3 cặp diễn viên màn ảnh Hàn "khốn đốn" vì khán giả ship thành đôi bằng được!

23/08/2018, 11:40 GMT+07:00

3 cặp đôi khiến khán giả vô cùng muốn họ thành đôi ngoài đời ngay cả khi có sự chênh lệch tuổi tác quá lớn điều đó nhiều khi cũng không hề thành vần đề với fan.

Phản ứng "hóa học" giữa các diễn viên trên màn ảnh là điều không còn gì lạ lẫm đối với những bộ phim, làm nên quyết định thành công của phim đó. Đôi khi, ở phương diện ngoài đời, họ có nhiều cử chỉ thân mật khiến khán giả hiểu nhầm dẫn đến chuyện "phim giả tình thật". Cùng điểm qua 3 cặp đôi màn ảnh Hàn Quốc trở nên "khốn đốn" vì sự yêu mến quá mức của khán giả

1. Jeon Ji Hyun và Kim Soo Hyun trong Vì sao đưa anh tới (2013)


Phim Vì sao đưa anh tới
Phim Vì sao đưa anh tới

Thành công ngoài mức tưởng tượng của drama Vì sao đưa anh tới đã khiến nhiều fan tin vào tình cảm thực sự của căp đôi chênh lệch tuổi tác này dù Jeon Ji Hyun đã có chồng. Tương tác màn ảnh giữa "Cụ giáo" và "mợ chảnh". chí còn xuất sắc hơn cả khi Kim Soo Hyun được đóng chung với các mỹ nhân trẻ tuổi. Không những thế, trong lễ trao giải Baeksang 4 năm trước, khi lên nhận giải thưởng giành cho nữ diễn viên xuát sắc, mỹ nhân 40 tuổi không tiếc lời khen ngợi bạn diễn của mình:

"Do Min Jun ssi, người vẫn còn trên trái đất này thay vì trở lại với ngôi sao của mình. Soo Hyun, cảm ơn cậu rất nhiều. Tôi chân thành cảm ơn cậu".

Không chỉ có vậy, Jeon còn công khai "hẹn hò" với Kim Soo Hyun, cô nói: "Chúng ta hãy cùng làm điều đó thêm một nữa vào thời gian tới nhé..."


Cặp đôi gây sốt màn ảnh vào năm 2013
Cặp đôi gây sốt màn ảnh vào năm 2013

Chỉ có điều này thôi đã khiến cộng đồng fan của  Vì sao đưa anh tới một mực khăng khăng muốn họ tới với nhau. Chỉ khi các fan của Jeon Ji Hyun phản đối gay gắt vì lo lắng cho hạnh phúc trong gia đình nhỏ của cô thì mọi chuyện mới yên ổn. Chính nữ diễn viên cũng từng chia sẻ rằng chồng mình đã ghen khi xem cảnh hôn của cô và bạn diễn.

2. Park Seo Joon và Park Min Youn trong Thư Ký Kim Sao Thế?

Park Seo Joon Park Min Young, bằng những cử chỉ thân thiết "đáng ngờ" (ít nhất là trong mắt fan)  đã khiến tin đồn phim giả tình thật giữa họ râm ran từ lúc Thư Ký Kim còn đang phát sóng. Và rồi "quả bom" thực sự đã phát nổ ngay sau khi bộ phim hạ màn: một tờ báo Hàn Quốc đăng tải tin tức cặp đôi Park - Park đã hẹn hò được 3 năm!


Cặp đôi Park - Park
Cặp đôi Park - Park

Từ sự trùng hợp về thời gian hay những địa điểm cả hai check-in trên Instagram, hay thậm chí sở thích nuôi thú cưng của họ cũng đều đã trở thành những chứng cứ để fan khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng hai người đang quen nhau. Ngay đãi đăng đàn giải thích, các "shipper" vẫn một mực tin tưởng: "Anh Park chỉ muốn đứng ra bảo vệ chị thôi, vì không muốn fan can thiệp quá sâu vào chuyện tình cảm của mình" 

Đi lên bằng hình tượng nam diễn viên hoàn hảo toàn diện, scandal hẹn hò với Park Min Young có lẽ là một trong những khủng hoảng lớn nhất trong sự nghiệp của Park Seo Joon. Anh không thể làm gì hơn ngoài câu nói i đầy bất lực: "Mọi người tin những gì họ muốn tin. Tôi không muốn bị cho là đang biện minh cho bản thân". Từ nam thần vạn người mê, hình tượng của Park Seo Joon nhanh chóng tụt dốc thành kẻ "vì tiền bỏ tình".


Sức hút của thư ký Kim là quá lớn!
Sức hút của thư ký Kim là quá lớn!

Mỗi bài báo về "Phó Chủ tịch" kéo theo cả loạt bình luận thi nhau móc mỉa, xỉa xói anh chàng. Về phía "Thư ký Kim", cô cũng đã phải lên báo phân trần việc mình bị stress thế nào khi tin đồn hẹn hò tràn lan trên mạng. Nhưng điều đó cũng không giúp được gì, vì đúng theo lời Park Seo Joon, "mọi người chỉ tin những gì họ muốn tin mà thôi"!

3. Joo Ji Hoon – Kim Hyang Gi trong Thử thách thần chết (2017, 2018)

ặp đôi đũa lệch Joo Ji Hoon – Kim Hyang Gi cũng không ngoại lệ. Sau khi những hình ảnh thân thiết của cả hai tràn lan trên các diễn đàn, hẳn một "chiến hạm" do các fangirl chèo lái đã chính thức ra khơi. Bắt đầu từ những status như "Ai ship đôi này không? Tôi chèo thuyền!", những người hâm mộ cuồng nhiệt của cặp đôi Vệ thần dần "viết tiểu thuyết" cho hai diễn viên mà họ yêu thích.


Chặp đôi "chú - cháu"
Chặp đôi "chú - cháu"

Họ tất nhiên chưa phải khốn khổ như Park – Park, tuy nhiên việc "đẩy thuyền" đã vô tình biến mối quan hệ tiền bối – hậu bối thân thiết của họ trở nên "sai sai" trong mắt không ít người. Dù sao đi nữa, Kim Hyang Gi vẫn chỉ là một cô bé 18 tuổi, trong khi Joo Ji Hoon đã gần 40, từng kinh qua đủ thể loại phim trong đó có những tác phẩm 18+ bỏng mắt. Mối quan hệ giữa cả hai chỉ đơn thuần là tình cảm của một người chú, người anh lớn chăm sóc cho người cháu, người em nhỏ; giống như lời Joo Ji Hoon từng chia sẻ: "Chủ đề nói chuyện chính của chúng tôi hiện tại là chọn trường đại học cho cô bé".


Họ không nói chuyệnh gì khác ngoài chuyện chọn trường đại học cho Kim Hyang Gi
Họ không nói chuyệnh gì khác ngoài chuyện chọn trường đại học cho Kim Hyang Gi