3 cô gái bị biến dạng mặt nghiêm trọng vì ham làm đẹp bằng phương pháp tiêm filler giá rẻ

12:49 24/08/2017

Vì không có đủ tiền để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vậy nên 3 cô gái người Philippines đã tìm đến phương pháp làm đẹp có giá thành thấp hơn: tiêm filler. Tuy nhiên, kết quả mà họ nhận được lại là những khuôn mặt biến dạng hoàn toàn.

Vì không đủ khả năng chi trả cho những ca phẫu thuật thẩm mỹ hay tiêm filler có giá thành đắt đỏ từ 390USD đến 976USD (8,9 triệu đồng đến 22 triệu đồng) của các bác sĩ uy tín tại Philippines, vậy nên 3 cô gái đến từ Agusan Del Sur đã lựa chọn dịch vụ tiêm filler rẻ tiền hơn, chỉ có giá 9,7USD (220.000 đồng) cho mỗi lần.

Tuy nhiên, đúng như mọi người vẫn thường nói "Tiền nào của ấy", khi mà giá thành của sản phẩm quá thấp thì chắc chắn chất lượng của nó cũng không thể đảm bảo. Sau lần tiêm filler ấy, cả 3 cô gái đã phải hứng chịu hậu quả kinh hoàng với gương mặt biến dạng rất khó nhìn.


Sau khi tiêm filler, 3 cô gái trẻ bị biến dạng mặt nghiêm trọng.
Sau khi tiêm filler, 3 cô gái trẻ bị biến dạng mặt nghiêm trọng.

Theo báo chí địa phương, 3 cô gái trong vụ việc này có tên là Nina, Alvina và Maui. Ba cô gái cho biết trên thực tế, họ đã vốn hài lòng với ngoại hình của mình, tuy nhiên, sau khi nhìn thấy nhiều người quá xinh đẹp, các cô bỗng có tham vọng được nâng tầm nhan sắc lên cao hơn nữa.

Thông qua lời giới thiệu của 1 người bạn, ban đầu chỉ có Alvina quyết định tiêm filler giá rẻ. Toàn bộ quá trình làm đẹp diễn ra vô cùng sơ sài và đơn giản. Đặc biệt, điều khiến Alvina choáng váng hơn cả là khi cô phát hiện chất được tiêm vào cơ thể mình là petroleum jelly (sáp từ xăng dầu), thành phần chính trong các sản phẩm giữ ẩm mà nhiều người vẫn dùng bấy lâu.


Giờ đây, 3 cô gái phải sống trong đau khổ với những ánh mắt nhòm ngó, chê bai của mọi người.
Giờ đây, 3 cô gái phải sống trong đau khổ với những ánh mắt nhòm ngó, chê bai của mọi người.

Mặc dù cũng có chút lo lắng và lăn tăn thế thế nhưng ban đầu, sau khi tiêm filler, Alvina quả thực đã sở hữu chiếc cằm và gương mặt trong mơ. Thấy Alvia lột xác xinh đẹp, Nina và Maui cũng tiếp bước cô bạn của mình.

Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau đó, các cô gái đã phải hứng chịu hậu quả tồi tệ từ lần tiêm filler giá rẻ. Cằm và má của cả 3 cô gái trẻ bắt đầu sưng tấy, nhọn hoắt nhô ra ngoài. Lúc này, họ cũng bắt đầu cảm nhận được cái nóng do petroleum jelly được tiêm trước đó phát ra.


Giờ đây các cô gái đã mất hết sự tự tin vốn có.
Giờ đây các cô gái đã mất hết sự tự tin vốn có.

Vậy là, chỉ vì quyết định nhất thời mà cuối cùng cả 3 cô gái đáng thương đều phải sống trong buồn khổ khi bị những người xung quanh nhòm ngó, trêu chọc. Hiện, gia đình của cả 3 đều đang cố gắng hết sức để có thể tu sửa nhan sắc cho con mình, dù rằng điều kiện kinh tế cũng chẳng hề khá giả gì.


Alvina.
Alvina.


Nina.
Nina.


Và Maui trước và sau khi tiêm filler.
Và Maui trước và sau khi tiêm filler.