạn nào đang quan tâm trên mức bình thường với bạn không. Một nửa của người tuổi Tuất có thể xuất hiện bất cứ lúc nào như trong kì nghỉ lễ gặp lại bạn cũ hay nơi làm việc hiện nay.

 
Người thương của tuổi Tuất ở ngay gần trước mặt, không phải tìm kiếm đâu xa. (Ảnh minh họa)
Người thương của tuổi Tuất ở ngay gần trước mặt, không phải tìm kiếm đâu xa. (Ảnh minh họa)

Đừng sợ sệt mà hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết nhé, vì có thể đó chính là người bạn đời trong tương lai đó.

Những người tuổi Tuất cũng vô cùng tình cảm, có 1 trái tim chung thủy và đầy ấm áp, được người khác tin tưởng. Vì thế thật may mắn khi được họ yêu thương trong năm tới, chắc chắn sẽ rất hạnh phúc. Trong khi đó, người tuổi Tuất trong hôn nhân cũng vô cùng ấm êm trong năm mới.

Tuổi Dậu

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dậu năm nay cũng sẽ là tuổi may mắn trong năm Canh Tý, sẽ gặp vô số cơ hội trong tình yêu. Đừng lo vì mình đang ế, vì tình duyên năm sau sẽ kéo đến "nườm nượp", bạn sẽ không kịp trở tay mất.

Các cơ hội sẽ đến liên tiếp kéo đến, ai đang ở độ tuổi muốn lập gia đình cần chuẩn bị sẵn tinh thần vì sẽ có người làm thay đổi cuộc sống hiện tại của người tuổi Dậu đó.

>>> Xem thêm: Chiêm tinh gia: Tết Canh Tý mặc đồ có họa tiết vàng để gặp may

 
Tuổi Dậu sẽ có 1 gia đình hạnh phúc và nhiều tin vui trong năm tới. (Ảnh minh họa)
Tuổi Dậu sẽ có 1 gia đình hạnh phúc và nhiều tin vui trong năm tới. (Ảnh minh họa)

Người tuổi Dậu ngoài những nỗ lực không biết mệt mỏi trong công việc, nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn. Hãy tham gia các hoạt động giải trí cuối tuần, biết đâu định mệnh sẽ đến với bạn bằng những điều đơn giản nhất.

Với những người tuổi Dậu có người yêu hay đã yên bề gia thất thì nên hâm nóng lại mối quan hệ của mình và cẩn thận với những cám dỗ bên ngoài.

Đặc biệt trong năm Canh Tý, rất có thể tuổi Dậu sẽ nhận thêm tin vui vì sự xuất hiện của 1 thành viên nhí trong gia đình.

Cùng xem thêm nhiều bài viết hay tại YAN nhé

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn ảnh: Internet

Những việc cần làm để chuẩn bị cho ngày Tết

- Dọn dẹp nhà cửa và sắ p xếp lại bàn thờ.

- Mua sắm  chuẩn bị cho những ngày Tết.

- Mua cây trưng Tết, các loại trái cây và hoa cúng.

- Bánh kẹo ngày Tết

- Chuẩn bị thực phẩm để chế biến món ăn ngày Tết.

Ngoài ra, đã có lịch nghỉ Tết Dương và Tết Nguyên đán chính thức, cùng xem ngay nhé... >>> XEM THÊM