3 cách nhanh chóng giúp bạn có thể uncrush một mối quan hệ thành công

29/01/2019, 11:15 GMT+07:00

Để uncrush một mối quan hệ không phải chuyện đơn giản, điều này đòi hỏi cả một quá trình và thời gian của bản thân, đặc biệt nhất là phải làm đúng cách.

Có rất nhiều lí do để con người chọn cách uncrush một mối quan hệ thay vì bắt đầu, bất kể dù bạn là nam hay nữ thì điều này luôn xảy ra trong mỗi chúng ta, vậy làm cách nào để có thể uncrush ai đó một cách dễ dàng và nhanh chóng?

Thích một ai đó là điều hết sức bình thường của con người, không ai có thể ngăn cấm hay kiềm nén được cảm xúc của mình khi trái tim bắt đầu rung động. Thế nhưng, nhiều người chỉ muốn giữ tình cảm của mình ở một ngưỡng nhất định và không muốn tiến xa hơn, thậm chí là uncrush ngay lập tức vì có nhiều lí do khác nhau.


Có nhiều lí do khiến con người ta muốn uncrush một người. Ảnh minh hoạ.
Có nhiều lí do khiến con người ta muốn uncrush một người. Ảnh minh hoạ.

Khi bản thân nhận ra mối quan hệ có kết cục chả mấy tốt đẹp, có khi không muốn rơi vào tình cảnh yêu đơn phương ai đó, thay vì tốn thêm thời gian của bản thân vào những chuyện phí công tốn sức thì đành rằng thà uncrush còn hơn, tuy nhiên uncrush 1 người đâu phải chuyện dễ dàng và muốn là làm được, trừ phi con người là robot được lập trình sẵn mọi thứ.

Tất nhiên, chuyện gì cũng có cách giải quyết riêng, kể cả uncrush một người cũng vậy, chỉ cần bạn sẵn sàng và thực hiện theo những cách dưới đây, tự động bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi.


Uncrush một người không phải chuyện dễ dàng. Ảnh minh hoạ.
Uncrush một người không phải chuyện dễ dàng. Ảnh minh hoạ.

1 - Xem xét lại tình cảm của mình

Cảm xúc thường hay lu mờ đi lý trí, chính vì thế thời điểm đầu nhiều đôi rất thích nhau nhưng đến khi quen nhau một thời gian rất ngắn thì chia tay vì không hợp nhau. Vậy nên, nếu bạn cân nhắc 1 mối quan hệ lâu dài thì phải xác định rõ là người đó có thật sự hợp với mình không, tương lai nếu quen nhau thì sẽ tới đâu và mình có thật sự say đắm người ta hay chỉ là cảm xúc nhất thời?

Hãy tự đặt nhiều nghi vấn về tình cảm của mình cũng như luôn thành thật với bản thân để biết được mức độ tình cảm của mình đối với đối phương là như thế nào, sau đó bạn sẽ tự xác định được có nên tiếp tục crush hay uncrush 1 người.


Thực tế rất khác nhau, vậy nên hãy luôn suy nghĩ thật kỹ về tình cảm của mình. Ảnh minh hoạ.
Thực tế rất khác nhau, vậy nên hãy luôn suy nghĩ thật kỹ về tình cảm của mình. Ảnh minh hoạ.

2 - Tìm hiểu thật kỹ về tình cảm của đối phương

Đừng để bản thân mình ngộ nhận, hãy đi tìm hiểu rõ ràng là crush của mình đã có người yêu hay chưa, để tránh dính phải chuyện tình tay 3 ngoài ý muốn hay tình đơn phương, lúc đó chỉ có mình bạn là đau khổ, vậy nên để không làm mất thời gian thì ngay từ đầu nếu biết đối phương đã có chủ thì hãy uncrush ngay.

Đừng để cuối cùng mới nhận ra mối quan hệ này sai thì đã quá muộn.

3 - Soi bằng được nhiều tật xấu của crush

Không có cách nào giúp bạn uncrush nhanh như cách này vì khi thích con người ta thường hay tưởng tượng ra nhiều điều tốt đẹp về crush, vậy nên bằng cách soi ra thật nhiều những tật xấu của crush sẽ khiến hình tượng của crush trong mắt bạn dễ dàng sụp đổ, từ đó bạn sẽ chẳng còn hứng thú với con người đó nữa.

Con người sẽ có nhiều cách khác nhau để uncrush và tất nhiên không thể làm vài lần là thành công, mọi thứ đều đòi hỏi cả quá trình và cần thời gian, nhưng trước tiên là bạn phải thật sự muốn và sẵn sàng uncrush ai đó.

Đừng quên đọc thêm nhiều bài viết mới về Yêu tại YAN nhé!