The Wings, "hot boy bàn nhậu" - Yong Anhh hưởng ứng "Thử thách nhặt rác"

16:00 28/03/2019

Ngày 27/3, hưởng ứng phong trào #ChallengeForChange – Thử thách dọn rác, 3 chàng trai nhóm nhạc The Wings cùng Yong Anhh đã có một ngày hoạt động ý nghĩa tại bãi rác dưới chân cầu Thủ Thiêm (TPHCM) cùng với YAN.

The Wings,

The Wings,

#ChallengeForChange là trào lưu tích cực đang được khán giả Việt Nam và thế giới hưởng ứng bởi ý nghĩa nhân văn, góp phần bảo vệ môi trường và tuyên truyền nhận thức của con người về vấn đề rác thải.

Đó là lý do mà The Wings, Yong Anhh, Fanny,... cùng dàn Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy, Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh,... quyết định sắp xếp công việc, cùng nhau tham gia hoạt động ý nghĩa này cùng với YAN.

The Wings,

The Wings,

The Wings,

The Wings,

Các chàng trai đã chung tay dọn rác khu vực dưới chân cầu Thủ Thiêm (TPHCM). Dưới cái nắng chói chang của tiết trời thành phố. The Wings mỗi người một tay thu dọn rác, bao gồm rác thải sinh hoạt, vật liệu xây dựng bị bỏ đi, gom tất cả để đem đến nơi tiêu hủy.

The Wings,

The Wings,

Sau 2 tiếng đồng hồ thu dọn, mỹ quan khu vực đã phần nào được cải thiện. Tất cả các nghệ sĩ tham gia đều hy vọng cộng đồng sẽ có ý thức hơn trong việc bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh khu vực mình sinh sống và những nơi xung quanh.

The Wings,

Nói về việc ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường của mọi người ngày nay, Duy Ngọc - Trưởng nhóm nhạc The Wings chia sẻ: "Lúc còn sinh viên, Ngọc cũng thường xuyên tham gia các hoạt động tình nguyện thiết thực như thế này tại trường. Hôm nay quả là một ngày vô cùng đặc biệt với Ngọc, bởi vì #ChallengeForChange đang là một phong trào rất được nhiều bạn trẻ ủng hộ, bản thân Ngọc cũng cảm thấy rất hào hứng khi tham gia chiến dịch này. Mặc dù không thể nào dọn sạch tất cả rác được, nhưng phần nào sau khi các bạn bè, anh chị nghệ sĩ tham gia sẽ truyền được một chút cảm hứng đến những bạn trẻ khác cùng tham gia, chúng ta sẽ cùng là cho một Việt Nam, một thế giới xanh sạch đẹp hơn".

The Wings,

Còn Vũ Thịnh thì khá thích thú với những hình ảnh phong trào #ChallengeForChange và ngưỡng mộ tinh thần bảo vệ môi trường của các bạn trẻ Việt Nam. Vì vậy dù khá bận rộn với các lịch trình riêng, anh vẫn tranh thủ dành thời gian cùng các anh em trong nhóm The Wings để phần nào giúp đỡ cho một môi trường sạch hơn.

Sau hơn 2 tiếng đồng hồ dọn dẹp rác, The Wíngs, Yong Anhh cùng các nghệ sĩ khác đã thu dọn được kha khá rác thải sinh hoạt. Sau chiến dịch này, The Wings mong rằng sẽ có nhiều bạn trẻ cùng tham gia để phong trào ý nghĩa #ChallengeForChange được lan rộng hơn.

Ảnh: Quang Đức