TP. HCM: 3 cô gái trẻ mặc đồ lót livestream bán hàng bị "ném đá" vì quá phản cảm

05/01/2018, 07:30 GMT+07:00

Dù mặt hàng được bán là đồ lót phụ nữ nhưng hình ảnh các cô gái vừa mặc mỗi đồ lót rồi phát trực tiếp lên mạng để quảng cáo đã khiến nhiều người "nhức mắt".

Việc phát trực tiếp để bán hàng trên mạng xã hội ngày nay đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Hình thức này giúp những người bán hàng trên mạng vừa đỡ tốn công chụp ảnh, thuê mẫu, xử lý ảnh, vừa mất ít phí quảng cáo cho Facebook mà vẫn có lượng tương tác cao nên rất được các chủ shop online ưa chuộng.

Cách quảng cáo, bán hàng này sẽ rất tiện lợi và chẳng có gì đáng chê nếu như một số người không lạm dụng và thể hiện quá lố lăng để bán được hàng. Mới đây, bộ 3 cô gái trẻ đã bị cộng đồng mạng "ném đá" tơi bời vì livestream bán đồ lót khoe da thịt mà không khác gì... "khiêu dâm".


3 cô gái đang bị "ném đá" nhiều nhất mạng xã hội 
3 cô gái đang bị "ném đá" nhiều nhất mạng xã hội 


Đoạn quảng cáo sản phẩm đồ lót khiến nhiều người "nhức mắt"
Đoạn quảng cáo sản phẩm đồ lót khiến nhiều người "nhức mắt"

Đoạn livestream này được phát trên trang mạng xã hội của một cửa hàng chuyên kinh doanh bán đồ lót của chị em phụ nữ tại TP.HCM. Xuất hiện trong đoạn video trực tiếp là 3 cô gái trẻ xinh đẹp, hai cô gái có thân hình nóng bỏng thay nhau mặc những bộ đồ lót còn nguyên mác mà họ đang rao bán với giá rẻ, trong khi cô gái còn lại làm nhiệm vụ quảng bá sản phẩm. 

Điều đáng nói là ngoài màn khoe da thịt phản cảm, các cô gái còn có những động tác uốn éo, kêu gọi nhiều người xem và chia sẻ đoạn livestream khiến nhiều người "nhức mắt", thậm chí còn bị nhận xét là lố lăng, phản cảm. Ngay trong thời gian phát trực tiếp, rất nhiều biểu tượng phẫn nộ được cư dân mạng bày tỏ cùng nhiều chỉ trích gay gắt như: "Quần lót mặc thế kia ai dám mua, lây bệnh chết!", "Bán đồ hay bán thân vậy, có cần phải lố lăng vậy không?", hay "Đến đồ lót còn mặc vào để livestream bán hàng được thì mấy hôm nữa không biết còn livestream bán gì nữa đây"...

TP. HCM: 3 cô gái trẻ mặc đồ lót livestream bán hàng bị

TP. HCM: 3 cô gái trẻ mặc đồ lót livestream bán hàng bị

TP. HCM: 3 cô gái trẻ mặc đồ lót livestream bán hàng bị

Thậm chí, một số cư dân mạng còn tỏ ra ái ngại rằng liệu người thân của các cô gái này nếu thấy con gái mình chỉ mặc đồ lót đứng trước camera uốn éo cho bao người xem thì họ sẽ nghĩ gì. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có một vài cư dân mạng thể hiện cách nhìn "thoáng" hơn với màn quảng cáo này.

Bạn M.A bình luận: "Chỉ là quảng cáo bán hàng thôi mọi người không nên quá khắt khe. Nó cũng giống như bao nhiêu clip, ảnh quảng cáo bikini các bạn vẫn thường thấy thôi mà. Đừng ném đá thế tội các bạn ấy!".

Với sự táo bạo và có phần hơi phản cảm này, video trực tiếp của cửa hàng đã nhận được lượng xem "khủng" chưa từng có với hơn 300.000 lượt xem và nhiều lời đặt hàng ngay lúc đó.

Hiện tại, sự việc gây xôn xao này vẫn đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội cùng nhiều ý kiến tranh cãi.

Tổng hợp

Nguồn clip: X.Q