3 cặp sao Hàn được chú ý nhất trong ngày Valentine

20:00 13/02/2014

Lễ tình nhân (Valentine's Day) là ngày mà cả thế giới đều tôn vinh tình yêu của đôi lứa. Ngoài những cặp đôi đã "góp gạo thổi cơm chung" thì những cặp đôi lần đầu tiên trải qua ngày tình nhân cùng nhau cũng khiến cho các fan rất tò mò.

1. Lee Seung Gi - Yoona

Được xem là cặp đôi "tiên đồng ngọc nữ" của Hàn Quốc, chuyện tình yêu của Lee Seung GiYoona luôn là đề tài nóng đối với giới truyền thông. Mối quan hệ của họ được công khai vào ngày 1/1/2014 vừa qua đã khiến cho các fan vô cùng bất ngờ. Khác với những thần tượng khác, cặp đôi Yoona Lee Seung Gi lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ fan của cả hai. 


	
	Lee Seung Gi và Yoona công khai hẹn hò vào tháng 1/2014
Lee Seung GiYoona công khai hẹn hò vào tháng 1/2014

Được biết Lee Seung GiYoona bắt đầu mối quan hệ vào tháng 9/2013, nếu tính đến thời điểm hiện tại thì có thể đây là lễ tình nhân đầu tiên của họ. Lee Seung Gi là một trong những ngôi sao gương mẫu nhất Kbiz, anh từng được bình chọn là "Hoàng tử Valentine" vào năm 2013. Vì vậy, các fan rất tò mò lễ Tình nhân năm nay Lee Seung Gi sẽ dành điều gì bất ngờ cho bạn gái của mình.

2. Kim Bum - Moon Geun Young

Ngoài Lee Seung GiYoona thì cặp đôi Kim BumMoon Geun Young cũng được các fan dành cho nhiều tình cảm. Mặc dù kém bạn gái 2 tuổi nhưng Kim Bum vẫn là một người bạn trai mẫu mực, luôn là chỗ dựa vững chắc cho "người đẹp không tuổi" Moon Geun Young


	
	Kim Bum và Moon Geun Young tay trong tay thể hiện tình cảm sau khi công khai hẹn hò
Kim BumMoon Geun Young tay trong tay thể hiện tình cảm sau khi công khai hẹn hò

Cả hai công khai hẹn hò vào tháng 11/2013 và họ đã có những chuyến du lịch lãng mạn cùng nhau tại Châu Âu. Không chỉ bị bắt gặp hẹn hò ở nước ngoài mà khi về nước Kim BumMoon Geun Young còn diện đồ đôi và tay trong tay hạnh phúc xuất hiện trước ống kính. Mùa Valentine năm nay, các fan cũng không biết cặp đôi này sẽ trải qua ngày lễ tình nhân đầu tiên bên nhau như thế nào?

3. Kim Woo Bin - người mẫu Yoo Ji Ah

Vào tháng 9/2013, "chàng thừa kế Young Do" Kim Woo Bin bất ngờ công khai bạn gái của mình là người mẫu Yoo Ji Ah đã khiến cho các fan không khỏi ngạc nhiên. Trước đó, tên tuổi của Kim Woo Bin được biết đến qua bộ phim School 2013 và anh chàng đã "đốn ngã" khá nhiều fan nữ.

Khi thông tin hẹn hò được công khai, nhiều fan nữ tỏ ra "thất vọng" vì thần tượng đã hẹn hò được 2 năm nay, thậm chí nhiều fan còn nổi giận khi thấy bạn gái của Kim Woo Bin mặc áo mà fan đã tặng cho anh. Sau đó, Kim Woo Bin đã lấy lại được tình cảm của khán giả qua bộ phim The Heirs và họ đã có cái nhìn thoáng hơn về chuyện hẹn hò của anh. Bên cạnh đó, chuyện tình của Kim Woo Bin cũng được các fan rất quan tâm và họ cũng muốn biết anh sẽ trải qua ngày lễ tình nhân bên bạn gái như thế nào?